1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dùng mật ong có nóng không, tại Sao?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangsang, 22 Tháng tám 2018.

 1. thangsang

  thangsang Member

  Uống mật ong mỗi này rất tốt cho sức khỏe, như có một số bạn cho rằng uống mật ong nhiều thì sẽ gây nóng trong người, nhất là đối với trẻ em và người lớn sẽ gây ra mụn, nhiệt miệng...

  [​IMG]

  Vậy uống mật ong nhiều có thật sự gây nóng trong người không ?

  Trong thành phần mật ong có 2 loại đường chính là được glucose và fructose, các thành phần vitamin, khoán chất. Theo các nhà khọa học, đường trong mật ong thuộc loại ĐƯỜNG TRÁI CÂY (hay còn gọi là đường đơn).

  Loài đường này khi vào cơ thể được cơ thể hấp thư ngay chứ không qua quá trình dùng axi dạ dày để chuyển hóa thành một loại đường mà cơ thể có thể hấp thu được. Nêu uống mật ong không hề gây nóng trong người như nhiều bạn lầm tưởng.

  Nhưng uống mật ong nhiều quá cũng không tốt nhất là đố với trẻ nhỏ trên 1 tuổi chỉ 30g/ ngày là đủ, tương đương với 3 muỗn cà phê.

  Nguyên nhân gì khiến cho nhiều bạn lầm tường như vậy ?

  Nếu uống mật ong mà gây nóng trong người đều đó nói lên, đó có thể làm mật ong giả. Mật ong giả có hàm lượng rất lớn là đường nguyên chất. Loại đường mà chúng ta thường dùng hằng ngày là loại ĐƯỜNG ĐA.

  Loại đường này khi cơ thể cần nhờ axit trong dạ dày và nhiệt độ của con người để sinh ra một loại đường mà cơ thể có thể hấp thụ được. Chính điều này làm cho người dùng cảm thấy nóng trong người khi ăn đồ ngọt. những trái cây có gây nóng trong người do có nhiều đường đa.

  Lưu ý: Vậy mọi người nên cẩn thận khi mua mật ong, để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình.

  >>> uống mật ong có nóng không
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.