1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

FINCA EL CASCAJAL DECAF LƯU LẠI ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 15 Tháng mười một 2019.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Đây là loại cà phê mang linh hồn của vùng đât, có cái gì đó lưu luyến người dùng cùng đón đọc bài viết hiểu rõ hơn về loại cà phâ này bạn nhé. Không còn caffein, bạn thân mến sẽ lắng nghe rõ từng nốt nhạc của hương trái cây miền ôn đới, pha lẫn từng giai điệu thăng trầm của hoa và chút nhấn nhá nhẹ nhàng của vị quất trong chất cà Finca El Cascajal đã trải qua quá trình Decaf mà vẫn nghe rõ thì thầm điều gì.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: Specialty Coffee locations in Da NangRoastery Coffee locations in Da Nang


  Quê hương của những hạt cà ở tỉnh Esquipulas, Chiquimula, đất nước Guatemala. Ông Francisco Amadeo Palencia Rivas là chủ những trang trại Finca nơi đây. Finca El Cascajal được trồng với tình yêu của ông và bản lĩnh tạo nên những hạt cà mang trách nhiệm với môi trường và giàu giá trị cho con người.

  Những hạt cà nơi đây được Utz Certified và Rainforest Alliance chứng nhận. Nhà rang nơi đây cũng đã tập trung sản xuất vào việc bảo tồn các thành phần quan trọng của đa dạng sinh học, duy trì và cải thiện môi trường sống của các loài sinh vật trong khuôn viên đồn điền.

  Tầm nhìn phát triển cà phê của Don Amadeo Palencia không chỉ chú trọng đến thiên nhiên mà còn tập trung vào trải nghiệm người thưởng. Nhà rang El Cascajal luôn cố gắng cải thiện hương vị để đáp ứng sự thăng hoa của xúc giác.


  >> Cùng chọn lựa địa điểm cà phê thứ thiệt: Coffee Roaster locations in Da Nang


  Những hạt Finca El Cascajal sau đó được vận chuyển đế Công ty Swiss Water để thực hiện quá trình loại bỏ caffein trong cà. Giai đoạn này sử dụng phương pháp chuyên dụng và nước tinh khiết từ tài nguyên của địa phương.

  Sau hành trình dài ấy, 43 Factory đón những hạt cà thơm về và chuyển đến tay bạn một tách cà nhẹ hương.


  >> Nguồn: https:43factory.coffee/phieu-nhe-cung-finca-el-cascajal-decaf.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.