1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dùng thử Bus Tour vào chuyến du lịch Phú Quốc tết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi akakavn, 26 Tháng bảy 2020.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Tết này khi chuyến du lịch Phú Quốc, nhớ Trải Nghiệm hãy thử Bus Tour siêu hấp dẫn


  tour du lịch Phú Quốc tết này có thêm một hoạt động hấp dẫn. Đấy chính là Dùng thử Bus Tour chưa đến 220.000 đồng. Với 15 điểm dừng chân là 15 nơi du lịch danh tiếng nhất đảo ngọc. Quý vị hoàn tất chủ động lịch trình phượt của gia đình bạn đi theo ý thích.
  với Bus Tour mới mẻ giới thiệu trong năm 2018 này. Du khách du lịch Phú Quốc có thể hòa bình tour du lịch nhiều địa điểm ở Phú Quốc đi theo thời gian, kỳ vọng của gia đình. Dịch vụ mà chúng ta đang đề cập còn mang tên “Hop On Hop Off, vô cùng nhà động cũng như tiện lợi. Được nhiều nước phát triển của quốc tế dùng như Luân Đôn, New York, Vancouver, Singapore…Và giờ thì nó sẽ có mặt sống Phú Quốc vào dịp tết.

  • du lịch Phú Quốc đợt đông, dịp tết cũng như các mục ở còn buộc phải nhớ
  • Xích đu-cây dừa đổ nào chỉ mất sống Bãi Sao, lúc này sẽ có sống Bãi Trào Phú Quốc
  • Lý do trên sao buộc phải đi tour du lịch Phú Quốc từ tháng 12 mang lại tháng 4
  • Đi du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán Ngân sách tầm bao nhiêu?
  • du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán khởi hành khi nào?
  • https://www.google.com/maps?cid=226...59.1320527641.1593613287-340555228.1562476598
  Lên xuống trạm đi theo ý muốn
  [​IMG]

  khái niệm những ai còn mới cho đảo ngọc lần đầu tiên vào dịp tết chuẩn bị. Cần hãy thử Trải Nghiệm phục vụ du lịch Phú Quốc còn mới này. Chỉ với 220.000 đồng là các bạn sở hữu ngay 1 chiếc vé xuất hiện hiệu lực thực thi dùng vào 24 giờ. Khám phá Phú Quốc với việc độc lập lên xuống những trạm dừng (tương ứng cùng với nhiều điểm chuyến du lịch nổi tiếng). Một số nơi trực thuộc hàng hấp dẫn là KDL bãi Sao, Suối Tranh, nhà tù Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh, chùa Hộ Quốc, trại chó xoáy, hạ tầng ngọc trai…

  thời điểm buổi giao lưu của Bus Tour
  [​IMG]

  Bus Tour sẽ hoạt động từ 8h sáng cho 7h tối các ngày vào tuần. Với dịch vụ tham quan Phú Quốc mới này. Mỗi mẫu vé chưa kích hoạt sẽ có chất lượng sử dụng vào 90 ngày. Nếu sẽ kích hoạt thì được dùng vào 24h đồng hồ đeo tay. Tính từ thời điểm bạn lên Bus Tour cũng như quét QR Code lần đầu tiên. Hop On Hop Off hiện nay có 7 loại xe khác nhau cũng như bạn muốn lên mẫu xe nào cũng được. Cũng như tiến hành chuyến du xuân của các bạn sống mọi người địa điểm nào có trong lịch trình
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.