1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Dụng cụ cơ khí bán tự động giá khuyến mãi tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tranthien0170, 29 Tháng mười một 2018.

 1. tranthien0170

  tranthien0170 New Member

  Nhà kinh doanh Lê Đan luôn giới thiệu co le mo let những đề mục và yêu cầu cao nhất về chất lượng, mỗi dụng cụ đều được trải nghiệm dưới các điều kiện làm việc phù hợp nhất nhằm bảo đảm an toàn và sống dai dai sức của vật dụng. Tuy vậy, để đem lại hiệu quả tối ưu cho công việc, Lê Đan còn cho ra mắt những vật dụng cao cấp phụ thuộc cho từng công việc. Cờ lê mỏ lết Eclipse cung cấp 1 lựa tậu hoàn hảo sở hữu thể điều chỉnh cho nhiều đa dạng khác nhau, hầu hết được cung cấp theo các nhu cầu và chất lượng cao nhất
  [​IMG]
  Sản xuất từ thép Chrome Vanadi

  Đuôi cờ lê mỏ lết được bảo quản một lớp sắt bảo vệ

  Thích hợp để khai thác trong hệ thống ống nước, lắp đặt và nhiệm vụ ô tô

  Khả năng hàm rộng thêm khoảng 30% to hơn và độ sâu họng xấp xỉ 30% to hơn các cờ lê mỏ lết có thể thay đổi tiêu chuẩn làm nâng cao tính linh hoạt.

  Hàm côn tròn rất mỏng 15 ° cho phép cờ lê được sử dụng trong các chỗ bít bùng

  Đầu được khía cạnh để phân phối tốc độ và hiệu quả tối đa

  Tay nắm được bọc bởi lớp nhựa mềm mại để nâng cao thêm sự thư thái

  Mua cờ lê mỏ lết chính hãng ở đâu ?

  Công ty TNHH TM DV Lê Đan là Nhà cung ứng đồ dùngEclipse và Spear & Jackson chính thức tại Biên Hòa cung cấp những dòng mặt hàng dùng cho cho đa số đạt chuẩn. đồ dùng bảo đảm chất lượng, chính hãng và giá tốt.
  Quý quý khách mang nhu cầu tiêu dùng sản phẩm của thương hiệuchúng tôi, xin vui lòng cửa hàng hotline (028)22429889 hoặc tới trực tiếp văn phòng giao dịch: 154/29 Phạm Văn Hai, TP. Hồ Chí Minh để được tham vấn sản phẩm phù hợp công việc.

  Hoặc truy vấn cập website vietnamtools.net để tùy chọn và đặt hàng online những sản phẩm thích hợp công việc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.