1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Du học Úc các trường THPT công lập uy tín

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Globalo Seo, 18 Tháng mười hai 2019.

 1. Globalo Seo

  Globalo Seo Member

  Úc là quốc gia mang nền giáo dục được xếp hạng bậc nhất thế giới và trở nên điểm đến hoàn hảo của đa số du học trò quốc tế. sở hữu chương trình Du học Úc không cần chứng minh nguồn vốn đang mở ra “cơ hội vàng” cho Anh chị em trẻ Việt thực hiện ước mơ của mình.

  Để chứng minh đủ năng lực tài chính du học THPT tại Úc, lãnh sự quán bắt buộc các gia đình cần chứng minh thu nhập hàng năm phải đạt mức tối thiểu là 60.000AUD (tương đương khoảng 90 triệu/tháng). Đây thực thụ là một rào cản và thách thức to đối với các gia đình với vốn đầu tư nhưng khó chứng minh nguồn nguồn vốn trên hồ sơ.

  Các trường THPT công lập khi du học Úc nức tiếng về chất lượng tập huấn cùng sự đầu tư cơ sở vật chất sở hữu lại cho học trò môi trường học tập nhân tiện nghi, hiệu quả nhất. ngoài ra, Chính phủ Úc còn tạo điều kiện về Visa để lôi kéo sinh viên quốc tế trong đó sở hữu chính sách xét duyệt hồ sơ miễn chứng minh nguồn vốn.

  Chương trình Du học Úc ko cần chứng minh vốn đầu tư dành cho Các bạn học sinh sở hữu điểm GPA rẻ từ 7.5 trở lên, IELTS trong khoảng 4.5 trở lên

  Hệ thống giáo dục bậc THPT lúc du học Úc

  Du học Úc sớm hiện giờ vẫn là 1 khuynh hướng ‘hot’ của các bậc phụ huynh thời đại công nghệ 4.0, ko ngoài mục đích trải 1 ngày mai đầy triển vọng và tươi sáng cho con em mình. Việc tuyển lựa 1 hệ thống giáo dục chất lượng tại những đất nước phát triển như Úc không còn quá xa lạ sở hữu học trò Việt Nam. Chỉ trong khoảng 12-13 tuổi, Anh chị em trẻ đã hoàn toàn mang thể tự lập và học tập tại xứ sở kangaroo, và nắm trong tay thời cơ chuyển tiếp chắc chắn vào các trường đại học bậc nhất tại Úc và mở ra cánh cửa để hội nhập và khiến cho việc tại Úc cũng như toàn cầu. Chính do đó, việc hiểu rõ về hệ thống giáo dục bậc THPT và định hướng được ngôi trường trung học công lập tại Úc của mình sẽ theo học trong tương lai ngay từ bây giờ sẽ tiếp theo rộng rãi động lực học tập cho các bạn trẻ.

  Theo thống kê của tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế thế giới (OECD) về khả năng truyền chuyên chở những tri thức về toán học, khoa học và kỹ năng đọc hiểu của các hệ thống giáo dục:

  Úc vượt Anh và Mỹ trong hầu hết các đầu mục;
  Úc nằm trong số 10 nền giáo dục mang khả năng vững mạnh các kỹ năng nhắc trên hiệu quả nhất;
  Top 5% học trò tại Úc sở hữu năng lực tiếp nhận tri thức tương đương có Top 5% học sinh tại bất cứ đất nước nào khác.

  1. đặc trưng và lộ trình học trung học tại Úc

  Thời gian học trung học: 5 hoặc 6 năm

  Độ tuổi du học trung học: 12 đến 18 tuổi

  Những trường trung học của Úc được chia làm cho 2 bậc học:

  • Junior Secondary (lớp 7 – lớp 10)
  Những môn học được giảng dạy bao gồm Toán, khoa học tự dưng, công nghệ phường hội và tiếng Anh.

  Khi đã hoàn tất chương trình Junior Secondary, du học trò sở hữu thể tuyển lựa tiếp diễn học lên hoặc tham dự các khóa học nghề để lấy chứng chỉ Certificate I, II, III, IV.

  • Senior Secondary (Lớp 11 – lớp 12)
  Khi đã xác định tiếp diễn học tập bậc Senior Secondary, du học sinh có thể chọn lựa:

  • Hoàn thành lớp 11: Du học trò du học úc từ năm lớp 10 sở hữu thể theo học khóa Foundation Year dự bị một năm hoặc tham gia khóa học nghề bậc Certificate IV.
  • Hoàn tất lớp 12: Du học trò có thể lấy chứng chỉ tốt nghiệp nhiều rồi sau đó tuyển lựa chương trình Foundation Year hoặc khóa học nghề Certificate IV như trên.

  Chương trình học lớp 11 và lớp 12 (senior secondary/senior high school) được gọi là chương trình tiền đại học, nhằm chuẩn bị cho học trò những tri thức và kỹ năng học tập nhu yếu cho bậc học đại học. học sinh được lựa chọn môn học thích hợp sở hữu sở trường và định hướng nghề nghiệp của mình. học trò hoàn tất lớp 12 và đạt các đề nghị xét rẻ nghiệp sẽ được cấp bằng phải chăng nghiệp PTTH (certificate of education) và mang điểm xếp hạng vào đại học Úc (ATAR: Australian Tertiary Admissions Rank) là cơ sở vật chất để xét tuyển đầu vào cũng như cấp học bổng. ngoài ra, một số trường Đại học ưu tú thường đề nghị sinh viên quốc tế phải hoàn tất chương trình dự bị thay cho chương trình phổ biến.

  2. Du học Úc những trường THPT miễn chứng minh tài chính

  Theo hệ thống SSVF mới, các Trường thuộc hệ thống THPT Công Lập tại 3 Bang, vùng bờ cõi và một số Trường tư sau đây thì du học trò sẽ không cần phải chứng minh nguồn vốn lúc xin visa du học Úc:

  • Queensland
  • Nam Úc
  • Lãnh địa thủ đô Canberra
  • Cao đẳng Taylors
  • THPT Tư Kilmore
  • Cao đẳng quốc tế John Paul Việc
  Việc không cần phải chứng minh vốn đầu tư tạo điều kiện vô cộng thuận lợi cho các em học trò THPT lúc mang ý định du học Úc ngay trong khoảng bây giờ.

  3. Điều kiện du học trường cấp 3 tại Úc

  Hoàn tất lớp 7, 8, 9 ở Việt Nam

  Nếu như bạn chưa với chứng chỉ IELTS 5.0, bạn có thể đăng kí khóa tiếng Anh 10-40 tuần ở Úc. Sau đó rà soát lại 1 lần nữa, nếu đạt bắt buộc thì mang thể vào học chương trình Trung học tại Úc.

  • Học lực khá
  Những lưu ý lúc muốn du học Úc trung học phổ thông
  • Kỳ nhập học: 1 niên học ở Úc chia khiến cho 4 kỳ học, mỗi kỳ khoảng 10 tuần học và 2 tuần nghỉ giữa hai kỳ. Kỳ nhập học khai học của các trường là cuối tháng 1 hàng năm (kỳ bắt đầu niên học); học sinh cũng có thể nhập học vào các kỳ tháng 4, tháng 7 và tháng 10.
  • Thời gian xử lý thủ tục xin học tùy thuộc từng bang, từng trường, thường ngày từ 1 – 4 tuần. thời gian xử lý giấy tờ xin visa học sinh Úc thường từ 4-8 tuần, bắt buộc nộp thủ tục tối thiểu trước 4 tuần so với ngày nhập học.
  Là đơn vị tuyển sinh trực tiếp của hệ thống trường trung học phổ thông công lập và tư thục tại các bang Victoria (thủ phủ Melbourne), New South Wales (thủ phủ Sydney), Queensland (thủ phủ Brisbane), và Nam Úc (thủ phủ Adelaide), Công ty Dịch Vụ Du Học và Di Trú Newland – Travel sẽ tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ từ khâu chọn trường tới chuẩn bị hồ sơ xin visa cho học sinh muốn đi học phổ thông trung học tại các tỉnh, bang, thành phố tại Úc này.

  Để nhận được tư vấn về lộ trình du học Úc thích hợp, vui lòng hoặc liên hệ trực tiếp:

  Công ty Dịch Vụ Du Học và Di Trú Newland – Travel

  Địa chỉ: 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

  ĐT: 028-39310614

  Email: tandailoi888@gmail.com

  Visa 186 – Định cư Úc diện tay nghề doanh nghiệp

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.