Giới thiệu Dòng Apple Watch series 7 có thể lùi ngày ra mắt

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 10 Tháng chín 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Apple Watch thế hệ mới đang gặp vấn đề về sản xuất và có thể sẽ không kịp ra mắt cùng với iPhone 13 trong tháng này.
  Apple Watch thế hệ mới đang gặp vấn đề về sản xuất và mang thể sẽ ko kịp ra mắt cộng có iPhone 13 trong tháng này.
  >> Mua Apple Watch series 7 tại Apple Shop Shopdunk.com
  [​IMG]
  Việc trễ hẹn được cho là do sự phức tạp trong ngoài mặt mới của sản phẩm, như phần khuông viền vát phẳng và màn hình lớn hơn. Cả Nikkei và Bloomberg đều đưa tin, Apple đã bắt cung ứng Apple Watch series 7 nhưng với quy mô nhỏ và đang gặp vấn đề trong việc nâng công suất lên mức đạt đề nghị.
  Nikkei cho biết thêm, các hoạt động cung ứng đồng hồ đang trợ thời ngừng để Apple và những nhà cung cấp giải quyết các khó khăn trước lúc tiến hành phân phối hàng loạt. Một số chuyên gia khoa học dự báo, Apple Watch mới đa dạng khả năng không được công bố cùng lúc sở hữu iPhone 13 và iPad mini 6 vào ngày 14/9.
  Apple Watch thế hệ mới dự kiến tăng kích thước màn hình lên 41 mm và 45 mm thay vì 40 mm và 44 mm như hiện giờ. Dòng series 7 vẫn tiêu dùng tấm nền OLED thay vì micro LED - kỹ thuật màn hình đang được Apple đầu tư lớn mạnh. Vì thế, viền màn hình vẫn chưa thể được khiến cho mỏng phổ quát hơn trước. Kiểu dáng núm vặn vẹo Digital Crown, núm bấm và micro cũng ko dị biệt so mang bản hiện giờ.
  trong khi đấy, 1 số ảnh rò rỉ cho thấy loa ngoài được mẫu mã to. Bên cạnh đó, Apple Watch series 7 sẽ với thêm màu xanh bạc hà giống AirPods Max, iMac mới hay MacBook Air sắp ra mắt. Đồng hồ sáng tạo của Apple ko nâng cấp đa dạng những tính năng đo sức khoẻ, nhưng với thể được bổ sung tính năng đo huyết áp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)