1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Game News:The Persistence – Đánh Giá Game

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duanlamthem, 21 Tháng năm 2021.

 1. duanlamthem

  duanlamthem Member

  The Persistence – Game thực tế ảo (VR) được “chắp vá” để có thể chơi được mà không cần thiết bị phụ trợ từ trước đến nay chỉ được xem như một phương án dự phòng cho dân chơi bàn phím, đổi lại sự tiện ích ấy là sự giới hạn của một loạt các tính năng thú vị đặc trưng.

  Xem thêm: Game Bài GO88

  The Persistence sẽ đưa người chơi tham gia vào cuộc hành trình của Zimri Elder – một nhân viên an ninh làm việc trên con tàu The Persistence, lúc này, cô sẽ cùng một người khác là Serena sẽ phải khôi phục con tàu để có thể trở về Trái Đất. Ngoài ra, Zimri mà người chơi điều khiển hiện tại chỉ là một cơ thể nhân tạo được khôi phục từ cá thể… đã bị giết trước đó, nhờ vào cơ chế nghe có vẻ vô lý này mà bạn sẽ có khả năng hồi sinh không giới hạn, đồng nghĩa với mỗi lần bị những tên đột biến giết, người chơi sẽ có thể ngay lập tức quay trở lại… xuất phát điểm! Do đó, kẻ được chọn, tức người chơi sẽ có nhiệm vụ làm tất cả mọi việc từ việc khởi động từng loại thiết bị và đương đầu với tất cả hiểm nguy trong khi Serena sẽ đảm nhiệm việc hậu cần cũng như đưa ra những cảnh báo, hướng dẫn cần thiết từ xa. Tiến vào khu vực đầu tiên, Zimri sẽ sở hữu cho mình một thiết bị thu thập tế bào gốc (Stem Cell) như một món trang bị mặc định và tất nhiên là không thể bị phá hủy. Theo đó, người chơi sẽ có thể sử dụng thiết bị này để thu thập tế bào từ những tên đột biến (khá hữu dụng về sau) hoặc choảng nhau trực tiếp với chúng. Tất nhiên, việc bạn nhẹ nhàng lẻn ra sau những tên đột biến hung hăng này và hút cạn tế bào gốc của chúng sẽ được đáp trả bằng một lượng điểm cho phép bạn nâng cấp nhân vật, nhưng lựa chọn trực tiếp hạ đo ván kẻ địch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như đem đến cho người chơi một số trải nghiệm “thú vị” không kém. Nhưng, bắt đầu tiến vào những khu vực tăm tối hơn, kẻ địch sẽ mạnh và “trâu bò” hơn rất nhiều. Do đó, ngoài thiết bị thu thập tế bào gốc, người chơi còn có thể mua nhiều loại trang bị khác như dao găm, súng và cả… huyết thanh quyến rũ kẻ địch bằng FAB Chips (xuất hiện khắp nơi trên bản đồ) thông qua các trạm trang bị có mặt ở một số khu vực nhất định. Nhờ vậy, cuộc hành trình kinh hoàng của bạn sẽ trở nên ít đáng sợ hơn bằng việc tích trữ vũ khí cũng như sử dụng chúng để tàn sát kẻ địch, nếu may mắn hơn, người chơi hoàn toàn có thể thu phục một con BloodHound hoặc Berserker với khả năng đo ván người chơi lẫn kẻ địch chỉ bằng một phát đấm. Cuối cùng, The Persistence sẽ cho người chơi trải nghiệm vòng lặp “chết đi, sống lại” qua mỗi lần bị tiêu diệt. Tuy mất đi vũ khí, các loại điểm như FAB Chips và tế bào gốc sẽ được giữ lại phục vụ cho việc tăng chỉ số và “hoán đổi thân xác”. Cứ nhiều lần như thế, bạn có thể tự tin chạy một mạch đến các khu vực sau mà chẳng tốn quá nhiều thời gian đối mặt với kẻ địch.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.