1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Du học Mỹ và Úc cần những gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi banmaixanh112, 6 Tháng sáu 2018.

 1. banmaixanh112

  banmaixanh112 New Member

  Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ?

  Mỹ là 1 đất nước giàu đẹp và dẫn đầu về mọi mặt, là nơi du lịch cũng như du học lý tưởng trên thế giới. Chỉ cần nắm bắt 1 chút, chúng ta có thể dễ dàng có cơ hội đặt chân đến đất nước này và khám phá ngay rất nhiều điều cực kì thú vị nhé !

  Rất nhiều người mơ hồ không biết làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ như thế nào? Phải bắt đầu từ đâu và làm thế nào để không thiếu xót? Vậy các bạn an tâm bỏ túi những qui trình này nhé:

  Bước 1: Hoàn thành form điện tử

  Khi làm thủ xin visa đi Mỹ bạn phải điền form online như một bước bắt buộc.

  Bước 2: Thanh toán lệ phí Visa

  Hầu hết các đương đơn, bao gồm cả trẻ em, phải thanh toán phí Visa. Phí này có thể hiểu là phí xử lý đơn xin visa phải trả dù có được cấp visa hay không.

  Phí này không hoàn lại và không chuyển nhượng được. Trước hết, các bạn nên xác định xem mình có cần phải xin visa để đến Hoa Kỳ hay không trước khi nộp đơn. Nếu bạn thuộc diện miễn Visa thì không cần làm thủ tục xin visa nữa.

  Sau khi thanh toán thành công thì mới được phép đặt lịch hẹn phỏng vấn.

  Vì số lần đặt lich hẹn sẽ bị hạn chế nên bạn nào vượt quá số lần hẹn đã đặt lịch, có thể phải thanh toán phí visa một lần nữa để đặt lịch hẹn khác. Lưu ý thông tin này để đặt lịch hẹn phù hợp, tránh không phải trả thêm phí xin visa.

  Bước 3: Đặt lịch hẹn phỏng vấn

  Lên lịch hẹn của bạn trên trang web (bắt buộc nhé, bạn phải đăng ký thành viên rồi làm theo hướng dẫn). Bạn sẽ cần thông tin sau để lên lịch hẹn:

  · Số hộ chiếu trên thời hạn trên 6 tháng

  · Số biên nhận từ giấy biên nhận Phí xin Visa. Số biên nhận là số bạn có được khi thực hiện ở bước hai.

  · Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận của DS-160 của bạn

  Bước 4: Đến phỏng vấn đúng hẹn

  Giấy tờ hỗ trợ chỉ là một phần mà viên chức lãnh sự sẽ cân nhắc trong cuộc phỏng vấn của bạn.

  Căn cứ vào các yếu tố công việc, xã hội, văn hóa và nhiều yếu tố khác mà viên chức lãnh sự sẽ xem xét từng đơn visa khi quyết định. Ngoài ra, viên chức lãnh sự cũng xem xét dự định cụ thể của bạn, hoàn cảnh gia đình, kế hoạch và dự định lâu dài trong quốc gia thường trú của bạn……

  [​IMG]

  Và khi quyết định chọn du học Mỹ, bạn nên nắm chắc những yếu tố sau :

  - Quyết đinh chọn trường

  Tại mỗi bang ở Mỹ đều có rất nhiều trường cao đẳng, đại học có tuyển sinh du học sinh quốc tế, vì vậy các bạn cần cân nhắc trước khi quyết định. Dựa vào một số tiêu chí sau để các bạn chọn trường cho mình


  - Các chi phí cơ bản bạn phải chi trả trong thời gian học tập tại Mỹ:
  - Chi phí nhập học và các khoản học phí
  - Chi phí chổ ở
  - Sinh hoạt phí.

  - Vượt qua buổi phỏng vấn

  Ngoài Mỹ, số đông các bạn chọn du học Úc luôn có những điểm đặc biệt thu hút về chương trình học và chi phí du học úc. Về phương diên nền giáo dục, văn hóa, thời tiết khí hậu và ẩm thực..v..v.. tất cả đều mang lại 1 môi trường vô cùng thú vị và những kiến thức bao la mà chúng ta cần có.

  [​IMG]

  Nào nào có câu hỏi hay cần tư vấn gì về việc du lịch hay du học của 2 nước này có thể cmt lại mình sẽ nói rõ hơn nhé ^^
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.