1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi HocNhat, 9 Tháng ba 2016.

 1. HocNhat

  HocNhat Member

  Để ước mơ du học Nhật Bản của bạn thành sự thật và gặt hái được nhiều quả ngọt thì bạn cần chuẩn bị một kết hoạch đi du học Nhật Bản thật chi tiết. Vậy du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì?
  [​IMG]

  Chuẩn bị một lượng tiếng Nhật cơ bản

  Khi đã lên kế hoạch du học Nhật thì các bạn hãy chuẩn bị trước đó cho mình vốn tiếng Nhật cơ bản để khi sang Nhật bạn có thể học tập và hòa nhập với cuộc sống Nhật Bản một cách nhanh chóng. Việc học tiếng Nhật tốt sẽ giúp bạn có một công việc làm thêm tốt tại Nhật Bản và các vấn đề về sinh hoạt trong cuộc sống được dễ dàng và không gặp khó khăn về ngôn ngữ. Đặc biệt đối với các bạn có nhu cầu học lên cao thì thông thường các bạn sẽ dành thời gian để học tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ ở Nhật. Hiện nay, các bạn trẻ đi du học Nhật Bản đã luôn có một kế hoạch và định hướng rõ ràng, các bạn học cấp 3 đã có kế hoạch đi du học Nhật ngay khi tốt nghiệp THPT nên đã chuẩn bị sẵn cho mình việc học tập tiếng Nhật trình độ N5 tại Việt Nam, chọn trường Nhật ngữ uy tín ở Nhật để theo học và trường Đại học muốn học lên sau khi học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ. Một kế hoạch rõ ràng không chỉ giúp cho việc học tập của bạn không bị đi lệch mà còn giúp việc nhập học và xin visa của bạn được dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Chuẩn bị tâm lý thật tốt

  Như đã đề cập rất nhiều trong các bài trước, tâm lý khi đi du học Nhật là điều rất quan trọng. Nhất là đối với các bạn trẻ vừa tốt nghiệp cấp 3, việc mới xa nhà và va vấp ở một đất nước lạ sẽ khiến các bạn thường có cảm giác nhớ nhà, tủi thân khi chưa biết tiếng, gặp khó khăn trong sinh hoạt vì chưa tự lập nên sẽ xao nhãng việc học. Vì vậy khi xác định việc đi du học hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt, và học cách tự lập ngay từ khi ở cùng với gia đình.

  Đây là hai điều quan trọng nhất mà các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để có thể đi du học Nhật. Mặc dù các trường Nhật ngữ luôn hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập tại Nhật nhưng các bạn hãy luôn chuẩn bị các hành trang du học Nhật Bản tốt nhất dành cho mình để gặt hái được nhiều thành công khi du học Nhật Bản nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.