1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Game server là gì và các điều cần biết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 27 Tháng ba 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Máy chủ game là các máy chủ chuyên dụng mô phỏng thế giới trò chơi mà ko cần tương trợ đầu vào trực tiếp hoặc đầu ra, không tính việc cần phải có cho chức năng quản lý của hệ thống máy chủ game. Người chơi phải kết nối tới máy chủ có những chương trình chơi game tại máy tính khách (máy trạm, Clients) riêng biệt để xem và tương tác sở hữu những trò chơi.

  Game server là gì

  Game server( máy chủ game) là máy chủ được cài đặt những ứng dụng Game Server và quản lý mã nguồn, những chương trình - sự kiện trong một hoặc phổ biến trò chơi. Những máy chủ game sở hữu vai trò trung tâm xử lý, truyền chuyển vận và nhận dữ liệu cho phép người chơi kết nối liên tục giữa máy Clients game đến máy chủ game nhằm duy trì các phiên bản chuẩn xác (phiên khiến việc) của người chơi game và hiển thị phần đông cho người chơi game trong toàn cầu game. Đảm bảo duy trì ổn định kết nối, dữ liệu, tính tương tác và xử lý đầu vào của người chơi tại máy trạm mang hệ thống máy chủ game server.

  Phân biệt Server game: có 2 hình thức chính là Online server game và Offline server game.

  - Online Server Game: các game này phải được cài đặt trên một hoặc đa dạng máy chủ. Máy chủ game online có thể đặt tại các phòng game nhưng với điều kiện những phòng game này phải được kéo đường truyền là các kênh thuê riêng như cáp FTTH hoặc Leased Line để đảm bảo tuyến đường truyền Internet tốc độ cao và ổn định.

  - Offline Server Game: những game setup trên 1 máy chủ game hoặc rộng rãi máy chủ game tại 1 phòng game, các máy chủ chạy cho game offline này mang thể sử dụng một máy tính cấu hình cao hoặc những máy chủ chuyên dụng dạng Server Tower để cài đặt làm 1 máy chủ chính điều hành cho cả một phòng game của 1 shop game bất kỳ…

  >>> Xem thêm: HPE ML30 Gen10  Máy chủ game là các máy chủ chuyên dụng mô phỏng toàn cầu trò chơi mà không cần tương trợ đầu vào trực tiếp hoặc đầu ra, ngoại trừ việc nhu yếu cho chức năng quản lý của hệ thống máy chủ game. Người chơi phải kết nối đến máy chủ mang các chương trình chơi game tại máy tính khách (máy trạm, Clients) riêng biệt để xem và tương tác mang các trò chơi.

  Lợi thế quan yếu của các máy chủ chuyên dụng - Dedicated Server Game là phù hợp cho việc lưu trữ trọng điểm và được đặt trong những trọng điểm dữ liệu giỏi, sở hữu đông đảo điểm cộng về độ tin cậy, ổn định về điện, điều hòa, cơ sở vật chất mạng, con đường truyền internet, băng thông và lưu lượng truyền chuyển vận dữ liệu là không dừng, đảm bảo hiệu suất mà 1 chương trình game đòi hỏi. Các máy chủ game chuyên dụng giúp lưu trữ dữ liệu tập kết và giảm độ trễ về xử lý dữ liệu giữa người chơi kết nối đến 1 máy chủ trong khoảng cùng 1 máy trạm hoặc rộng rãi máy trạm trong 1 mạng nội bộ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.