1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Du lịch Canada bằng thẻ xanh Mỹ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 24 Tháng tư 2019.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Mỹ là nước láng giềng hùng mạnh của Canada, vì thế không có lý do gì khi Canada không áp dụng chính sách miễn visa cho Mỹ. Với các Việt Kiều có quốc tịch hay thẻ xanh Mỹ đều được áp dụng miễn visa nếu nhập cảnh vào Canada. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 15 tháng 3 năm 2016, bạn sẽ phải xin Cấp phép Du lịch Điện tử (gọi tắt là eTA – Electronic Travel Authorization) để nhập cảnh vào Canada.

  [​IMG]

  1. Yêu cầu nhập cảnh vào Canada

  – Đối với du khách đi bằng đường hàng không:

  Du khách đi du lịch đến Canada bằng đường hàng không có thể được yêu cầu làm đơn trực tuyến trước khi du khách được phép nhập cảnh vào nước này. Chỉ cần hoàn thành biểu mẫu trực tuyến và trả phí 7 CAD để được Cấp phép Du lịch Điện tử. Sau khi được phê duyệt, eTA sẽ có thời hạn là 5 năm, hoặc cho đến khi hộ chiếu của du khách hết hạn – tùy theo điều kiện nào đến trước. Du khách có thể đến Canada bao nhiêu lần tùy ý cho những lần lưu trú ngắn (thông thường tối đa 6 tháng) miễn là eTA của du khách còn hiệu lực.

  – Một số trường hợp được miễn yêu cầu eTA:

  Khách du lịch đến bằng đường bộ hoặc đường biển thì cần cung cấp thẻ xanh hoặc thường trú nhân của họ.

  Những người ở Hoa Kỳ và những người du lịch có visa du lịch Canada hợp lệ. Các nhân viên trên chuyến bay vì khẩn cấp hoặc những điều không lường trước khác hoàn cảnh, có thể làm một chuyến dừng không theo quy định tại Canada.

  2. Xin Cấp phép Du lịch Điện tử eTA

  Cấp phép Du lịch Điện tử eTA là yêu cầu bổ sung mà hành khách hàng không cần phải tuân theo – tức là hành khách vẫn phải xuất trình hộ chiếu và tuân thủ tất cả các văn bản hiện có và các quy tắc nhận dạng.

  – Đảm bảo các yêu cầu sau:

  + Hộ chiếu hợp lệ;

  + Một địa chỉ hộp thư hợp lệ; và

  + Hiện tại, eTA chỉ được chấp nhận thanh toán khoản phí CAD $7 qua các phương thức bằng thẻ Visa, Mastercard và American Express hoặc thẻ trả trước Visa, Mastercard và American Express hoặc Visa Debit, Debit Mastercard, UnionPay, JCB Card, Interac.

  Đơn giản chỉ mất vài phút để hoàn thành, và một eTA sẽ được gửi qua hộp thư mà bạn cung cấp. Hầu hết các đơn được cấp trong vòng vài phút.

  Nếu sau khi du lịch Canada trở về, bạn cảm thấy thích thú về con người và cuộc sống nơi đây, bạn muốn Định cư Canada vĩnh viễn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vinalinks với hơn 10 năm tư vấn định cư, chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành trên con đường định cư Mỹ của gia đình bạn.

  HOTLINE 0962 188 448

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  Email : info@vinalinks.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.