1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Đừng để quá muốn mới nhớ đến nụ cười của mình

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trunghieu1763, 15 Tháng năm 2019.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Member

  Người ta nói, tuổi trung niên sẽ là giai đoạn thư thái nhất vì đó chính là lúc bạn có thể tận hưởng thành quả mà tuổi trẻ đã tạo ra.
  Một bệnh nhân đến từ Sydney đã nhanh chóng trở về Việt Nam để điều trị tình trạng răng miệng đang chuyển biến rất xấu của mình.
  Rời Việt Nam từ rất sớm để bôn ba ở nước ngoài, cũng như nhiều Việt Kiều Úc khác, bệnh nhân này cũng đã dành trọn tuổi trẻ của mình cho công việc, gây dựng sự nghiệp mà hoàn toàn quên đi mọi vấn đề về sức khỏe. Giờ đây, chú ấy đang phải đối mặt với một tình trạng răng miệng vô cùng tồi tệ, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và ăn uống dù chỉ đang ở độ tuổi 50.

  [​IMG]
  Bệnh nhân mất răng toàn hàm
  Mất răng toàn hàm, còn gì tồi tệ hơn?

  Người ta nói, tuổi trung niên sẽ là giai đoạn thư thái nhất vì đó chính là lúc bạn có thể tận hưởng thành quả mà tuổi trẻ đã tạo ra.
  Nhưng với người đàn ông này, thì lại là “Tuổi trẻ bán sức khỏe để kiếm tiền, tuổi già lấy tiền để mua lại sức khỏe”. Bệnh nhân đang ở trong tình trạng mất răng toàn hàm trên và hàm dưới chỉ còn lại 8 răng.

  [​IMG]
  Mất răng toàn hàm trên, hàm dưới còn 8 răng
  Đặt niềm tin sai chỗ

  Khi bắt đầu nhận biết được sức khỏe răng miệng của mình, chú ấy đã liên hệ với một người quen làm Nha sĩ bên Úc để điều trị.
  Vì có mối thân tình nên hoàn toàn tin tưởng, và chú cũng không tìm hiểu gì về phương pháp, quy trình điều trị cũng như chi phí rõ ràng cho việc này.
  Vị Nha sĩ đã tiến hành cắm 4 Implant BioHorizons với phương pháp All on 4 cho hàm trên, đây cũng là hãng Implant hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm của BioHorizons được các Bác sĩ uy tín nhất trên thế giới sử dụng, trong đó có Bệnh viện Đại Nam.

  [​IMG]
  Trụ implant đã cấy tại nha khoa ở nước úc
  Sau khi cắm Implant, Nha sĩ đã phục hình toàn hàm tháo lắp. Tuy nhiên, đến vài tuần sau đó, bệnh nhân không cảm nhận được sự tương thích giữa Implant và xương, cảm giác khó chịu ở các khớp cắn và đó là lúc nhận ra mình đã đặt niềm tin sai chỗ.

  Một tình trạng cần điều trị rất phức tạp

  Bệnh nhân bắt đầu tìm hiểu về các Nha khoa tại Việt Nam, tham khảo những Việt Kiều Úc đã từng về Việt Nam điều trị, và quyết định lựa chọn Bệnh viện Đại Nam.
  Khi tiếp nhận trường hợp này, Bác sĩ Trung - Giám đốc Bệnh viện Đại Nam đã đánh giá là phức tạp hơn nhiều so với các bệnh nhân khác. Sẽ dễ dàng hơn nếu bệnh nhân chưa từng điều trị Implant trước đó, và bây giờ thì Bác sĩ phải xem xét trên nhiều phương diện hơn để quyết định đâu là giải pháp tốt nhất.  [​IMG]
  Cấy ghép mới 4 implant cho hàm trên và dùng phương pháp all on 4 cho hàm dưới
  Phương án điều trị mà Bác sĩ dành cho bệnh nhân này là tiến hành cấy ghép mới 4 Implant hàm trên cũng với phương pháp All on 4, và cấy ghép thêm 4 Implant ở hàm dưới. Để đảm bảo ăn nhai trong thời gian chờ đợi Implant mới tích hợp xương, Bác sĩ sẽ lắp răng tạm bằng việc tận dụng 4 Implant cũ ở hàm trên và 8 răng còn lại ở hàm dưới.

  [​IMG]
  Sau khi cấy implant và lắp răng tạm cho bệnh nhân
  Bệnh nhân vốn dĩ là người rất sợ đau cộng thêm cách thức điều trị tương đối phức tạp nên rất e dè, và các Bác sĩ tại Đại Nam đã trấn an được bệnh nhân bằng việc tạo sự tin tưởng, nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị.
  Bệnh nhân đã từng chia sẻ rằng, có lẽ mình đang ở trong một giai đoạn rắc rối của cuộc đời, nhưng đừng lo, tìm đến Bệnh viện Đại Nam, chắc chắn là bạn đã tìm thấy ánh sáng mới cho nụ cười của mình.

  [​IMG]
  Sau khi hoàn thiện việc cấy ghép implant và lăp rang tạm
  Hãy cùng chờ đợi 6 tháng sau, điều kì diệu gì sẽ đến với nụ cười của bệnh nhân này nhé!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.