1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

DOWNLOAD PHẦN MỀM ELIREMOTE PRO- ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH TỪ XA TRÊN DESKTOP DÀNH CHO PC & ANDROID

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi ELITECH VIETNAM, 23 Tháng mười 2017.

 1. ELITECH VIETNAM

  ELITECH VIETNAM New Member

  Eliremote là chương trình phần mềm chuyên nghiệp dễ sử dụng, với các tính năng mạnh mẽ được thiết kế, lên ý tưởng với mục đích kết nối điều khiển, hỗ trợ và truy cập máy tính từ xa thông qua mạng Internet hoặc mạng cục bộ, cung cấp cho người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp tập trung quản lý, kết hợp cộng tác với các PC server từ xa. Với chương trình này, bạn có thể kiểm soát các máy tính khác bằng việc sử dụng chuột và bàn phím. Do đó bạn có thể tự do điều khiển công việc từ xa mà không cần phải trực tiếp di chuyển đến tận nơi giúp người dùng có hiệu suất làm việc chất lượng, bằng việc tiết kiệm được khoản chi phí về thời gian và nguồn lực con người. Vậy chương trình Eliremote của chúng tôi có gì ưu thế hơn so với các phần mềm khác, tôi sẽ nói cho bạn biết ngay bây giờ:

  1. Chương trình cài đặt và sử dụng của Eliremote đơn giản và tiện dụng giúp người dùng thao tác nhanh, gọn, lẹ không tốn nhiều thời gian.

  2. Một PC có thể kết nối đồng thời tại 1 thời điểm đến nhiều PC server. Nói dễ hiểu hơn bình thường bạn sẽ dùng máy tính của mình và kết nối tới 1 máy tính bạn cần, quá trình của bạn là sự tương tác 1 : 1 , còn Eliremote là chương trình tương tác 1 : n , điều đó bằng nghĩa với việc PC của bạn không cần logout ra Eliremote mà sẽ kết nối tới nhiều PC khác cùng lúc.

  3. Khả năng kết nối tới PC không có internet trong cùng một mạng LAN, nghe thật thú vị đúng không nào. Ví dụ như bạn là máy A cần đến kết nối tới máy C chẳng hạn, nhưng nghiệt nỗi PC C lại không có internet. Lúc đó bạn sẽ làm được gì nhỉ, như Teamviewer. Bạn chỉ biết kêu trời than đất trách nhà mạng. Nhưng với Eliremote của chúng tôi thì khác, bạn đừng lo, yên tâm nhé việc kết nối của máy bạn đến PC C sẽ không ảnh hưởng gì hết, hãy phone, sms máy B khác có mạng internet và chạy “Local Relay” và nhấn root, máy C chỉ việc nhập địa chỉ của máy B vào phần Option Relay Server và chạy server lên, vậy là việc kết nối đã hoàn thành rồi từ máy A qua máy C.

  4. Thời gian kết nối của 1 Client đến Servers là không giới hạn, được kết nối liên tục (trừ trường hợp mất internet...)

  5. Eliremote hoạt động đa hệ điều hành như Windows, Android, IOS...

  6. Eliremote cung cấp cho bạn một giao diện sử dụng nhìn là hiểu :D với tool công cụ đầy đủ các tính năng cần thiết như:​

  § File Tranfer (truyền dữ liêu): Việc truyền dữ liệu sẽ được đơn giản hóa, thuận tiện và dễ dàng. Người dùng có thể thao tác gửi file/folder, sửa file, chạy file, xóa file/folder, tạo folder mới...từ Client qua Server hoặc ngược lại từ Server qua Client.

  § Option (tùy chọn): Người dùng có thể tùy chỉnh bất kỳ thông số nào tùy ý bên Option Viewer hoặc Server.

  § Paint ( vẽ ): Bạn có thể sử dụng tool Paint để thao tác bất kỳ điều gì trên máy chủ như vẽ, chú thích.., nếu đồng thời có nhiều máy con cùng kết nối tới cùng một máy chủ thì có thể nhìn thấy được các thao tác trên server máy chủ đó.

  § Chat (nói chuyện): Trao đổi thông tin giữa Client và Server.

  § Monitor : có thể thay đổi màn hình server tùy ý, khi Client kết nối tới Server nhiều màn hình.

  § More (một số chức năng khác): như có thể mở nhanh Process List trên Viewer nhằm khắc phục tình trạng Server bị đứng do ứng dụng trên server máy chủ bị treo, Status có thể xem nhanh thông tin về Server mà Viewer đang kết nối, Bạn có thể feedback với chương trình thông qua Report Bug...​

  Trên đây là một số chia sẻ nhỏ cho bạn về Eliremote, bạn muốn tìm hiểu rõ hơn, chi tiết hơn hãy link đến website của chúng tôi:

  Trang chủ: http://www.eliremote.com/

  Hướng dẫn sử dụng: http://www.eliremote.com/viewer-using

  Download Eliremote: http://www.eliremote.com/ (hiện tại hỗ trợ trên Hệ điều hành Android và Window)

  Facebook Elitech Co.,Ltd: https://www.facebook.com/Elitech-CoLtd-371835373250619/

  Video giới thiệu phần mềm Eliremote điều khiển máy tính từ xa trên PC:  Video giới thiệu phần mềm Eliremote điều khiển máy tính từ xa trên Android:

   
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng mười một 2017
  vannam90 thích bài này.
 2. vannam90

  vannam90 New Member

  Mình đã tải về dùng thử rồi, phần mềm khá hay, rất giống teamview
   
  ELITECH VIETNAM thích bài này.
 3. hohoanganh20588

  hohoanganh20588 thietkewebchuyen.com

  anh em nào xài chưa, thấy thao tác nó mượt như teamview/ utralview không
  hiện tại mình giao dịch cùng khách hàng thì có xài teamview/utralview tùy khách hàng cài sẵn hoặc chọn
  teamview thì mình ko thích vì xài dc 1 lúc nó out ra nói là bản free nên vậy -> nghỉ chơi
  chủ yếu nhóm mình xài utralview vì free và ko bị out
  còn phần mềm elire này thì sao nhỉ ?
   
  ELITECH VIETNAM thích bài này.
 4. mucin413

  mucin413 Member


  Dịch vụ mua hộp mực cũ, câu chuyện khác của những hộp mực in cũ​


  Nếu hộp mực in cũ bình thường chỉ là những thứ đồ bỏ đi thì đến thời khắc hiện tại những hộp mực này đã có thêm những giá trị mới. Đó là nhờ vào dịch vụ mua hộp mực cannon 3300 cũ.

  Chị Hoàng Nga: Lúc đầu bên mình chọn giải pháp bơm thêm mực vào hộp mực để dùng. Nhưng một thời kì sau thấy không ổn cho lắm, máy in cứ hỏng hoài nên đã không bêm thêm mực nữa và vứt hết hộp mực cũ đi, thay bằng hộp mức mới luôn.

  Anh Thái Tuấn: công ty mình tích hộp mực in cũ để bán phế liệu. Không được nhiều tiền nhưng làm đúng chỉ tiêu là tiện tặn và xử lý rác thải đúng quy định.

  Đó là cách các doanh nghiệp vẫn làm với những hộp mực in cũ của mình. Nhưng giờ thì mọi chuyện đã thay đổi, từ khi có dịch vụ mua hộp mực cũ mua mực máy in canon 2900 tại Huyện Cầu Kè, Tỉnh Trà Vinh dịch vụ tốt
  [​IMG]
  Thanh lý hộp mực in laser cũ chính hãng HP 26A


  Dịch vụ mua hộp mực cũ đổi thay cách làm của các doanh nghiệp với hộp mực in cũ

  Dịch vụ mua hộp mực cũ khởi hành điểm từ ý tưởng giúp các doanh nghiệp gom rác từ mực in. Dịch vụ này chuyên thu mua các loại hộp mực in đã rất mực có sẵn trong doanh nghiệp với một mức phí tổn tốt, cao hơn tổn phí thanh lí “đồng nát”. Với mức tổn phí này, nếu bán nhiều hộp mực một lúc công ty có thể dùng tiền đó mà mua được một một số hộp mực in mới.

  Đặc biệt, dịch vụ mua hộp mực cũ sẽ đến tuốt mọi nơi để thu mua, tự chịu trách nhiệm vận chuyển, chi trả phí tổn tải. Với các làm này, doanh nghiệp sẽ không phải phiền toái gì mà vẫn kiếm được tiền cho mình.

  Với những giá trị xây dựng, lợi. được xây dựng, dịch vụ mua hộp mực cũ đang được rất nhiều người hưởng ứng và sử dụng. Dịch vụ như một mức giá trị xác định mới của những hộp mực cũ. Giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khác biệt về chúng. Biết được hộp mực cũ không chỉ để bỏ đi mà còn có giá trị cao hơn. Hãy điển tích chúng và bán lại cho các cửa hàng thu mua.

  [​IMG]

  Dịch vụ mua hộp mực cũ mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp

  Dưới đây là một số nhận định từ những người đã dùng dịch vụ:

  Thu mua hộp mực cũ tận nơi tại Xã Hoà Tân, Huyện Cầu Kè, Tỉnh Trà Vinh

  • [*]Tôi thấy vui hơn khi dùng dịch vụ này. Số tiền mang lại không nhiều nhưng tôi thấy được những giá trị mới của những hộp mực tưởng dường như bị bỏ đi – Thanh Trang viên chức kho của một công ty in ấn.

  • Mình thích dịch vụ này, đơn giản vì những hộp mực cũ đã được chuyển đi và công ty có thêm các khoản thu. – Hải Anh chủ công ty in ấn nhỏ.

  • Mình mong là sẽ có nhiều người biết đến dịch vụ và dùng chúng. – Hoàng Nga – viên chức công ty bao bì.

  • Gọi Ngay: 0918.71.33.79

  • Website: Thanhlymucin.com
   
 5. ELITECH VIETNAM

  ELITECH VIETNAM New Member

   
 6. ELITECH VIETNAM

  ELITECH VIETNAM New Member

  Cảm ơn bạn hohoanganh20588 !
  Phần mềm Eliremote công ty mình, thao tác cực mượt bạn có thể chỉnh Option tùy ý, cùng với đó là khả năng kết nối cực tốt không bị ngắt kết nối giữa chừng, như TeamViewer khoảng 15 phút mà bạn không thao tác, thì nó sẽ tự động out account bạn ra, nhưng Eliremote thì chuyện kết nối của bạn với khách hàng, đối tác bên bạn là không giới hạn, trừ trường hợp bạn là người tự out ra, hoặc server bên khách hàng không cho bạn thao tác trên máy họ nữa, thì việc bị interrupped ngắt kết nối mới xảy ra thôi.
  Bên mình có hướng dẫn sử dụng chỉ tiết và có hỗ trợ kỹ thuật, nếu bạn thắc mắc hoặc quan tâm hãy inbox qua skype diemhuongit38@gmail.com nhé!
  Bạn thử dùng rồi cho mình lại ý kiến nha!
   
 7. ELITECH VIETNAM

  ELITECH VIETNAM New Member

   
 8. ELITECH VIETNAM

  ELITECH VIETNAM New Member

  Cảm ơn bạn vannam90 !
  Phần mềm Eliremote bên mình cũng có nhiều ưu điểm so với phần mềm khác, như khả năng kết nối là không giới hạn, có thể kết nối với máy không có internet thông qua Local relay của chương trình, khả năng kết nối máy bạn với nhiều server PC khác tại một thời điểm là cực tốt, giao diện đơn giản hóa, tiện dụng...
  Cảm thấy hay thú vị hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của bạn nha!
   
 9. minhduc222

  minhduc222 New Member

  Cảm ơn bạn nhiều nha. mình thấy phần mềm nay giống team view, hay nè
   
 10. hohoanganh20588

  hohoanganh20588 thietkewebchuyen.com

  xài thử đi bạn ^^
   
 11. huequan22

  huequan22 New Member

  Cảm ơn bạn nhiều nha, Khách hàng cty mình sử dụng phần mềm này và có phản hồi khá tốt
   
 12. kenhlike06

  kenhlike06 New Member

  Dịch vụ tăng like fanpage, tăng người theo dõi facebook, tăng view video facebook, tăng người xem livestream, tăng đánh giá 5 sao fanpage, tăng vote cuộc thi, đổi tên fanpage, bán nick facebook

  Thông tin liên hệ:
  Hotline: 0983 439 103 (Có Zalo)
  Facebook: fb/dieukc
   
 13. nhitv109

  nhitv109 Member

  Cái phần mềm này mới nghe. Cìa trên đt có thể điều khiển trên máy tính được sao bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.