1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Game news: Pokémon Diamond & Pearl Remake chính thức được công bố cho Nintendo Switch

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duanlamthem, 12 Tháng tư 2021.

 1. duanlamthem

  duanlamthem Member

  Sau nhiều tháng đồn đoán và đặt giả thuyết, The Pokémon Company đã chính thức công bố phần mới nhất của series game đình đám mang tên: Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl dành riêng cho Nintendo Switch.

  Xem thêm: https://game-bai-doi-thuong.club/bau-cua

  [​IMG]

  Kể từ khi ra mắt Pokémon FireRed và LeafGreen, cứ 5 năm một lần, Nintendo sẽ phát hành các phiên bản remake cho mỗi phần game Pokémon tiền nhiệm. Tuy nhiên, đã gần bảy năm kể từ khi Pokémon Omega Ruby và Alpha Sapphire được chính thức ra mắt và người hâm mộ giờ đây đang cực kỳ mong ngóng vào phiên bản làm lại Pokémon Diamond và Pearl. May mắn thay, thông tin đã được xác nhận và những fan của dòng game huyền thoại trên Nintendo Switch này cuối cùng cũng có thể chạm tay vào Pokémon Diamond and Pearl Remake vào cuối năm 2021. diamond Bản làm lại của Pokémon Diamond và Pearl sẽ có tên gọi là Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl. Game sẽ ra mắt đồng thời trên toàn thế giới vào cuối năm 2021, nhưng sẽ có một chút thay đổi, đó là chúng sẽ không được phát triển trực tiếp bởi Game Freak. Thay vào đó, các trò chơi đang được phát triển bởi ILCA - công ty đã phát triển ứng dụng Pokémon Home. Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl đang được chỉ đạo bởi Yuichi Ueda của ILCA và Junichi Masuda của Game Freak. Giống như các phần game gốc, Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl tiếp tục lấy bối cảnh ở vùng Sinnoh. Các phần trò chơi “hậu bối” đang tìm cách để tái tạo được trải nghiệm nguyên bản của phần game gốc, đồng thời, giữ lại cảm giác về quy mô và những Pokémon khởi đầu. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ một lần nữa được lựa chọn giữa Turtwig, Chimchar và Piplup. Trái với một số tin đồn gần đây, Pokémon Diamond and Pearl Remake sẽ không có gameplay giống như một series spin-off của Let's Go. Ngược lại, game vẫn sẽ sở hữu cơ chế giống như những trò chơi Pokémon cốt lõi, truyền thống đã từng được phát hành trên các hệ máy của Nintendo. Được công bố cùng với bản làm lại Pokémon Diamond and Pearl là Pokémon Legends: Arceus với cơ chế giống như một game nhập vai Pokémon thế giới mở, quy mô lớn mà người hâm mộ đã yêu cầu ở nhà phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Trò chơi sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 và trở thành một mảnh ghép hoàn hảo cho Diamond and Pearl vì đây là phần tiền truyện của những tựa game trước đó, lấy bối cảnh nhiều năm trong quá khứ và nêu chi tiết cách Pokédex đầu tiên của vùng Sinnoh được tạo ra. Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl ra mắt vào cuối năm 2021 và sẽ phát hành độc quyền trên Nintendo Switch.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.