1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Dùng sạc nhanh của Huawei Mate 20 Pro và Oppo xong mới thấy iPhone lạc hậu thế nào

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 15 Tháng mười một 2018.

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Huawei Mate 20 Pro, như tôi nói trong bài viết ra mắt, là 1 mẫu thiết bị sở hữu mọi khoa học. Ko phải kỹ thuật nào trong số ấy mà người dùng cũng với cơ hội tiêu dùng thường xuyên, ví dụ như thẻ nhớ NM Card, quét vật thể 3D hay sạc ko dây ngược cho trang bị khác.


  Tuy nhiên, với một công nghệ độc đáo của Mate 20 Pro mà chúng tôi thật sự cảm thấy đang quan tâm và sẽ giúp tăng đáng nhắc trải nghiệm của quý khách - đấy là sạc nhanh. Thay màn hình Huawei Mate 20 Pro uy tín .Mate 20 Pro tiêu dùng công nghệ sạc nhanh SuperCharge do chính Huawei phát triển với công suất lên tới... 40W (Mate 20 bản thường cũng sở hữu sạc nhanh SuperCharge, tuy nhiên công suất tối đa chỉ là 22.5W).
  [​IMG]


  giả dụ như bạn ko với đa dạng hiểu biết biết về lĩnh vực này, thì bạn cần biết rằng 40W là 1 con số khủng khiếp đối với 1 chiếc di động. Đối thủ chính của Huawei trong làng Android là Samsung Galaxy Note9 hiện đang hỗ trợ sạc nhanh 15W với củ sạc Adaptive Fast Charging kèm sản phẩm công nghệ. Còn khi so sánh có người cạnh tranh iPhone, đó như 1 nỗi xấu hổ mang Apple khi hãng chi tặng kèm một củ sạc 5W. Hay, thậm chí mặc khi một mẫu laptop như MacBook 12 inch cũng đi kèm có củ sạc 29W.


  Quay trở lại có Mate 20 Pro, cái đồ vật này quả là sạc nhanh đến mức "không thể tin nổi" và là mẫu sản phẩm công nghệ đại trà có khả năng sạc nhanh nhất bây giờ. Sở dĩ nói là "đại trà" vì Oppo thực tế đã sở hữu khoa học sạc nhanh 50W, tuy nhiên chỉ ra đời trên bản mẫu giới hạn Lamborghini của dòng Find X, còn Mate 20 Pro thì sẽ được bày bán phần đông ở rộng rãi quốc gia trong thời gian tới.


  Nhìn biểu đồ trên, kiên cố thấy điểm cộng này của Mate 20 Pro như 1 lời châm chọc tới người tiêu dùng iPhone và cho thấy dòng sản phẩm công nghệ này lạc hậu đến thế nào. Giả dụ như iPhone X tốn tới 60 phút để sạc 39%, thì Mate 20 Pro chỉ mất 15 phút để khiến cho điều đấy. Đương nhiên, kết quả sẽ khá khẩm hơn nhiều nếu như chúng ta tiêu dùng sạc nhanh cho iPhone, tuy nhiên đừng quên rằng các bạn iPhone muốn sạc nhanh sẽ yêu cầu sắm củ sạc tư vấn USB-C PD và cáp USB-C Lightning có giá tiền kiên cố lên đến sắp 2 triệu đồng. Trong lúc đấy có Mate 20 Pro, củ sạc 40W đã có sẵn ở trong hộp.


  Khả năng sạc nhanh của Mate 20 Pro khiến cho những hiểu biết tiêu dùng thiết bị di động của bên tôi thay đổi gần như. Đây là dòng đồ vật lần thứ nhất mà tôi Chắn chắn cảm thấy thoả thích tắt hiển thị % pin, đơn giản là vì chúng tôi không còn đề nghị lo lắng tới việc chiếc thiết bị của mình sẽ hết pin. Đừng quên rằng Mate 20 Pro mang dung lượng pin lên đến 4200mAh, vì vậy ngay từ đầu người trải nghiệm đã chẳng mấy đề nghị bận tâm rồi. Nay sở hữu khoa học sạc nhanh, hay đúng hơn là cực kỳ nhanh này, Mate 20 Pro chẳng khác gì "hổ mọc thêm cánh".


  Trong thời gian gần đây, sạc nhanh đã vươn lên là tính năng phải mang trên những dòng mobile cao cấp nhằm bù lại hạn chế của công nghệ pin bằng cách sạc lại chúng nhanh hơn. Oppo là một trong các hãng tích cực nhất trong việc phát triển khoa học sạc nhanh.


  Được trình làng và đồ vật trên Find X Lamborghini, kỹ thuật sạc nhanh Super VOOC công suất 50W của Oppo Chắn chắn sạc đầy viên pin 3.400 mAh chỉ trong 35 phút. Ko chỉ dừng lại ở mẫu mobile vượt trội Find X Lamborghini, gần đây Oppo đã quyết định đưa Super VOOC lên Oppo R17 Pro, 1 cái sản phẩm điện thoại nhiều loại, dành cho các bạn bình thường.


  Theo thực nghiệm thực tế của Gearbest, Oppo R17 Pro sạc được 40% trong 10 phút đúng như các gì Oppo tuyên bố. Bên cạnh đấy, vật dụng chỉ mất mang 38 phút để sạc từ 1% tới 100% pin. Thời gian sạc đầy của Oppo R17 Pro hơn 3 phút phân tích Find X Lamborghini tương ứng với việc R17 Pro mang pin 3.700 mAh so sánh 3.400 mAh của Find X Lamborghini.
  Để sở hữu tốc độ sạc nhanh như thế này, Oppo áp dụng hai khoa học khác nhau. Đầu tiên, R17 Pro và Find X Lamborghini sở hữu hai viên pin chứ không phải một pin duy nhất. Điều này gipts tăng gấp đôi khả năng sạc. Thiết bị hai, R17 Pro và Find X Lamborghini được máy củ sạc Super VOOC có công suất lên tới 50W (10V/5A).


  phân tích khoa học sạc nhanh khá ấn tượng khác là SuperCharge công suất 40W của Huawei, Super VOOC vẫn lạ lùng hơn khá phong phú. Xuất hiện và được thiết bị trên Mate 20 Pro, Super Charge của Huawei chắc sạc từ 0 tới 70% pin 4.200 mAh của Mate 20 Pro trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, để sạc đầy pin, quý khách sẽ đề nghị chờ tới 60 phút.


  So về dung lượng pin, R17 Pro kiên cố kém hơn một chút so sánh Mate 20 Pro (3.700 mAh và 4.200 mAh) nhưng có tốc độ sạc trội hơn một,5 lần, khách hàng Oppo R17 Pro cũng chẳng có gì nên lo ngại.


  đặc trưng hơn, Super VOOC của Oppo đảm bảo an toàn cho người mua. Trong giai đoạn sạc, cả đồ vật và củ sạc đều ko bị nóng quá mức. Trông mong trong thời gian sắp tới Oppo sẽ còn máy Super VOOC trên phần đông cái thiết bị di động hơn nữa.


  rộng rãi khả năng, Oppo cũng sẽ với mẫu thứ R17 Pro này về Việt Nam trong thời gian đến.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.