1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dyndns là gì? Những điều cần biết

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi meotrangda.net, 23 Tháng sáu 2017.

 1. meotrangda.net

  meotrangda.net Tôn Vinh Vẽ Đẹp

  Dyndns là một dịch vụ tên miền động DNS nó có thể thay thế IP tĩnh, hỗ trợ người sử dụng không cần có ISP cung cấp IP tĩnh mà vẫn có truy cập vào hệ thống của mình từ xa và đưa lên mạng Internet các dịch vụ như Web Server, Mail Server, FTP Server, hoặc truy cập vào hệ thống mạng nộ bộ, Camera quan sát tại cơ sở của mình, bằng đường truyền ADSL hoặc FTTH.

  [​IMG]

  Lợi ích của dịch vụ dyndns
  Các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ dyndns sẽ được chủ động và tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi và duy trì máy chủ do không phải thuê dịch vụ web hosting của nhà cung cấp dịch vụ, hoặc là phải tự xây dựng kết nối VPN cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh của mình.

  Đặc điểm kỹ thuật
  Dyndns cung cấp một chương trình đặc biệt có thể chạy trên Router (hoặc cài đặt trên máy tính) của người sử dụng dịch vụ. phần mềm client của dyndns sẽ tự động giám sát sự thay đổi địa chỉ IP này, và tự động liên hệ với hệ thống dyndns trên sever và cập nhật thông tin vào cơ sở dữ liệu DNS mỗi khi địa chỉ IP của máy thay đổi. Nhờ đó người dùng từ xa muốn tìm đến chỉ cần nhớ tên miền thay vì phải nới địa chỉ IP. bán tài khoản dyndns

  Những ai sử dụng dyndns
  Những người có nhu cầu quản lí từ xa hệ thống của mình hoặc những nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát muốn cài đặt tính năng xem từ xa cho khách hàng của mình.

  Đăng ký sử dụng dịch vụ dyndns
  Người sử dụng chỉ cần đăng ký tài khoản dyndns tại vinadyn.com là có thể sử dụng để tạo tên miền dyndns để sử dụng cho mục đích quản lí từ xa của bạn rồi
   
 2. thicongsanthethao

  thicongsanthethao New Member

  trước giờ mình cứ hiểu nôm na dyndns là hệ thống các tên miền
   
 3. rausachhanoi

  rausachhanoi Member

  DNS này có nhiều cái hay nhỉ, mình tiếp cận với nó chủ yếu là domain có DNS
   
 4. vantien119

  vantien119 Member

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng sản xuất tạp dề nhựa Bạc Liêu

  [​IMG]
   
 5. hiwinvietnam

  hiwinvietnam New Member

  giải pháp hay cho những ai sử dụng camera
   
 6. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Chuyên tạp dề cao cấp Điện Biên

  [​IMG]
   
 7. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  tư vấn nhé
   
 8. anhvũ5554

  anhvũ5554 Member

  Quốc tịch thổ nhì kỳ

  Bất Động Sản Thổ Nhĩ Kỳ

  Thổ Nhĩ Kỳ là trọng điểm giao thoa giữa phương đông và phương tây, là nhà nước (xoàn) với nền kinh tế mới nổi từ công nghiệp truyền thống phối hợp với công nghiệp hiện đại có tốc độ kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, du lịch chiếm phần nhiều tỉ trọng tại đây. Di sản văn hoá và lịch sữ của Thổ Nhĩ Kỳ kiến nhà nước này làm một trong những điểm đến hấp dẫn và được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Với thị trường rộng lớn hơn 80 triệu dân Thỗ Nhĩ Kỳ mang đến nhịp đầu tư và kinh dinh vô tận cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn đa dạng hoá nguồn đầu tư của họ.

  thổ nhĩ kỳ
  thổ nhĩ kỳ
  Vị trí địa lý của Thổ Nhĩ Kỹ là một trong những trọng điểm toàn đầu quan trọng dễ dàng giao thương và truy cập vào EU, Đông Trung, Châu Phi và Châu Á.

  Kinh tế và bất động sản của Thổ Nhĩ Kỳ

  Thỗ Nhĩ Kỳ là Đất nước có nền kinh tế lớn thứ 17 và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới sự phát triển đầu tư từ tư nhân đang trở thành mạnh mẽ và nhanh chóng.

  Thỗ Nhĩ Kỳ là thành viên sáng lập của OECD và cũng là thành viên của các nước công nghiệp G20 với 20 nên kinh tế đứng TOP trên thế giới.
  [​IMG]
  Bất Động sản ở Thỗ Nhĩ Kỹ là số một ở Châu Âu với tiềm năng đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Chương trình đầu tư bất động sản cho phép các nhà đầu tư mua hoặc đầu tư một hay nhiều bất động sản, từ mức quy định của chính phủ sẽ đủ điều kiện để lấy quốc tịch và hộ chiếu của Thỗ Nhĩ Kỳ. các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vào bất động sản với số tiền từ 250.000 USD theo quy định của chính phủ và sẽ được bán ra sau 3 năm là đủ điều kiện nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho cả gia đình.

  Quy trình đầu tư bất động sản ở Thỗ Nhĩ Kỳ

  Bước 1: chọn lựa dự án bất động sản thích hợp với nhà đầu tư

  Bước 2: tiến hành tính sổ gặp trạng sư để hoàn thiện chứng nhận sổ đỏ nhà đất.

  Bước 3: sỡ hữu bất động sản tiến hành làm hồ sơ xin quốc tịch.

  Bước 4: nhận thẻ thường trú và hộ chiếu cho cả gia đình.

  Những dự án bất động sản nóng tại Thỗ Nhĩ Kỳ bây chừ

  Bất động sản được coi là một lĩnh vực nhưng cao dao 2 lưỡi xác định đúng và đánh giá chính xác với kế hoạch rõ ràng bạn sẽ nắm lấy dịp và tránh được nhiều cảm bẫy tiềm ẩn. hãy để Visathegioi24h.com giúp bạn đưa ra chiến lược quản lý và đầu tư bất động sản ở nước ngoài với quyền sở hữu giá cả xu hướng thị trường tiềm năng của bất động sản chúng tôi luôn cung cấp thông tin bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn xác và an toàn đặc biệt là những dự án vàng. Luôn sát cánh và đưa ra những lời khuyên thích hợp nhất đối với từ đề nghị hạp theo các nhà đầu tư. Hãy liên can với chúng tôi bữa nay Visathegioi24h cùng đồng hành với bạn trên mọi trận đường.

  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H
  Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng
  Chương trình đầu tư tham dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ hài lòng lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  Miễn thị thực 121 nhà nước bao gồm Nhật, HongKong...
  CAM KẾT

  Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Hoàn tiền 100% nếu có sơ sót gì xảy ra.
  Có cơ hội tham dự chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  Có nhịp sang Mỹ theo Visa E2
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.