1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Dưới đây là một số lời khuyên chị em phụ nữ khi mới ăn chay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ahrixedm, 14 Tháng mười một 2018.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Hãy bắt đầu một bí quyết chậm rãi
  Nếu chị em phụ nữ “vội vã” với bất kỳ chế độ ăn uống mới mà không chuẩn bị, có thể chị em phụ nữ có thể thấy nó khá khó khăn. Vì vậy,a hãy ăn thuần chay từng bước một. hướng dẫn món chay từ cà tím thơm ngon nhất.
  [​IMG]
  Nhiều bạn ăn chay coi sữa là một trong các ngành công nghiệp thực phẩm hàng đầu, vì vậy chị em phụ nữ có thể bắt đầu bằng bí quyết cắt bỏ sữa và pho mát, tiếp theo loại bỏ thịt, tiếp theo là trứng. Sẽ rất khó khăn để bản thân chị em phụ nữ có thể ăn chay thuần chỉ trong vòng 2 ngày. Tốt hơn là nên ăn chay trong một hay là hai tháng và tiếp theo gắn bó với nó, hơn là “lặn” quá nhanh và tự hỏi tại sao nó không hiệu quả với bản thân chị em phụ nữ.
  Ăn uống với sự tự tin
  Đừng lo lắng cũng như thiếu tự tin khi đi ra ngoài ăn uống vì lo sợ các nhà hàng có thể không phục vụ đồ chay. Thực tế, phần lớn các nhà hàng bây giờ đều có bao gồm cả thực đơn ăn chay trường dành cho những người ăn chay. Vì vậy chị em phụ nữ có thể không cần phải quá lo lắng cho bản thân.
  Ngoài ra, tại Việt Nam, các nhà hàng phục vụ đồ chay/ bán chay là không hề thiếu. Tất cả các gì chị em phụ nữ cần chế biến chỉ là lên google tìm kiếm và đặt bàn.
  “Kết nối” với những người ăn chay khấc
  Số lượng bạn ăn chay càng ngày càng tiếp tục nâng lên. Theo khảo sát gần nhất ở một nước phát triển như Anh, có hơn 3.5 triệu bạn đang theo chế độ ăn thuần chay.
  Với số lượng bạn đông đảo trong cộng đồng, chị em phụ nữ có thể tham gia qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram để có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức hơn cho mình. Đặc biệt, đó cũng có thể là “mảnh đất” có tác dụng giúp chị em phụ nữ tìm được các công thức nấu đồ chay phong phú, góp phần có tác dụng giúp chế độ ăn chay trở nên thêm đặc sắc hơn.
  Tìm hiểu nhãn mác khi đi mua sắm
  Về mặt pháp lý, các nhà sản xuất phải nêu ra bất kỳ chất gây dị ứng nào trong sản phẩm, vì vậy sữa hay là trứng thường có thể được bôi đậm trong các thành phần. Tuy nhiên, nếu một nhãn cho biết sản phẩm “có thể chứa sữa”, điều này dễ dàng có nghĩa là sản phẩm được sản xuất tại một nhà máy có sữa và không có nghĩa là nó không phải là thuần chay. Vì thế, khi đi mua các loại thực phẩm chay đông lạnh hay là sản phẩm bất kì nào khác, hãy tìm hiểu nhãn mác và thành phần thật kĩ để giữ cho thực đơn chay của bản thân luôn lành mạnh và hướng tới đúng tinh thần đã đề ra.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.