1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà tp hcm ở đâu?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi trungtamgiasunhanvan, 4 Tháng tám 2016.

 1. Trung tâm gia sư nhân văn xin chia sẻ và góp ý
  Lớp 9 là lớp học cuối cùng ở bậc học trung học cơ sở. Các em sẽ phải trải qua một kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cực kỳ quan trọng khi Sở GD-ĐT TP.HCM không còn tổ chức xét tuyển lớp 10 như những năm trước đây. Sự đầu tư về thời gian học tập của các học sinh, cùng với sự trợ giúp của một gia sư dạy kèm riêng là hết sức cần thiết cho các em ở lớp học quan trọng này.
  Gia sư lớp 9
  Gia sư lớp 9 là người chuyên dạy kèm các môn học chính cho các em học sinh lớp 9 như gia sư toán học, văn học, anh văn , bên cạnh đó còn các môn khá quan trọng như vật lý, hóa học,..

  Thầy cô trên trường trên lớp dạy không thì không phải em nào cũng có thể tiếp thu được hết các kiến thức. Việc học tại nhà thầy cô hoặc học ở trung tâm học thêm thì hiệu quả cũng không cao nhất là đối với các em không có tính tự giác học.

  Giải pháp tốt nhất là tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tới tận nhà dạy kèm. Gia sư sẽ dạy chương trình mới nhất của bộ Giáo Dục và theo sát thời khóa biểu học tập trên lớp của học sinh. Hình thức gia sư tại nhà phù hợp nhất là đối với các em học trung bình, yếu muốn lấy lại kiến thức cơ bản và các em học khá giỏi muốn có kiến thức vững để có thể thi tuyển vào lớp 10 kết quả tốt nhất.

  528911_139073276255902_1435196545_n.jpg
  gia su nhan van trung tam gia su nhan van

  Gia sư giáo viên và sinh viên dạy kèm tại nhà lớp 9
  Ngay từ đầu năm học này, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 9 tại TP.HCM đã phải lo chuẩn bị tâm lý tiếp cận, tích lũy kiến thức chương trình học lớp 9 trên trên ghế nhà trường, các Trung tâm bồi dưỡng văn hóa của trường và nhà riêng của giáo viên để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh quan trọng là thi tuyển vào lớp 10.

  Đặc biệt hơn khi năm học 2014 vừa qua có hơn 75.000 học sinh lớp 9 ở TP.HCM bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy cam go với con số đã được báo trước: hơn 13.000 thí sinh rớt khỏi lớp 10 công lập và phải tìm chỗ học tại các trường tư, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề.

  Bạn có muốn con mình nằm trong số hơn 13.000 thí sinh rớt khỏi lớp 10 công lập và phải tìm chỗ học tại các trường tư, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề không ?? Nếu không muốn tại sao bạn không tìm ngay một Gia sư giáo viên và sinh viên dạy kèm tại nhà lớp 9 tại nhà cho con khi trẻ mới bắt đầu học lớp 9.
  Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm Gia sư giáo viên và sinh viên dạy kèm tại nhà lớp 9 xin liên hệ ngay với VP Gia Sư nhân văn – đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.
  Tư vấn tìm gia sư 06 2222 4779 cô trúc
  website : http://www.trungtamgiasunhanvan.edu.vn

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.