1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Gia công sản phẩm ống gió vuông được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tacoovietnam, 26 Tháng mười một 2019.

 1. tacoovietnam

  tacoovietnam Member

  Gia công ống gió vuông được coi là một hoạt động sản xuất; được đông đảo các nhà sản xuất ống gió thực hiện. Với mong muốn đáp ứng được đông đảo nhu cầu sử dụng cần thiết của hệ thống quý nhà thầu cơ điện trên cả nước. Tuy nhiên đối với nhiều đơn vị sản xuất, một bước đi được coi là thông minh; khi hoạt động gia công ống gió vuông cơ bản đã được thay thế bởi hoạt động gia công ống gió vuông giá rẻ.

  Vậy điều gì đã khiến nhiều các nhà sản xuất lại thay đổi phương hướng của mình. Và tác động của quá trình sản xuất này có ảnh hưởng gì đến những trị lợi ích của quý khách hàng hay không. Nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hoạt động sản xuất này với chúng tôi nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ống gió vuông được gia công chất lượng

  Tính hai mặt của hoạt động gia công ống gió vuông giá rẻ

  Hoạt động sản xuất gia công phía trên được coi là một sản xuất ống gió vuông được hiểu theo 2 mặt cơ bản.

  + Tích cực: Đó là hệ thống ống gió vuông chất lượng; được đảm bảo đầy đủ cả tính chất kỹ thuật lẫn tính chất thẩm mỹ. Được các đơn vị cung cấp cho hệ thống quý khách hàng với hệ thống giá thành vô cùng rẻ. Mang tính chất cạnh tranh cao so với nhiều đơn vị cùng sản xuất khác trên thị trường.

  + Tiêu cực: Hệ thống ống gió vuông có giá thành rẻ đến như vậy là bởi hệ thống nguyên vật liệu và chất lượng sản phẩm của ống gió chưa đảm bảo được đầy đủ các yếu tố. Có thể là đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhưng tính thẩm mỹ của sản phẩm chưa đảm bảo, và ngược lại. Vì vậy chúng được cung cấp cho hệ thống nhà thầu có yêu cầu tiêu chuẩn thấp với hệ thống giá thành vô cùng rẻ.

  Và để có thể lựa chọn được nhà cung cấp ống gió vuông giá rẻ; chắc hẳn quý khách hàng cũng cần tiêu tốn rất nhiều công sức.

  >>> Xem thêm: Hệ thống ống gió vuông chất lượng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

  Sự khác biệt giữa đơn vị gia công ống gió vuông đơn thuần; gia công ống gió vuông giá rẻ chất lượng; và gia công ống gió vuông giá rẻ kém chất lượng

  Bảng 1:

  Tiêu chí so sánh:
  1. Gia công ống gió vuông thông thường chất lượng
  2. Gia công ống gió vuông giá rẻ chất lượng
  3. Gia công ống gió vuông giá rẻ kém chất lượng

  Nguyên liệu sản xuất:

  1+ Nguyên liệu chất lượng; đảm bảo đầy đủ các yếu tố về nồng độ, tính chất thẩm mỹ cao
  2+ Nguyên liệu chất lượng; đảm bảo đầy đủ các yếu tố về nồng độ, tính chất thẩm mỹ cao
  3+ Nguyên liệu bị chênh về nồng độ tiêu chuẩn; có thể là hệ thống màu sắc nguyên liệu không đảm bảo

  Quá trình sản xuất:

  1+ Gia công trực tiếp trên các máy sản xuất. Có thể là các máy sản xuất đời thấp. Cho nên chúng tiêu tốn khá nhiều thời gian và lượng nhân công tham gia.
  2+ Gia công trực tiếp trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại. Có tốc nhanh, thời gian chỉ cần tính bằng dây; và lượng nhân công tham gia sản xuất chỉ cần 1 kỹ thuật viên hỗ trợ thao tác trên bảng điều khiển điện tử.
  3+ Có thể là gia công trên các đời sản xuất máy cũ. Tốc độ chậm; chất lượng sản phẩm có thể bị ảnh hưởng một phần.

  Bảng 2:

  Chất lượng chung của sản phẩm:

  1+ Sản phẩm đảm bảo đầy đủ yêu cầu về tính chất kỹ thuật và tính chất thẩm mỹ
  2+ Sản phẩm đảm bảo đầy đủ yêu cầu về tính chất kỹ thuật và tính chất thẩm mỹ
  3+ Hai trường hợp có thể sảy ra:

  + Sản phẩm đảm bảo đầy đủ yêu cầu về tính chất kỹ thuật nhưng lại chưa đảm bảo về giá trị thẩm mỹ. Ví dụ như: độ sáng kém, mép cắt lệch, thô; mép hàn xấu, ống chưa kín, ống méo, …

  + Sản phẩm đảm bảo tính chất thẩm mỹ nhưng chưa đảm bảo tính chất kỹ thuật: độ dày sản phẩm chưa đảm bảo; chiều rộng – chiều cao – chiều dài chưa đảm bảo, …

  Giá thành sản phẩm:

  1+ Đắt đỏ, đắt hơn so với nhiều đơn vị gia công ống gió vuông giá rẻ trên địa bàn
  2+ Rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị gia công chất lượng thông thường
  3+ Rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị sản xuất chất lượng khác. Nhưng lại không được quý khách hàng tin tưởng; và chọn lựa trong những lần hợp tác tiếp theo. Vì hệ thống tiêu chuẩn chưa có thể đáp ứng được.

  Lưu ý:
  Chỉ với 1 phép so sánh đơn giản, thì vừa rồi ống gió Kaiyo Việt Nam vừa đưa ra những đặc điểm khía cạnh cơ bản nhất; của các hoạt động gia công ống gió nói chung. Mong rằng sau những chia sẻ hữu ích; quý khách hàng đã có thể hiểu, tin tưởng. Nhận ra những giá trị mà ống gió vuông giá rẻ có thể đem lại; và có thêm những tin tưởng; để có thể lựa chọn dịch vụ gia công ống gió này cho đơn vị của mình ngay nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ống gió vuông giá rẻ chất lượng được gia công tại nhà máy Kaiyo Việt Nam

  Mọi thông tin cần báo giá ống gió vuông giá rẻ; được sản xuất từ các đơn vị gia công ống gió vuông giá rẻ chất lượng. Sẽ được ống gió Kaiyo Việt Nam chuyển tới quý khách hàng khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ quý khách.

  Sản xuất ống gió vuông số 1 tại miền Bắc

  Hotline: 0918 101 289

  Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

  Facebook: Gia công sản xuất ống gió
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.