1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Giá đồng tiền mã hóa Bitcoin Cash lại vượt qua mức $1,275 một lần nữa

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 21 Tháng tư 2018.

 1. Bitcoin Cash — một trong những đồng tiền mã hóa phổ biến

  [​IMG]
  Sự chuyển mình gần đây của thị trường tiền mã hóa ắt hẳn sẽ mang đến nhiều t thông tin thú vị trong những ngày và những tuần sắp tới. Với mức tăng 5.4% hiện tại, thêm một lần nữa giá của Bitcoin Cash đã vượt qua mức $1,275 trong sự mong đợi từ giới đầu tư.Sự tăng LÊN về giá của BITCOIN CASH sau đợt khủng hoảng của thị trường.

  Với tất cả các biến động gây cản trở cho ngành công nghiệp tiền mã hóa trong thời gian vừa qua, chính chúng có thể gây hoang mang cho những người đầu tư bởi giá của hầu hết các đồng tiền mã hóa phổ biến như Bitcoin, Litecoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash là gì…đều giảm sâu, đặc biệt phải kể đến sự tụt dốc thê thảm (giảm đến một nửa) của đồng Bitcoin.

  Mặc dù các đồng tiền mã hóa vẫn đang đối mặt với những khó khăn thực sự và giảm sút giá trị nghiêm trọng, thì vẫn luôn có một cơ hội tốt để động lượng (chỉ số tốc độ thay đổi giá — momentum) sẽ quay đầu trước khi tuần kết thúc. Như vậy, hiện tại giá tăng 5% của Bitcoin Cash có vẻ là một tín hiệu khá tốt, nhưng việc duy trì đà này có thể sẽ khó khăn với tình hình thị trường hiện tại — hay bất kỳ thị trường nào khác trong thời gian này.

  Dù cho trong hoàn cảnh thị trường khó khăn, ngay từ bây giờ không ai có thể phủ nhận giá của Bitcoin Cashđang có được một số lợi ích đáng chú ý. Nhờ vào sự thúc đẩy nhỏ này, chúng ta hiện đang chờ đợi để có thể thấy được mức giá trị mà Bitcoin cash đã từng đạt được $1,280 một lần nữa quay trở lại. So với $1,150 mà chúng ta đã đạt được từ lâu rồi, đây là một mức tăng khá tốt. Và rất có thể giá của Bitcoin Cash sẽ quay trở lại mức $1,500 hoặc cao hơn, điều đó vẫn có thể được nhìn thấy. Các nhà đầu tư và các chuyên gia phân tích vẫn đang nóng lòng sự tăng giá trở lại của các đồng tiền mã hóa sau khi thị trường ổn định trở lại, đặc biệt là sự tăng trưởng tích cực của đồng Bitcoin Cash trong những ngày vừa qua rất có thể sẽ mang đến nhiều hi vọng mới cho thị trường.

  Cũng cần lưu ý rằng Bitcoin Cash cũng như TRON là gì đang đạt được hiệu quả cao hơn Bitcoin. Với sự “tương quan” giữa hai loại tiền tệ này, bạn nên để ý đến tỷ lệ của chúng. Ngay bây giờ, tỷ lệ BCH / BTC đã thay đổi 3.43% đối với altcoin. Như vậy, chúng ta có thể thấy giá Bitcoin Cash sẽ tăng cao hơn sau ngày hôm nay, vì giá Bitcoin cũng đang tăng lên một chút ngay thời điểm này. Chúng ta hoàn toàn có thể đặt nhiều hi vọng hơn nữa vào đồng tiền này.

  Giá Bitcoin Cash đang quay trở lại

  [​IMG]
  Với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $445.823 triệu, mọi thứ dường như khá tốt với Bitcoin Cash. Mặc dù khối lượng này thấp hơn với mong muốn của một số người, cùng với thực tế là tất cả các đồng tiền đều bị giảm về khối lượng giao dịch thì điều đó là một tin vui với đồng BCH. Đạt mức dưới nửa tỷ đô la Mỹ không phải là sự quá nổi bật của Bitcoin Cash, nhưng vẫn còn là một con số tốt hơn hầu hết các đồng tiền mã hóa khác trong top 10 tại thời điểm này. Nếu khối lượng này có thể tăng lên chút ít, chúng ta có thể thấy nhiều tín hiệu mừng hơn cho Bitcoin Cash ngày hôm nay. Có thể thấy rằng giữa sự xụt giảm mạnh mẽ của toàn bộ các đồng tiền mã hóa, sự quay trở lại của BCH chính là những dấu hiệu đáng mừng đầu tiên cho việc phục hồi thị trường, và đây cũng là cơ sở để các nhà đầu tư tiếp tục đặt niềm tin vào các đồng tiền mã hóa.

  Xem thêm: Ripple là gì

  Có một câu hỏi mà các nhà đầu tư tiền mã hóa đang rất quan tâm, liệu giá Bitcoin Cash sẽ đạt mức cao mới nhất mọi thời đại tại một thời điểm nào đó trong tương lai gần, tuy nhiên điều đó vẫn chưa được xác định, bởi sự biến động của thị trường là điều khó có thể lường trước. Nhưng ngay bây giờ, với những gì đã diễn ra trong 24h qua thì dường như mọi thứ đều có thể, mặc dù không ai biết tương lai sẽ ra sao trong vấn đề này, giá của BCH sẽ đi về đâu. Thế nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn giá của Bitcoin Cash sẽ lên tới $1,300 vào cuối ngày hôm nay, tuy nhiên liệu điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy giá trị cao hơn vào cuối tuần vẫn còn chưa được xác định. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong thế giới của tiền mã hóa, đặc biệt là nơi tỷ giá các altcoins được quan tâm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.