Ghế xếp cầu thang an toàn tiện dụng

Thảo luận trong 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' bắt đầu bởi noithatSS, 4 Tháng mười một 2017.

 1. noithatSS

  noithatSS New Member

  GHẾ XẾP CẦU THANG-AN TOÀN-TIỆN DỤNG


  Với những căn hộ nhỏ trong điều kiện sống hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm nội thất đa năng, tích hợp nhiều chức năng luôn được cân nhắc lựa chọn hàng đầu. Nội Thất Xếp Gọn luôn cố gắng để đưa ra nhiều mẫu sản phẩm tích hợp nhiều chức năng khác nhau nhưng không tốn nhiều diện tích. Và ghế xếp cầu thang là một trong những sự lựa chọn của chúng tôi.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của 3 trong 1: Ghế - Cầu thang- Kệ trang trí. Qủa thật rất tiện dụng đối với không gian sống chật chội hiện nay, bạn không cần phải suy nghỉ nhiều cho việc cất giấu đồ dùng sau khi sử dụng.


  [​IMG]

  Với các mẹ nội trợ, chúng tôi tin chắc rằng nó là sự thiết yếu, để bạn dễ dàng vệ sinh trần nhà, cất giấu những đồ đạc trên cao mà không cần phải dùng một cầu thang quá to lớn.

  [​IMG]

  bộ đỡ chắc chắn, giữ thăng bằng tuyệt đối cho người sử dụng. Khi không sử dụng để lấy đồ bạn có thể dùng để ngồi đọc sách, làm việc. Bãn có có thể làm kệ trang trí cho nhà

  [​IMG]

  Được làm bằng chất liệu gỗ cây cao su, loại gỗ chuyên dụng để xuất khẩu. Xử lý cong vênh và ẩm mốc trước khi ra thành phẩm nên Qúy khách hàng hay yên tâm về chất lượng sản phẩm

  [​IMG]


  GHẾ XẾP CẦU THANG MÀU TRẮNG
  GIÁ BÁN: 1.450.000

  GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.000.000
   
 2. seoer4

  seoer4 New Member

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

  banmetoday.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)