1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Gầm cầu thang bố trí cẩn thận kẻo gây họa cho phong thủy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 20 Tháng sáu 2019.

 1. Trong những căn nhà ở đô thị thì khu vực gầm cầu thang khá nhỏ nhưng đó là một khu vực khá quan trọng bởi bạn có thể tận dụng nó để làm một số chức năng cho ngôi nhà bởi không sẽ phí một diện tích đất nhưng rất giá trị. Ngoài ra, khu vực gầm cầu thang là nơi có nhiều khí âm, là nơi khí bị tù đọng rất có hại cho phong thủy nếu như không xử lý tốt.

  [​IMG]
  Đại kỵ nhất khi thiết kế phong thủy gầm cầu thang đó là việc đặt hồ nước, bể cá tại khu vực này bởi theo phong thủy việc này là cực không tốt bởi đây vốn là khu vực ẩm thấp mà còn đặt hồ nước vào thì sẽ càng ẩm nhất là đối với những ngôi nhà thiết kế cầu thang ngay giữa nhà. Nếu có muốn bài trí tiểu cảnh thì chỉ nên sử dụng các tiểu cảnh khô không nên sử dụng tiểu cảnh nước. Nếu khu vực này có ánh sáng chiếu vào thì có thể đặt các chậu cây phong thủy để bổ sung sinh khí cho ngôi nhà.

  Đặc điểm chung của khu vực gầm cầu thang là nơi khá tối, khí đọng, nhiều bụi và mang tính âm nên sẽ không tốt để bạn sử dụng cho những hoạt động mang tính dương. Việc sử dụng khu vực này để làm phòng ngủ, phòng bếp, phòng học, phòng làm việc là hoàn toàn không tốt bởi tính âm của nó sẽ khiến bạn lúc nào cũng ở trạng thái không tỉnh táo, mệt mỏi, uể oải không sẵn sàng để làm bất cứ việc gì.

  Thích hợp nhất để bố trí khu vực gầm cầu thang đó là nhà kho, tủ đồ hoặc là phòng vệ sinh. Bạn có thể đặt một chiếc đèn ở đây để bổ sung dương khí nhằm cân bằng với âm khí khá nặng ở khu vực này.

  => Xem thêm: Chú ý tránh ngay 7 điều đại kỵ cho phong thủy phòng ngủ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.