1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Gặp người vợ cặp bồ, người đàn ông hành xử gây cuồng nộ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 16 Tháng một 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tôi vốn sinh ra ở nhà quê. Cha mẹ là nông dân . Gia đình thuộc diện hộ nghèo.Tuổi thơ của tôi là những bữa cơm độn khoai và các chiều mò cua bắt ốc.

  Lớn lên, xem trên ti vi, tôi thấy rộng rãi bạn bằng tuổi mình được ăn mặc đẹp, được chiều chuộng và đi chơi khắp nơi. Thâm tâm tôi thấy không cam lòng - xét nghiệm ADN. Tôi cố gắng thi đỗ đại học, rồi lại đặt ra tiêu chí bám trụ thủ đô.
  Tôi vốn sinh ra ở nhà quê. Ba má là nông dân. Gia đình thuộc diện hộ nghèo.Tuổi thơ của tôi là các bữa cơm độn khoai và những chiều mò cua bắt ốc.


  Cũng may, khi thuê phòng trọ, tôi đã gặp được 1 người chủ rẻ . Người chủ này với cô con gái tầm tuổi tôi. Duyên số thế nào, cô ấy lại yêu tôi.
  [​IMG]

  Chúng tôi lấy nhau lúc cả hai chưa kịp rẻ nghiệp đại học. Cưới xong, cô đấy phải bảo lưu kết quả học tập để sinh con. Còn tôi, trong khoảng một người thuê trọ đã đường đường chính chính phát triển thành chủ nhà, được ở trong căn phòng to đẹp.

  Tôi ra trường, bố vợ đã lo cho tôi 1 chỗ khiến ổn định - xét nghiệm ADN, phổ biến người mơ ước . Ở đó, ông chính là người nắm quyền. Thành ra , sự nghiệp của tôi cứ đi lên như diều gặp gió.

  Năm 2013, tôi bất thần phát hiện vợ cặp bồ . Tình nhân của cô đó là một kẻ “khố rách áo ôm”, hàng ngày đi bưng bê ở quán cà phê để kiếm tiền ăn học.

  Tôi đã định thuê người dạy cho gã ấy 1 bài học. Nhưng vợ tôi xin tôi lượng thứ . Cô đấy hứa hẹn sẽ không bao giờ mắc phải sai trái như thế này - xét nghiệm ADN hết bao lăm tiền. Bởi vậy tôi đã bỏ qua. Điều kiện tôi đưa ra chỉ là nhờ cô đấy lên tiếng, xin cho chúng tôi được ở riêng.

  cha mẹ vợ ko biết chuyện con gái ngoại tình nhưng cũng gật đầu đồng ý. Họ cho chúng tôi 1 căn hộ chung cư hiện đại, nằm cách thức nhà bác mẹ vợ chỉ chừng 1km.

  có nhà riêng - xét nghiệm ADN, tôi cho 2 cô em gái tới ở cộng để đỡ tốn tiền thuê nhà trọ. Đôi khi tôi lại đón bố mẹ đến chơi ít ngày, thờ phụng bác mẹ cho bõ các ngày vất vả .

  thời gian đầu, vợ tôi không phản đối. Cuộc sống gia đình tôi hơi phải chăng đẹp. Ngoài ra sau đấy, cô đó lại bắt nhân tình có 1 người hàng xóm và bị 2 em gái tôi bắt được.

  Chúng điện cho tôi nhưng tôi gạt đi vì muốn giải quyết riêng có vợ. Ngờ đâu , những em không hiểu chuyện nên ngấm ngầm đi khiến xét nghiệm ADN để rà soát đứa con thứ 2 của tôi.

  Kết quả xét nghiệm ADN không trùng khớp nên sóng gió gia đình tôi nổi lên cuồn cuộn. Bác mẹ tôi đề xuất tôi phải ly hôn. Họ nghĩ tôi đang sống nhờ nhà vợ nên phải chịu thiệt thòi.

  Tôi đã định viết đơn nhưng sau khi đến gặp bố vợ, ông nói , ông đã cho tôi phần lớn thì cũng mang thể lấy của tôi hầu hết . Tôi bỗng chững lại.

  Đúng là, sự nghiệp của tôi đang phụ thuộc vào ông. Giả dụ tôi mất sự nghiệp, tôi sẽ trở lại thuở hàn vi. Vì vậy , tôi đành nuốt hận.

  Lần này, chúng tôi ký hợp đồng - xét nghiệm ADN, tuy sống cùng nhà nhưng việc người nào nấy khiến cho . Chỉ khi nào với mặt người thân , chúng tôi mới cư xử như vợ chồng.

  thỏa thuận này giúp cô đấy thả phanh cặp bồ . Ai dè vì bắt bồ sở hữu đàn ông với vợ nên cô đó bị đánh ganh. Người ta quay video rồi đăng vận chuyển lên mạng phường hội. Bác mẹ và các em tôi đều xem được. Họ gọi cho tôi mắng chửi tôi toàn bộ . Tôi chỉ im lặng.

  thành tâm , tôi muốn nhẫn nhịn thêm vì chỉ 1 năm nữa bố vợ tôi sẽ về hưu. Lúc đó , ông sẽ không can thiệp được công tác của tôi.

  ngoài ra, sự im lặng lại làm bố mẹ tôi đau lòng. Họ vẫn nghĩ tôi đang chịu thiệt thòi.

  Tôi mang nên kể thật để Anh chị tôi ko còn phẫn nộ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.