1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Giá lắp điện mặt trời 2020

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhduc1403, 19 Tháng ba 2020.

 1. anhduc1403

  anhduc1403 SEO - Marketing Online

  Hệ thống năng lượng mặt trời thân thiện với thiên nhiên, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Chi phí lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tương đối thấp và được bảo hành lâu, chi phí bỏ ra tiết kiệm lại được sử dụng với tuổi thọ lâu dài.

  Hệ thống năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến tại Việt Nam, vì được thiên nhiên ưu đãi nằm trong vị trí địa lý thuận lợi nhận lượng nắng nhiều. Việc sử dụng năng lượng mặt trời không những tiết kiệm chi phí cho hộ gia đình mà còn tiết kiệm và làm giàu cho nước nhà. Nắm bắt được xu thế phát triển nên Việt Nam ngày càng cho ra nhiều các loại năng lượng mặt trời ngày càng hiện đại, tận dụng triệt để năng lượng tự nhiên mà mang lại dịch vụ hài lòng nhất cho người dùng.

  Năng lượng mặt trời phù hợp với vùng địa lý nào?
  Hệ thống năng lượng mặt trời là thiết bị sử dụng ánh sáng từ mặt trời qua hệ thống biết nhiệt thành năng lượng như điện sử dụng dân dụng. Hoặc cũng có thể dùng nhiệt mặt trời làm nóng nước và rất nhiều những ứng dụng khác tùy thuộc vào máy năng lượng mặt trời.

  Việt Nam chúng ta là đất nước chịu dải ánh bức xạ từ mặt trời mạnh nhất, vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm. Ánh bức xạ gây nhiều tác hại lên da chúng ta và gây hại cho các cây trồng, nhưng biết tận dụng nhược điểm các nhà khoa học đã biến nhược điển thành ưu điểm. Khi chế tạo ra các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời.

  Những nơi có nhiều nắng là những nơi có vị trí địa lý cao đón nhiều nắng đặc biệt là những nơi có khí hậu ôn đới hoặc nắng quanh năm. Ví dụ là khi vực miền trung và khu vực miền nam, nơi công ty nhận được nhiều đơn đặt hàng năng lượng mặt trời nhất.

  [​IMG]
  Đối tượng sử dụng năng lượng mặt trời?
  Năng lượng mặt trời khi mới được sáng tạo và sử dụng ở Việt Nam chủ yếu sử dụng cho các công ty có hoạt động lớn mà chủ yếu chuyên về công nghiệp điện hoặc công nghiệp năng lượng.

  Ví dụ như rất nhiều nhà máy nhiệt điện được thành lập và làm ăn cực kỳ phát triển, sau này những lại năng lượng này đến gần với các hộ dân hơn.

  Nhiều nhà sử dụng bình nóng lạnh năng lượng mặt trời, rất nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ sự hài lòng. Trước khi sử dụng dịch vụ, vào mỗi mùa đông giá lạnh họ phải cực khổ đun nước sôi để tắm rất tốn điện lại mất thời gian. Nhưng khi chuyển qua sử dụng năng lượng mặt trời đã tiết kiệm một chi phí rất lớn, mà tuổi thọ của máy cũng lâu.

  Đối với máy năng lượng mặt trời như bình nóng lạnh thì phù hợp với tất cả mọi hộ gia đình, vì nhu cầu sử dụng nước nóng và lạnh là nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình.

  Đối với các loại máy khác sử dụng năng lượng mặt trời như để thắp sáng điện, chuyển đổi năng lượng mặt trời sang điện năng tiêu thụ thì phù hợp với những doanh nghiệp, nhà máy. Những nơi sử dụng lượng điện lớn, vì chi phí cho máy năng lượng mặt trời chuyển sang điện tiêu dùng là không hề rẻ.

  Tham khảo chi phí lắp điện mặt trời

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHỆ Á CHÂU
  Địa chỉ: 49 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
  Điện thoại: Mr Phi 0938028808 | 0934.90.90.23 | 0911.120.739
  #pinmattroi #pinnangluongmattroi #nangluong #nangluongmattroi #solar
   
Từ khóa: điện mặt trời

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.