1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dùng nước thích hợp cho máy giặt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenthitho, 19 Tháng chín 2019.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Bài viết sau đây, thợ sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy cửa trước hiệu quả nhất vừa tăng tuổi thọ cho máy, vừa giữ quần áo luôn bền đẹp. Chính vì vậy, trung tâm điện lạnh Nguyên Đức sẽ chia sẻ cách sử dụng nước cho máy giặt tiết kiệm nhất.

  Trung bình, một gia đình 4 người sẽ sử dụng khoảng 151,4 L đến 170,3 L nước để giặt quần áo mỗi năm. Để tiết kiệm hơn, bạn hãy tham khảo cách sử dụng nước cho máy giặt như sau:

  + Khởi động máy giặt chạy khi tải nước đầy đủ: Một tải đầy đủ sẽ giúp cho máy sử dụng ít nước và bột giặt hơn.

  + Thay thế những máy giặt cũ bằng những chiếc máy giặt hiệu quả hơn: Những chiếc máy giặt cũ thường được thiết kế một cái trống trục dọc. Mô hình này làm tiêu hao nhiều nước hơn. Chính vì vậy nên hiện nay, các sản phẩm máy giặt hiệu quả cao, sử dụng ít nước và năng lượng giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

  + Sử dụng lượng bột giặt vừa đủ để giúp quần áo được làm sạch nhanh hơn: Nếu bạn cho quá nhiều bột giặt, chúng sẽ bám lại trên quần áo và bạn sẽ phải cho vào máy để giặt một lần nữa. Những lúc như vậy, bạn sẽ phải khởi động máy và sử dụng nước. Tuy nhiên nếu bạn cho quá ít bột giặt, quần áo sẽ không được làm sạch hiệu quả. Vậy nên để tiết kiệm nước, bạn nên sử dụng lượng bột giặt vừa đủ.

  + Hầu hết các sản phẩm máy giặt hiện nay đều được quy định mức nước tiêu chuẩn cho một lần giặt. Chính vì vậy máy sẽ tự lựa chọn mức nước cho chương trình giặt. Tuy nhiên thì việc này cũng gây hao tốn điện nước. Vậy nên dựa vào lượng đồ cần giặt để điều chỉnh lượng nước cho phù hợp nhưng chú ý không để lượng nước quá thấp sẽ gây hư hỏng cho máy mà không giúp máy giặt sạch.

  Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng nước cho máy giặt đúng cách. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng hoặc cần được cách dùng nước cho máy giặt , bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng điện lạnh Nguyên Đức theo 0905.726.097.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.