1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Gậy driver thương hiệu Cleveland có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiristbn, 4 Tháng một 2019.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Cleveland Golf làm cho một số gậy driver dễ nhận biết nhất trên thị trường. Một nhà sản xuất không ngừng phát triển, Cleveland đã chuyển từ "Hình học hướng xa" sang "Nhẹ hơn dài hơn" năm 2010 với niềm tin rằng một đầu gậy nhẹ hơn có thể tăng tốc độ dẫn đến các cú drive dài hơn. Kể từ năm 2010, các chuyên gia của PGA Tour, Vijay Singh, Boo Weekly và Woody Austin đóng vai các tay đua ở Cleveland.
  [​IMG]


  Các loại gậy driver

  Cleveland Golf có hai gậy driver chính hãng hàng đầu là Launcher và HiBore, mỗi gậy driver có thiết kế và công nghệ độc đáo để hỗ trợ những người chơi golf cụ thể. HiBore có một vương miện được dùng để hạ thấp trọng tâm của đầu gậy; CG thấp hơn giúp những người chơi swing chậm hơn có được bóng trên không. Trình khởi chạy có hình dạng truyền thống hơn, ẩn giấu công nghệ trọng số tiến bộ được sử dụng bởi Cleveland trong các mẫu gậy năm 2009 và 2010.


  Tính năng, đặc điểm

  HiBore Monster XLS đã được cập nhật vào năm 2009 với ba trọng lượng bên ngoài ở phía sau câu lạc bộ để hạ thấp trọng tâm, tối đa hóa thời điểm quán tính và tạo ra tốc độ bóng đồng đều hơn trên mặt gậy. Hình dạng đầu không truyền thống có thể làm quen với một số, nhưng mặc dù có vẻ ngoài cực đoan, Monster XLS có trọng lượng tự nhiên và góc mặt vuông. DST Launcher có trọng lượng dưới 300g, công ty tuyên bố tăng tốc độ swing 3 đến 5mph. 2009 Launcher là một gậy driver 460cc giữa khởi động, quay giữa với trọng lượng hình móng ngựa trong đế để ổn định hơn.


  Lợi ích

  Mặt gậy nông và CG thấp của loạt HiBore thúc đẩy một quỹ đạo bóng cao hơn. HiBore là một gậy driver vuông nhưng có trọng số tự nhiên và góc mặt vuông nên nó không hoàn toàn là "gậy driver của hacker". Trình khởi chạy DST đã loại bỏ 30g khỏi mẫu gậy của năm trước thông qua đầu gậy nhẹ hơn và trục cổ có trọng lượng dưới 45g. Launcher DST vẫn là một gậy driver giữa khởi động với đủ khả năng làm việc để làm hài lòng người chơi tốt hơn.
  >> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kỹ thuật đánh gậy driver chuyên nghiệp nhất

  Chức năng

  Đầu vuông, vương miện và mặt nông của HiBore thúc đẩy một quỹ đạo bóng cao và thẳng, điều này sẽ giúp những người chơi handicap cao và những người chơi swing chậm tìm thấy nhiều đường băng hơn. Cleveland cung cấp mọi gậy driver trong dòng của nó trong cả hai mẫu gậy Tour và Draw. Các mẫu gậy tour đấu có một góc mặt hơi mở với trọng số mờ dần, trong khi các mẫu gậy Draw có trọng lượng gót với một mặt gậy hơi khép.
  [​IMG]

  Cân nhắc

  Trong khi Cleveland chỉ có hai gậy driver trong dòng, công ty làm cho cả hai mẫu gậy đủ linh hoạt cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Người chơi cần sự ổn định và tăng khoảng cách từ tee vẫn có thể hưởng lợi từ Draw DST Launcher. Những người chơi ưu tú có thể thấy HiBore phù hợp với trò chơi của họ hơn vì khả năng phóng cao và quỹ đạo thẳng ổn định .

  >> Xem thêm mẫu gậy XXIO Mp800 Driver chính hãng, mới 80% giá tốt nhất
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.