1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Game news: Blazing Soul – game nhập vai chặt chém tiêu diệt quái vật

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duanlamthem, 30 Tháng ba 2021.

 1. duanlamthem

  duanlamthem Member

  Ấn tượng nhất trong Blazing Soul phải nhắc đến hệ thống chiến đấu vô cùng năng động nơi bạn tìm cách cân bằng giữa tấn công và phỏng thủ.

  Xem thêm: Giftcode Game Bai

  [​IMG]

  Các trận chiến trong Blazing Soul diễn ra theo một cách thức rất trực quan nhờ cơ chế điều khiển được thiết kế riêng cho lối chơi trên mobile. Lúc này bạn sẽ phải tính toán cho hai hình thức tấn công và phòng thủ của mình sao cho hợp lý nhất. Nhưng không phải cứ tấn công một cách vô tội vạ là bạn có thể hạ gục đối phương mà phải căn chỉnh giữa 2 thế lực tấn công và phòng thủ. Bạn phải biết căn sát thương sao cho chính xác và tối ưu nhất.Nhưng được xem là xương sống của trò chơi không phải ở cơ chế điều khiển mà là ở cơ chế đỡ đòn. Mỗi khi bạn đỡ đòn đúng thời điểm đối phương ra đòn, bạn sẽ có thể thực hiện một phản đòn free lên đối phương. Hơn thế nữa tựa game này cũng không có hệ thống auto, vì vậy toàn bộ điều khiển đều phụ thuộc ở người chơi, làm giảm đi tính chất thụ động thường thấy ở những game nhập vai hành động hiện nay, giúp game thêm phần kịch tính và thử thách hơn.Có thể bạn muốn xem thêm : Immortal Mystics – MOBA lạ mắt rục rịch ra mắt trong năm nay Ngoài ra bạn cũng có thể tăng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình qua việc nâng cấp trang bị và vũ khí. Với rất nhiều thứ để nâng cấp và xem xét, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán trong Blazing Soul.Các trận chiến trong Blazing Soul diễn ra theo một cách thức rất trực quan nhờ cơ chế điều khiển được thiết kế riêng cho lối chơi trên mobile. Lúc này bạn sẽ phải tính toán cho hai hình thức tấn công và phòng thủ của mình sao cho hợp lý nhất. Nhưng không phải cứ tấn công một cách vô tội vạ là bạn có thể hạ gục đối phương mà phải căn chỉnh giữa 2 thế lực tấn công và phòng thủ. Bạn phải biết căn sát thương sao cho chính xác và tối ưu nhất.Nhưng được xem là xương sống của trò chơi không phải ở cơ chế điều khiển mà là ở cơ chế đỡ đòn. Mỗi khi bạn đỡ đòn đúng thời điểm đối phương ra đòn, bạn sẽ có thể thực hiện một phản đòn free lên đối phương. Hơn thế nữa tựa game này cũng không có hệ thống auto, vì vậy toàn bộ điều khiển đều phụ thuộc ở người chơi, làm giảm đi tính chất thụ động thường thấy ở những game nhập vai hành động hiện nay, giúp game thêm phần kịch tính và thử thách hơn.Có thể bạn muốn xem thêm : Immortal Mystics – MOBA lạ mắt rục rịch ra mắt trong năm nay Ngoài ra bạn cũng có thể tăng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình qua việc nâng cấp trang bị và vũ khí. Với rất nhiều thứ để nâng cấp và xem xét, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán trong Blazing Soul.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.