Hỏi đáp Dụng cụ nâng mũi facebook hiệu quả không

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 19 Tháng mười một 2021.

 1. nhanhakhoakhoa

  nhanhakhoakhoa Active Member

  Ngày nay trên các diễn đàn và các website bán hàng online những dụng cụ giúp nâng mũi tại nhà đang được bán rất nhiều. Và đều được quảng cáo với giá hấp dẫn, chỉ chưa tới 100 ngàn đồng. Dụng cụ này được quảng cáo rất dễ sử dụng, chỉ cần đọc qua hướng dẫn và làm theo là có thể sở hữu ngay dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật. Vậy, liệu dụng cụ nâng mũi facebook này có thực sự hiệu quả như đã quảng cáo?

  >>> Xem thêm: giá của phẫu thuật nâng mũi

  Dụng cụ nâng mũi facebook thực hư ra sao?

  [​IMG]
  Theo như quảng cáo thì dụng cụ nâng mũi facebook này có xuất xứ từ Nhật bản. Đây là một công cụ nâng mũi cao hiệu quả và dễ thực hiện. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng từ 10-15 phút thì mũi sẽ cao hơn mà không cần phải phẫu thuật nâng mũi.

  >>> Xem thêm: giá nâng mũi bằng eptfe

  Tuy nhiên, dụng cụ nâng mũi facebook này có thực sự tốt như nhà sản xuất quảng cáo không?

  [​IMG]


  Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cho biết, mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Vì vậy, muốn nâng mũi cần tác động vào xương và sụn. Việc tác động lực từ bên ngoài như dụng cụ nâng mũi facebook để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó.

  Thực tế cho thấy, sử dụng dụng cụ này chỉ có thể tác động đến phần mềm chứ không thể tác động đến phần xương bên trong. Tuy nhiên để thay đổi hình dạng bất kì bộ phận nào trên gương mặt buộc phải động đến cấu trúc xương. Mà với cấu trúc xương cứng và ổn định của mũi thì ngoài hình thức phẫu thuật nâng mũi bằng dao ké. Hiện không có biện pháp nào có thể thay thế được.

  Do đó, hiệu quả của dụng cụ nâng mũi facebook chỉ là tức thời. Đó là chưa kể nếu bạn mua nhầm phải hàng dựng hoặc hàng nhái thì càng tệ hơn. Nếu sử dụng thường xuyên hoặc sử dụng trong thời gian quá lâu thì sẽ gây hại cho mũi. Như là gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu, bị sưng, tấy đỏ, dị ứng hoặc thậm chí cánh mũi bị chèn ép và gây khó thở.

  >>> Nguồn bài viết: dụng cụ nâng mũi facebook
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)