1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Dù bạn có cố gắng nhưng vì sao vẫn không được hạnh phúc?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyentronghb, 28 Tháng sáu 2018.

 1. nguyentronghb

  nguyentronghb Member

  Trong tình yêu, nếu chỉ có một người chân thành thì chưa bao giờ là đủ để ở bên nhau…bởi yêu sai người có cố mấy cũng chẳng thể bình yên.

  Xem thêm: Bật mí phương pháp điều trị mũi bóng đỏ hiệu quả sau chỉ một liệu trình


  Yêu sai người có cố mấy cũng chẳng thể bình yên

  [​IMG]
  Yêu sai người có cố mấy cũng chẳng thể bình yên

  Con gái dại lắm, vẫn nghĩ rằng mình từ bỏ hết thảy mọi cơ hội tìm hiểu người khác thì người đàn ông của họ cũng làm điều tương tự. Ngày mai người ấy cũng từ bỏ hết cả những cô hội khác để thật tâm với họ. Nhưng tình yêu và hôn nhân mà chỉ có một người chân thành thì chưa bao giờ là đủ…vì yêu sai người có cố đến mấy cũng chẳng thể bình yên.

  Cô không quá xinh đẹp, không quá giỏi giang, không quá khéo léo…nhưng con gái đến tuổi lấy chồng thì cũng có ối các chàng trai theo đuổi. Ấy vậy mà lần nào có người tán tỉnh cô cũng đưa điện thoại cho anh xem mà bảo:

  “Em có anh rồi, bao nhiêu người kia có mời gọi em cũng chẳng thích. Người đàn ông em muốn tựa vai vào cả đời…chỉ có mình anh.”

  Anh biết cô không thiếu người tán, chẳng thiếu những tin nhắn mời gọi, những cuộc gọi rủ rê nhưng anh chẳng bao giờ tra khảo hay dò hỏi. Vì anh biết rằng không sớm thì muộn cô cũng đưa cả điện thoại cho anh tự quyết.

  Tình yêu mà chỉ một người chân thành thì chưa bao giờ là đủ

  [​IMG]
  Tình yêu mà chỉ một người chân thành thì chưa bao giờ là đủ

  Vậy là từ đó về sau, hầu như những tin nhắn, cuộc gọi của cô ấy, hết thảy anh đều can dự vào và biết tất. Trong chuyện tình yêu và hôn nhân với anh, cô chẳng dối gạt chuyện gì.

  Ngược lại, cô cũng có quyền chạm vào điện thoại của anh nhưng mặc nhiên cô chẳng bao giờ mở ra xem hay phiền tay động đến vì tin tưởng anh. Nhưng hóa ra yêu sai người có cố mấy cũng chẳng thể bình yên. Bởi tình cảm kia từ đầu chí cuối vẫn chỉ có mình cô chân thành.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.


  Tuần trước anh bỗng dưng tỏ ý chia tay dù rằng giữa cả hai chưa một lần xảy ra cãi vã. Anh chỉ để lại vỏn vẹn dòng tin nhắn:

  “Mình kết thúc đi em, từ nay có ai ngỏ ý thì em cứ nghĩ kĩ rồi chọn lấy. Anh thấy mình không thể ở bên nhau mãi thế này…”.

  Cô vẫn sống trong day dứt và lo sợ không biết mình đã làm sai điều gì để anh nói lời chia tay. Cho đến tận hôm qua, con bạn thân mới gửi cho cô loạt ảnh anh đang ở bên người con gái khác. Cả hai ôm nhau giây lát rồi băng qua ngã đường về hướng nhà anh, nơi mà cô chẳng mấy khi được bước vào. Cô im lặng, chỉ trách bản thân đã quá ngu ngơ, quá dại khờ.

  Tình yêu mà chỉ có một người chân thành thì chưa bao giờ là đủ mà yêu sai người có cố mấy cũng chẳng thể bình yên.

  Mình ngay thẳng vì sợ họ tổn thương nhưng họ dối trá, ngược ngang đủ đường để che mắt mình không nhìn ra những điều sai quấy. Cũng giống như ngày trước, cô vì anh mà từ chối hết những người thương mình. Còn anh chỉ vì một người lén lút qua từng dòng tin nhắn mà sẵn sàng bỏ rơi cô gái đã dành hết son trẻ yêu anh.

  Yêu sai người có cố mấy cũng chẳng thể bình yên…

  Nguồn: Viện thẩm mỹ Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.