1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Game news: Capcom Ransomware Attack: rò rỉ kế hoạch tương lai của Resident Evil, Monster Hunter và S

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duanlamthem, 26 Tháng năm 2021.

 1. duanlamthem

  duanlamthem Member

  Việc các hãng game bị leak tin không phải chuyện lạ và "Capcom Ransomware Attack" cũng không phải ngoại lệ, nhưng các tựa game trong kế hoạch này thực sự đáng để dân tình "liếc" nhẹ một cái trước khi có phản hồi từ hãng.

  Xem thêm: Game Bài Poker Đổi Thưởng

  Sau vụ tấn công mạng tống tiền nhằm vào Capcom (Capcom Ransomware Attack), hàng hoạt dự án trong 4 năm tới của hãng game này đã bị rò rỉ. Mặc dù không khai thác được thông tin khách hàng, những hacker này cũng đã "bỏ túi” 1TB dữ liệu bảo mật. Capcom ransomware attack: những thông tin bị rò rỉ Dữ liệu bị rò rỉ trong vụ Capcom ransomware attack bao gồm thông tin cá nhân của nhân viên, mã nguồn và danh sách các game đang trong quá trình hoàn thiện. Nếu những thông tin chính xác, có thể thấy Capcom đã có một kế hoạch đồ sộ với rất nhiều trò chơi sắp ra mắt trong tương lai. Việc các hãng game bị leak tin cũng không phải chuyện lạ và Capcom vẫn có thể thay đổi kế hoạch 4 năm từ bây giờ, nhưng các tựa game được hãng dự định tung ra cũng thực sự đáng để dân tình "liếc" nhẹ một cái trước khi hãng có bất kỳ thay đổi nào. Capcom đang đối mặt với một vụ tấn công ransomware (tống tiền bằng thông tin) khổng lồ Capcom đang đối mặt với một vụ tấn công ransomware (tống tiền bằng thông tin) khổng lồ Danh sách các tựa game bị rò rỉ trong vụ Capcom ransomware attack: Resident Evil Outrage - Q4 2021 Dragon's Dogma 2 - Q2 2022 Street Fighter 6 - Q3 2022 Rockman (Mega Man) Match - Q3 2022 Resident Evil 4 Remake - Q4 2022 Onimusha New Work - Q4 2022 Monster Hunter 6 - Q2 2023 Biohazard Apocalypse - Q3 2023 Super Street Fighter 6 - Q4 2023 Final Fight Remake - Q2 2024 Power Stone Remake - Q3 2024 Ultra Street Fighter 6 - Q4 2024 Resident Evil Hank - Q4 2024 Theo thông tin trên thì fan hâm mộ của franchise Resident Evil sẽ gặp lại tựa game yêu thích của mình từ 2021 cho đến 2024. Thông tin về một bản match đang được tiến hành cho Resident Evil 8 đã bị rò rỉ trước đó, nhiều người tin rằng đó rất có thể là "Resident Evil Outrage". Vô số tựa game tên tuổi đang được Capcom dự định làm lại trong tương lai Vô số tựa game tên tuổi đang được Capcom dự định làm lại trong tương lai Tựa game từng ẵm vô số giải thưởng tại The Game Awards 2005 và luôn nằm trong top những trò chơi điện tử hay nhất, Resident Evil 4, cũng có kế hoạch cho bản remake vào năm 2020. Các dự án khác như "Biohazard Apocalypse" và "Resident Evil Hank" rất đáng mong đợi, nhất là khi Resident Evil là franchise đã làm nên tên tuổi của Capcom. Một tiềm năng trong danh sách bị rò rỉ gọi tên Dragon's Dogma. Tựa game hack n' slash này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012 cho PS3 và Xbox 360 và được người hâm mộ nhiều lần đặt câu hỏi về phần tiếp theo. Mãi đến năm 2012, đạo diễn của Dragon’s Dogma - Hideaki Itsuno mới đề cập đến khả năng có Dragon's Dogma 2. Với thông tin rò rỉ lần này, rất có thể phần tiếp theo của tác phẩm kinh điển đình đám sắp ra mắt trong tương lai gần.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.