1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Dự án Shophouse Bãi kem tâm điểm chú ý của giới đầu tư Bất động sản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 15 Tháng tám 2018.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Dự án Shophouse Bãi kem với vẻ đẹp của mình đã trở thành tâm điểm chú ý của nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước nhất là khi dự thảo đặc khu kinh tế Phú Quốc đã được thông qua thì độ hot của những dự án tại đây lại càng mạnh mẽ hơn nữa, thời điểm hiện tại không có quá nhiều dự án shophouse được mở bán hoặc được ra mắt nhưng không thể so sánh được với cái tên SHophouse Bãi kem, dự án shophouse Bãi kem chính là một dự án đi đầu trong phân khúc shophouse thời điểm này.

  Phú quốc đang dậy sóng với những dự án bất động sản, số lượng dự án đang tăng đều theo thời gian điều này cho thấy độ hot của Phú Quốc là không thể đong đếm được, với những dự án đi đầu tới Phú Quốc đây quả thực là một lợi thế và sức hút , đối với những dự án chất lượng thì điều đó lại càng đúng.

  [​IMG]

  Dự án Shophouse Bãi kem đa dụng mục đích sử dụng

  Dự án SHophouse Bãi Kem là mô hình căn hộ kinh doanh, hiểu một cách đơn giản là mô hình đầu tư sinh lời từ chính căn biệt thự của mình theo mô hình kinh doanh shophouse, shophouse có thể coi là loại hình bất động sản tương đối mới mẻ tại việt nam, nhưng giá trị và chất lượng của mỗi cắn shophouse là không thể bàn cãi, đa mục đích sử dụng, áp dụng nhiều loại hình kinh doanh đều hoàn toàn khả thi, chính là ưu điểm của mô hình shophouse này.

  Bên cạnh sự đa dụng mà mỗi căn shophouse sở hữu thì chính những căn shophouse tại bãi kem cũng có giá trị khác biệt của riêng mình, chỉ với 100 căn shophouse nhưng nhà đầu tư có tới 9 sự lựa chọn thiết kế, trong đó những căn shophouse giữa có 6 thiết kế và căn góc là 3, điều này là vô cùng thuận lợi và thu hút nhà đầu tư, thường những dự án bất động sản nhất là về shophouse đều có sự đồng bộ, quy củ với 1 loại thiết kế duy nhất, điều này có thể thấy ưu đãi của chủ đầu tư cho nhà đầu tư là hấp dẫn như thế nào.

  Vị trí sinh lời nhanh chóng

  Dự án SHophouse Bãi Kem có vị trí vô cùng hấp dẫn và nổi trội, đối với một dự án shophouse thì vị trí xây dựng có thể quyết định tới 50% khả năng thành công của dự án đó và cũng là điều quyết định nguồn khách và thanh khoản của dự án về sau này, dự án shophouse bãi kem nằm tại bãi biển Kem nổi tiếng của Phú Quốc, từ lâu đây đã được coi là bãi biển nằm trong top 10 hoang sơ, hiếm và vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ nhưng đậm chất chữ tình.

  Vị trí liên kết của dự án cũng hoàn toàn hấp dẫn nhà đầu tư, với liên kết mạnh mẽ của mình với những dự án trước đó đã tạo nên sức hút cho dự án shophouse bãi kem, nằm tại trung tâm liên kết của nhiều dự án như: Cách thiên đường vui chơi, giải trí Hòn Thơm 15 phút di chuyển, Sân bay quốc tế phú Quốc 10 phút di chuyển, trung tâm hành chính, chính trị 15 phút di chuyển và điều thuận lợi hơn cả chính là dự án nằm tại trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc, nơi có hàng trăm dự án bất động sản đã và đang hoạt động, thu hút hàng triệu lượt khách đến với Phú Quốc mỗi năm.

  [​IMG]

  Shophouse là kênh đầu tư hấp dẫn

  Shophouse chỉ vừa du nhập vào việt nam với hình thành là một loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cho phép đầu tư, kinh doanh, chính vì sự đa dụng của loại hình shophouse mà những dự án shophouse luôn nhận được sự quan tâm đúng đắn và hợp lý với nhà đầu tư, nếu nhìn lại những dự án shophouse từ đầu năm 2015, khi những tên tuổi lớn như Sun group hay VinGroup mới bắt đầu lấn chân vào những dự án Shophouse thì người ta đã đặt ra nhiều câu hỏi và nghi ngờ ra sao, tuy nhiên khi sự thành công của những dự án như Shophouse Time city hay Royal city thì người ta đã có cái nhìn hoàn toàn khác về loại hình mới mẻ này.

  Dự án Shophouse Bãi kem thu hút nhà đầu tư không chỉ vì những điều đó mà bản thân đây cũng là một dự án đẹp, sinh lời mạnh mẽ, tương lai đầu tư ổn định và hấp dẫn, với một nhà đầu tư có tầm nhìn thì đây chính là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn, kênh đầu tư sinh lời vượt trội về lâu về dài.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/du-an-shophouse-bai-kem-tam-diem-chu-y-cua-gioi-dau-tu-bat-dong-san.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.