1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dyndns là gì? Những điều cần biết

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi meotrangda.net, 23 Tháng sáu 2017.

 1. meotrangda.net

  meotrangda.net Tôn Vinh Vẽ Đẹp

  Dyndns là một dịch vụ tên miền động DNS nó có thể thay thế IP tĩnh, hỗ trợ người sử dụng không cần có ISP cung cấp IP tĩnh mà vẫn có truy cập vào hệ thống của mình từ xa và đưa lên mạng Internet các dịch vụ như Web Server, Mail Server, FTP Server, hoặc truy cập vào hệ thống mạng nộ bộ, Camera quan sát tại cơ sở của mình, bằng đường truyền ADSL hoặc FTTH.

  [​IMG]

  Lợi ích của dịch vụ dyndns
  Các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ dyndns sẽ được chủ động và tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi và duy trì máy chủ do không phải thuê dịch vụ web hosting của nhà cung cấp dịch vụ, hoặc là phải tự xây dựng kết nối VPN cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh của mình.

  Đặc điểm kỹ thuật
  Dyndns cung cấp một chương trình đặc biệt có thể chạy trên Router (hoặc cài đặt trên máy tính) của người sử dụng dịch vụ. phần mềm client của dyndns sẽ tự động giám sát sự thay đổi địa chỉ IP này, và tự động liên hệ với hệ thống dyndns trên sever và cập nhật thông tin vào cơ sở dữ liệu DNS mỗi khi địa chỉ IP của máy thay đổi. Nhờ đó người dùng từ xa muốn tìm đến chỉ cần nhớ tên miền thay vì phải nới địa chỉ IP. bán tài khoản dyndns

  Những ai sử dụng dyndns
  Những người có nhu cầu quản lí từ xa hệ thống của mình hoặc những nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát muốn cài đặt tính năng xem từ xa cho khách hàng của mình.

  Đăng ký sử dụng dịch vụ dyndns
  Người sử dụng chỉ cần đăng ký tài khoản dyndns tại vinadyn.com là có thể sử dụng để tạo tên miền dyndns để sử dụng cho mục đích quản lí từ xa của bạn rồi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.