1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Du lịch Georgia tự túc – Cô gái hấp dẫn nhất vùng Caucasus

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 27 Tháng hai 2020.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Du lịch Georgia tự túc – Cô gái hấp dẫn nhất vùng Caucasus


  cảnh quan bên trong biên thuỳ quốc gia khá dị biệt. cảnh quan vùng phía tây Gruzia trãi rộng từ các cánh rừng đầm lầy đất phải chăng và rừng mưa ôn đới tới những dòng sông băng tuyết vĩnh cửu, khi mà vùng phía đông đất nước sở hữu nhiều đồng bằng Bán sỉ khô cằn không liên tục nhỏ, đặc điểm của vùng Trung Á. Rừng che phủ khoảng 40% không gian cương vực Gruzia khi mà các vùng núi non phụ núi cao chiếm khoảng 10%.

  Đa phần dân cư thiên nhiên ở các vùng đất rẻ phía tây Gruzia đã biến mất trong vòng 100 năm qua vì tình trạng phát triển nông nghiệp và thành thị hoá. Đại đông đảo rừng từng che phủ đồng bằng Colchis hiện không còn tồn tại ko kể những vùng đã được giành làm các công viên và khu dự trữ quốc gia (ví dụ vùng Hồ Paleostomi). hiện tại, tổng thể rừng che phủ phần bên không tính các vùng đất tốt và chủ yếu nằm dọc những chân đồi núi. các cánh rừng tây Gruzia chính yếu gồm những cây phù du dưới 600 m trên mực nước biển (1.968 ft.) và gồm các loài như sồi, trăn, sồi phương đông, đu, tần bì và dẻ. các loài cây xanh rẻ vòng vèo 5 như cây hoàng dương cũng xuất hiện tại rộng rãi vùng. Khoảng 1000 trên tổng số hơn 4000 loài thực vật Gruzia là sinh vật đặc hữu của đất nước này[35]. tour Gruzia các khu vực đất dốc tây trọng tâm Rặng Meskheti tại Ajaria cũng như đa dạng địa điểm tại Samegrelo và Abkhazia được che phủ bởi những cánh rừng mưa ôn đới. tại độ cao 600–1.500 mét (1.968-4.920 ft.) trên mực nước biển, các cánh rừng cây bụi hòa trộn sở hữu cả các loài cây lá rộng và tùng bách tạo bắt buộc đời sống thực vật. Vùng này chủ yếu gồm các cánh rừng cây sồi, vân sam và linh sam. trong khoảng một.500-1.800 mét, rừng chủ yếu gồm họ tùng bách. các loài cây tổng thể ko mọc tại độ cao trên một.800 mét và vùng núi khởi đầu thay thế, tại hầu hết các vùng, mở rộng lên nơi độ cao 3.000 mét trên mực nước biển. Vùng băng tuyết vĩnh cửu nằm trên vạch ba.000 mét.

  xã các lâu đài thời trung thế kỉ Shatili tại Khevsureti

  cảnh quan đông Gruzia (vùng cương vực phía đông Dãy Likhi) siêu dị biệt so mang cảnh quan phía tây, rất nhiều rất nhiều những vùng đất thấp phía đông Gruzia gồm cả các đồng bằng sông Mtkvari và Alazani đều đã không còn rừng vì bị sử dụng vào nông nghiệp. không những thế, vì điều kiện khí hậu khá khô ở đây, một số đồng bằng đất rẻ (đặc biệt tại Kartli và tây nam Kakheti) chưa bao giờ có rừng che phủ. cảnh quan chung phía đông Gruzia gồm đa dạng thung lũng và máng bị núi non chia cắt. Trái ngược với tây Gruzia, sắp 85% rừng ở vùng này là phù du. những cánh rừng tùng bách chỉ chiếm ưu thế ở Borjomi Gorge và các vùng cực tây. ko kể những loài cây phù du, sồi, trăn cũng là loài thế mạnh. những loài phù du khác gồm đa dạng giống thích, dương lá rung, tần so bì, và phỉ. Thung lũng thượng sông Alazani gồm những cánh rừng thủy tùng. ở độc cao trên 1.000 mét (3.280 ft) trên mực nước biển (đặc biệt ở vùng Tusheti, Khevsureti, và Khevi), các cánh rừng thông và bu lô chiếm ưu thế. khái quát những cánh rừng phía đông Gruzia xuất hiện từ độ cao 500–2.000 mét (1.640–6.560 ft) trên mực nước biển, và vùng cây thông trải dài trong khoảng hai.000/2.200–3.000/3.500 mét (khoảng 6.560–11.480 ft). Cánh rừng đất rẻ to độc nhất còn lại ở Thung lũng Alazani là Kakheti. Vùng băng tuyết vĩnh cửu trên ba.500 mét (11.480 ft.) xuất hiện nay toàn bộ những đến ở Gruzia.


  [​IMG]

  Lịch trình tour Georgia, Azerbaijan

  Ngày một

  TP. HỒ CHÍ MINH – BAKU, AZERBAIJAN

  trưởng đoàn AT Travel đón người dùng tại cổng hứa hẹn ở sân bay Tân Sân Nhất, làm cho giấy tờ đáp chuyến bay đi Heydar Aliyev, thủ đô của Azerbaijan (Quá cảnh ở Istanbul). người mua nghỉ ngơi trên phi cơ.

  Ngày hai

  BAKU – GOBUSTAN (Ẳn trưa và tối)

  đi Baku, xe và HDV đưa đoàn nơi tham quan:

  Gobustan Rock Art Cultural Landscape – Khu bảo tàng Gobustan có hơn sáu.000 hình khắc họa trên đá, diễn đạt cuộc sống và văn hóa người nguyên thủy, các trận chiến và hệ mặt trời trong khoảng khoảng 40.000 5 trước. Đây là 1 trong những di sản thế giới, được UNESCO công nhận trong khoảng năm 2007.

  Shirvanshakh’s palace – tham quan bên không tính lâu đài vun đắp trong khoảng thế kỉ vật dụng 15 bởi vua Shirvanshahs và được UNESCO công nhận như là 1 viên ngọc của kiến trúc Azerbaijan

  Maiden Tower - là Công trình kỉ niệm của thành phố cổ Baku vào thế kỉ thứ 12. bây giờ, tháp Maiden trở thành 1 viện bảo tàng đến đoàn sẽ được Đánh giá về thời kỳ vững mạnh của tỉnh thành Baku

  Shemakha gate – một trong hai cổng thành chính dẫn vào thành phố cổ Baku, được bảo kê bởi lớp tường thành cao cứng cáp và hàng trăm khẩu thần công

  Nghỉ đêm tại Baku.

  Ngày ba

  BAKU – SHEMAKHA - SHEKI ( Ẳn ba bữa)

  Buổi sáng, xe đưa đoàn vận động đến tham quan:

  Juma Mosque – thánh đường Juma hay còn biết tới là thánh đường ngày thứ sáu được vun đắp trong khoảng thế kỉ trang bị 12

  Sheki Khan’s Palace – nằm tại vùng Shaki, Azerbaijan, đến từng là cung điện thời khắc hè củaShaki Khans và được xây dựng từ năm 1797.

  Caravanserai – những caravanserai (hay còn được biết đi có cái tên Thương Điếm) được vun đắp theo lối kiến trúc pháo đài với chỉ một cổng do đó vào, giúp nó hầu như đừng đánh chiếm trong thời trung thế kỉ. Đây là tới dừng chân của các lái buôn đi từ châu Âu trong hành trình tơ lụa để thảo luận hàng hóa giữa châu Âu và châu Á ngày xưa

  Nghỉ đêm ở Sheki

  Ngày 4

  AZERBAIJAN – GEORGIA - TBILISI (Ẳn ba bữa)

  Buổi sáng xe đưa đoàn vận động đi biên giới Azerbaijan và Georgia. Sau khi nhập cảnh Georgia, xe đưa đoàn tới tham quan:

  Fortified town of Sighnaghi – một trong những xã nhỏ nhất của Georgia. tuy nhiên, Sighnaghi được biết nơi như là trái tim của lĩnh vực rượu nho Georgia cộng mang cảnh quan đẹp như tranh vẽ, những ngôi nhà màu lam và các đường lát đá cuội.

  tiếp tục hành trình, đoàn đi Tbilisi ăn tối và nghỉ đêm.

  Ngày năm

  Tbilisi – Mtskheta – Tbilisi (Ẳn ba bữa)

  Buổi sáng, xe đưa đoàn vận động nơi tham quan:

  Mtskheta – 1 trong các phường cổ nhất của đất nước Georgia, đi từng là thủ phủ của đế chế Georgian trong suốt thời kì trong khoảng thế kỉ vật dụng 3 trước công nguyên nơi thế kỉ trang bị năm sau công nguyên. Đây cũng là đi các hoạt động thiên chúa giáo diễn ra sớm nhất.

  Svetitskhoveli Cathedral – nằm ở trọng điểm xã cổ Mtskheta, giáo tuyến đường Svetitskhoveli là một trong các tuyệt tác của thời kỳ đầu trung thế kỉ và được UNESCO công nhận là 1 trong các di sản thế giới.

  Jvari Monastery – nằm trên mỏm núi đá ngay tại nơi giao nhau giữa dòng sông Aragvi và Mtkvari, xem thẳng ra phố Mtskheta, nơi từng là thủ phủ trước tiên của vương quốc Iberia. Tu viện Jvari cũng được UNESCO liệt kê là một trong các di sản của thế giới.

  Đoàn quay về Tibilisi tham quan mua sắm ở khu phường cổ Tbilisi. Ẳn tối và nghỉ đêm tại Tbilisi.

  Ngày 6

  Tbilisi – Istanbul - TP Hồ Chí Minh (Ẳn hai bữa)

  Buổi sáng, xe đưa đoàn đến tham quan:

  Old Town Metechi – tham quan 1 trong các khu vực dân cư sớm nhất của tỉnh thành Tbilisi, thủ đô của đất nước Georgia, tới được khai sinh trong khoảng thế kỉ vật dụng năm và phát triển thành vị trí đắc địa trên cung con đường tơ lụa nổi danh nối liền giữa châu Âu và châu Á

  Abanotubani, sulfuric baths – một trong các quận cổ của thủ đô Tbilisi, nằm trên bờ đông của dòng sông Mtkvari, đi nổi danh với các nhà tắm công cộngnước khoáng hot (chụp hình bên ngoài)

  Narikala fortress – một trong những pháo đài cổ nằm trên vách núi, ngắm thẳng qua Tbilisi và dòng sông Kura (nếu mùa cho phép)

  chấm dứt chương trình thăm quan, xe đưa đoàn vi vu ra phi trường Tbilisi, đón chuyến bay về lại Việt Nam. trên phố vi vu, đoàn có thể dừng chân shopping những mặt hàng cá tính với giá có lí ở khu shopping nổi tiếng East Point (nếu thời điểm cho phép).

  Ngày bảy

  TP Hồ Chí Minh

  Về đi trường bay Tân Sơn Nhất, chấm dứt chuyến thăm quan. trưởng đoàn AT Travel chia tay và hẹn gặp lại người dùng trong các chương trình sau.


  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ANH TUẤN Giấy phép kinh doanh số: 0100366128 Ngày cấp: 01/08/1993 Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Hà Nội. ĐC: 67, Ngõ 7, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0243 766 7837 / 0913 373 389 /0941 884 586 Email: info@attravel.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.