1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Game news: Khải Thiên Computer trở thành nhà phân phối chính thức cho Klevv

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duanlamthem, 8 Tháng tư 2021.

 1. duanlamthem

  duanlamthem Member

  Khải Thiên Computer đã được Essencore lựa chọn làm nhà phân phối chính thức cho thương hiệu Klevv Essencore, nhà sản xuất các giải pháp RAM và bộ nhớ cao cấp có trụ sở tại Hàn Quốc vừa qua đã công bố lựa chọn Khải Thiên Computer (KTC) trở thành nhà phân phối chính thức cho thương hiệu Klevv.

  Xem thêm: https://game-bai-doi-thuong.club/bau-cua

  [​IMG]

  Mặc dù ít được biết đến tại thị trường Việt Nam, thế nhưng Klevv là một trong những thương hiệu RAM hàng đầu cho game thủ và rất được ưa chuộng đến từ tập đoàn Essencore, một tập đoàn có vốn sở hữu 100% từ SK Hynix, nhà sản xuất chip nhớ và RAM lớn thứ 2 tại Hàn Quốc Khải Thiên Computer trở thành nhà phân phối chính thức cho Klevv Klevv là thương hiệu RAM và thiết bị lưu trữ được thành lập cùng với Essencore vào năm 2014, trong đó, tập trung vào thị trường sản phẩm cao cấp dành cho game thủ, đạt được nhiều giải thưởng từ các tạp chí danh tiếng trên toàn thế giới. Năm 2015 đánh dấu bước đột phá quan trọng của thương hiệu này khi mẫu RAM DDR4 CRAS giành được giải thưởng Red Dot Design Award của Đức. Bên cạnh đó, hãng còn là một trong những nhà tài trợ chính cho đội thi đấu giải Liên minh huyền thoại hàng đầu hiện nay là SKT T1 vào năm 2015, góp phần vào chức vô địch của đội trong cùng năm. Khải Thiên Computer là một nhà phân phối lớn, có uy tín trong lĩnh vực các sản phẩm điện tử, công nghệ thông tin. KTC đang là nhà phân phối cho các sản phẩm của MSI và SteelSeries với mạng lưới kinh doanh phủ sóng rộng khắp. KTC mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất có thể. Vietgame.asia sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.Mặc dù ít được biết đến tại thị trường Việt Nam, thế nhưng Klevv là một trong những thương hiệu RAM hàng đầu cho game thủ và rất được ưa chuộng đến từ tập đoàn Essencore, một tập đoàn có vốn sở hữu 100% từ SK Hynix, nhà sản xuất chip nhớ và RAM lớn thứ 2 tại Hàn Quốc Khải Thiên Computer trở thành nhà phân phối chính thức cho Klevv Klevv là thương hiệu RAM và thiết bị lưu trữ được thành lập cùng với Essencore vào năm 2014, trong đó, tập trung vào thị trường sản phẩm cao cấp dành cho game thủ, đạt được nhiều giải thưởng từ các tạp chí danh tiếng trên toàn thế giới. Năm 2015 đánh dấu bước đột phá quan trọng của thương hiệu này khi mẫu RAM DDR4 CRAS giành được giải thưởng Red Dot Design Award của Đức. Bên cạnh đó, hãng còn là một trong những nhà tài trợ chính cho đội thi đấu giải Liên minh huyền thoại hàng đầu hiện nay là SKT T1 vào năm 2015, góp phần vào chức vô địch của đội trong cùng năm. Khải Thiên Computer là một nhà phân phối lớn, có uy tín trong lĩnh vực các sản phẩm điện tử, công nghệ thông tin. KTC đang là nhà phân phối cho các sản phẩm của MSI và SteelSeries với mạng lưới kinh doanh phủ sóng rộng khắp. KTC mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất có thể. Vietgame.asia sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.