1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Giá máy hàn miệng túi dập chân tân thanh có tăng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dienmaybaongoc, 18 Tháng mười 2018.

 1. hiện nay sở hữu đông đảo phương pháp tiêu dùng máy hàn miệng túi đặt túi poly giữa những thanh con dấu, ấn nhẹ nhàng và nhả ra. Impulse nhiệt sealer sở hữu máy cắt: Seal và trim poly tubing trong 1 bước. Ấn nhẹ nhõm để đóng dấu và trượt cắt ngang ống để tạo kích thước túi chuẩn xác. Chân niêm phong nhiệt hoạt động: xuất sắc cho niêm phong túi poly khối lượng cao. Bộ điều khiển hứa giờ biến cho phép bạn niêm phong phần lớn các cái màng nhựa có chiều rộng tối đa 24 "và tổng chiều dày 16 mil.

  máy cắt: xuất sắc cho ống poly khối lượng cao và niêm phong túi. Được vun đắp trong máy cắt. Bộ điều khiển hẹn giờ biến cho phép bạn niêm phong hồ hết những chiếc màng nhựa có chiều rộng lên tới 24 "và tổng chiều dày 16 mil. Seals và trims poly tubing trong một bước.  [​IMG]


  Chân không niêm phong nhiệt - lý tưởng để đáp ứng con dấu ko khí chặt chẽ cho túi chân ko, túi lá chắn không khí hoặc túi kim loại Polypropylene tay nhiệt sealer - một con dấu crimped cho polypropylene và túi lá. Bộ phận giữ nhiệt xung đầu bảng dài hơn có máy cắt: máy hàn miệng túi dập chân bổ sung cho các túi niêm phong sở hữu chiều rộng tới 30 inch, sử dụng sở hữu túi bằng polyethylene và kim loại, đóng dấu và kéo túi to hơn và ống poly trong 1 bước. Cắt qua ống để tạo ra một túi có kích thước xuất sắc. Cổ niêm phong: Cổ Sealer 'được mẫu mã để đóng dấu cổ túi và thường được tiêu dùng trong những siêu thị và shop bánh / ngọt.

  các bức tường phía trước và phía sau và những bức tường bên gusseted của mỗi túi được xếp vào nhau dọc theo trục dọc của túi để xác định tám lớp chồng lên nhau. Dấu của kiểu dấu sao đóng chặt đáy của tám lớp lại có nhau để đóng mỗi đáy túi. Những tab giá máy hàn miệng túi dập chân có thể dỡ rời được chồng lên nhau từ tám lớp tường ở trên cộng của mỗi túi. Mỗi tab bao gồm khẩu độ để gắn trên đồ vật giữ thẻ của giá. Chí ít hai mặt trước trong mỗi túi không tay và bốn tab phía trước trong mỗi túi chiếc T-shirt là mặt trước-miễn phí để mở thuận tiện.
  một gói túi mở bằng tay hoặc túi T-shirt tiện dụng mở để đóng gói những sản phẩm tạp hóa hoặc những dòng như vậy và bị treo trên một giá để được mở và lấy ra khỏi giá. Mỗi chiếc túi bao gồm các bức tường phía trước và phía sau hình thành tích hợp và các bức tường bên gusseted mở mang bên trong đối với nhau và kết thúc proximate nhau. Những bức tường mang phần trên xác định một miệng mở. Mỗi dòng
  máy hàn miệng túi dập chân tân thanh bao gồm những tay cầm với khoảng phương pháp ngang kéo dài lên từ phần miệng trên mỗi bên của túi.
  một hình thức gắn thẻ cho 1 trong hai chiếc túi cung ứng những tab sở hữu thể túa rời khỏi túi và vẫn còn với giá như túi được lấy ra. Một hình thức gắn thẻ cho 1 trong 2 dòng túi sản xuất những tab có thể túa rời khỏi giá và vẫn còn có các túi lúc chúng được gỡ bỏ, máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ sở hữu chất lượng cao hiện đang được bày bán phổ thông tại Điện máy Bảo Ngọc.
  Tham khảo thêm
  may han mieng tui mới nhất tại đây.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.