Giới thiệu Dòng iPhone 13 thu hút người dùng vì lý do nào?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 19 Tháng chín 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Hãng nghiên cứu Morgan Stanley tiếp tục đưa ra dự đoán vững mạnh mạnh mẽ về doanh số iPhone trong năm 2022, với lý do iPhone 13 phân phối các tính năng mà người sử dụng quan tâm nhất.
  Theo AppleInsider, nhà phân tích Katy Huberty của Morgan Stanley nhắc sự kiện Apple ngày 14.9 hầu hết phù hợp với hy vọng của cô. Việc bổ sung những biến thể lưu trữ iPhone to hơn làm cho nâng cao niềm tin của cô vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của iPhone trong năm sau.
  Mua iPhone chính hãng tại của hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Về giá tiền, Huberty lưu ý rằng giá iPhone tương đối không đổi thay so sở hữu loại iPhone 12, dù rằng thực tế là Apple cũng đã tăng dung lượng lưu trữ trên một số chiếc. Sự xây dựng thương hiệu của các biến thể cao cấp hơn, như những cái 1 TB, mang thể khiến tăng mức giá làng nhàng của iPhone (ASP) hằng năm. Nhà phân tách của Morgan Stanley lưu ý mẫu iPhone 13 không giới thiệu bất kỳ tính năng chưa từng với nào nhưng nó đã cung ứng một số tính năng mà người dùng quan tâm nhất: 5G, camera thấp hơn và thời lượng pin được cải thiện.
  iPhone 13 tương trợ 5G mang nhiều băng tần và ở rộng rãi nơi hơn so có iPhone 12. Nó cũng sở hữu camera được nâng cấp. Cuối cùng, cả 4 chiếc iPhone 13 đều có thời lượng pin tốt hơn so với tiền nhiệm của chúng. Ví dụ, iPhone 13 Pro Max hiện mang thời lượng phát lại video lên đến 28 giờ - lâu nhất từ trước cho đến nay đối với 1 thiết bị cầm tay của Apple.
  bên cạnh đó, trong khi ASP của iPhone nâng cao lên qua từng năm, cô Huberty lưu ý những chương trình tậu bán iPhone thu hút và các đợt khuyến mại của nhà mạng với thể cải thiện khả năng chi trả của loại sản phẩm. Chả hạn như AT&T và Verizon đều tung ra các chương trình giảm giá iPhone 13 tích cực hơn các chương trình khuyến mãi iPhone 12 của họ vào năm ngoái.
  Huberty cũng gọi các dòng iPad mới là 1 bất thần hăng hái, song song kể thêm rằng việc Apple Watch Series 7 đang ở hiện trạng trì hoãn giao hàng cho thấy Apple đã gặp phải vấn đề cung cấp với loại sản phẩm này. Cuối cùng, cô Huberty kể lại dự báo giá cổ phiếu của Apple trong 12 tháng vẫn sẽ giữ nguyên ở mức 168 USD.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)