1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Email của Tim Cook bị rò rỉ, TSMC thải hồi 7 nhân viên vì lý do tương tự.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 1 Tháng mười 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Apple vừa bán ra chiếc iPhone thứ 2 tỷ. Sự thành công này được đánh giá là vẫn mang dấu ấn của Steve Jobs, dù cho nhiều nguyên tắc của ông đã không còn được duy trì tại Apple nữa.

  Theo 1 Thống kê nghiên cứu thị trường của nhà phân tách Horace Dediu, Apple vừa bán ra chiếc iPhone thứ hai tỷ. Sự thành công này được Phân tích là vẫn với dấu ấn của Steve Jobs, dù cho đa dạng nguyên tắc của ông đã ko còn được duy trì tại Apple nữa.

  Di sản của Steve Jobs được cho là vẫn còn hiện hữu khía cạnh tính năng của những sản phẩm Apple. Tim Cook vẫn làm cho được 1 điều mà Steve Jobs mong muốn, đấy là sản xuất những cho các bạn các tính năng mà ban sơ họ sở hữu thể cho rằng ko cần đến, nhưng rút cuộc lại ham và tiêu dùng các tính năng này. Tôn chỉ này của Steve Jobs đã góp phần ko nhỏ vào thành công hiện tại của Apple.

  tuy nhiên, nếu còn sống thì có thể Steve Jobs sẽ không hài lòng sở hữu 1 số quyết định của Tim Cook. Ví dụ điển hình như số lượng các phiên bản của mỗi đời iPhone hiện nay là quá phổ quát, đi kèm sở hữu những mức mức giá quá phức tạp. Điều này là trái ngược hoàn toàn sở hữu ý kiến tối giản của Jobs.

  Email của Tim Cook bị rò rỉ, TSMC thải hồi 7 nhân viên vì lý do tương tự.

  mới đây đã sở hữu một bài viết về email nội bộ bị rò rỉ của Tim Cook. Trong email, Tim Cook khẳng định rằng Apple ko cho phép bất cứ hình thức tiết lộ thông tin nào về các sản phẩm của đơn vị cho phía báo giới. Song song ông cho biết rằng các người tiết lộ thông tin của Apple ko thuộc đơn vị Apple. Đây là những cá nhân nhỏ lẻ bên ngoài doanh nghiệp và mang số lượng ít. Bởi vậy nên các viên chức ko cần lo âu và cứ tụ họp vào công tác.

  với thể thấy Apple đang rất quyết tâm ngăn chặn thông tin bị rò rỉ, lúc tác động thụ động của vấn đề này đang càng ngày càng gia tăng. Cụ thể là quý khách đang giảm dần sự hứng thú với những sản phẩm mới khi chúng ra mắt, vì đã biết rõ thông báo từ trước đấy hàng tháng trời.

  Trong 1 diễn biến khác, công ty cung ứng vi xử lý cho Apple – TSMC, cũng đang vướng mắc việc rò rỉ thông báo. Theo một Thống kê mới đây của trang tin Worldakkam, TSMC đã sa thải 7 viên chức khi phát hiện những viên chức này mách nhỏ thông tin của các các bạn ra bên ngoài, trong đó mang đối tác lớn nhất là Apple.

  Mong rằng động thái này sẽ cải thiện khả năng bảo mật thông báo của TSMC, trong khi công ty này vừa ban bố dòng chip tiến trình 2nm gần ra mắt.

  Fortnite sẽ ko được quay trở lại sở hữu App Store cho đến lúc vụ án chấm dứt

  CEO của Epic Games đã đăng vận chuyển bức xúc trước việc Apple không cho phép Epic đưa các tựa game của họ, bao gồm cả Fortnite, quay trở lại kho vận dụng App Store. Đây là diễn biến tiếp theo sau vụ kiện cáo kéo dài giữa Apple và Epic Games. Cả 2 bên đã với các dị đồng về 1 số điều khoản hoạt động trên App Store mà Apple đặt ra.

  Sau phiên toà vừa qua nhất, phán quyết của toà án yêu cầu Apple phải cho phép những tổ chức phát hành ứng dụng trên App Store tùy chọn cổng thanh toán riêng, thay vì bắt đề xuất trả tiền qua hệ thống của Apple. Tuy nhiên, về những tuyên bố khác thì Apple dành phần thắng.

  Quay trở lại vấn đề chính, Apple viết trong 1 thông tin rằng họ sẽ ko ưng ý cho Epic Games quay trở lại App Store cho đến lúc vụ kiện mang kết quả rút cục. Trong tình hình vụ kiện chưa đi tới hồi kết và còn mang thể diễn ra phổ thông phiên toà nữa, nhiều người dự báo có thể sẽ phải mất tới khoảng 5 năm để chờ đợi phán quyết chung cục của toà án như Apple mong muốn.

  Phát hiện lỗi hiểm nguy trong hệ quản lý macOS mà Apple chưa xử lý được dứt điểm.

  phương pháp đây vài ngày, 1 nhà nghiên cứu bảo mật đã đăng chuyên chở bài viết nêu ra 1 lỗi nguy hiểm trong hệ quản lý macOS. Cụ thể, đây là lỗi thực thi mã lệnh trong macOS, sở hữu khả năng bị các kẻ xấu lợi dụng để chạy các lệnh tùy ý trên trang bị của người dùng.

  quan trọng hơn hết là theo kết quả thử nghiệm của người viết thì Apple vẫn chưa giải quyết được lỗi này hoàn toàn. Các bản vá mà Apple cung ứng đến nay mới chỉ giải quyết được 1 phần của vấn đề và nhà nghiên cứu này đang đợi mong vào động thái tiếp theo của Apple để giải quyết sự việc.

  Đây cũng là điều mà các bạn quan tâm và những thông báo tiếp theo sẽ được cập nhật sớm nhất với thể.

  Tỉ lệ các bạn nâg cấp iOS 15 tốt hơn so với iOS 14.

  Trong vòng 48 tiếng nhắc từ khi iOS 14 ra mắt, có đến 14,68% người mua quyết định nâng cấp lên hệ điều hành này. Trong khi ấy, Báo cáo như vậy của iOS 15 chỉ là 8,59%, cho thấy khách hàng vẫn đang trù trừ trong việc nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất

  Lý do cho hiện tượng này sở hữu thể là do Apple vẫn cho phép khách hàng lựa chọn iOS 14.8 hoặc iOS 15, ko ép đề nghị chọn lọc iOS 15. Không những thế, với nhiều tính năng đã bị trì hoãn trên iOS 15, ví dụ như SharePlay, tính năng cho phép mọi người trong cuộc gọi FaceTime mang thể xem những nội dung cùng mang nhau qua mạng.

  Kính AR và kính thông minh của Apple ra mắt trong khoảng thời gian dài gần. Tầm giá mang thể rất cao.

  Trang tin Digitimes đã cung ứng thông báo rò rỉ về thời điểm ra mắt của hai sản phẩm kinh thực tiễn nâng cao cường và kính sáng tạo của Apple. Cụ thể, kính AR đầu tiên sẽ được bán vào nửa cuối năm 2022, trong khi đó sản phẩm kính thông minh của Apple với tên Apple Glasses sẽ chỉ được ban bố sau năm 2023.

  mức giá dự đoán cho trang bị kính thực tế tăng cường với thể lên đến từ 2000 đến 3000 đô la.

  Kính AR, với tức là kính thực tiễn tăng cường, đây là công nghệ cho phép khách hàng trải nghiệm các nguyên tố ảo nhưng trong chính không gian thật. Còn kính sáng tạo Apple là một phiên bản tối giản cả về ngoài mặt lẫn chức năng của kính AR.

  Digitimes cũng cho biết rằng Apple đang trong giai đoạn hoàn thiện kiểu dáng. Cụ thể, Apple được cho là đã với những lo ngại nhất định về khả năng tản nhiệt, trọng lượng và thời lượng pin của sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.