1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

gia sư giá rẻ

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi trungtamgiasunhanvan, 30 Tháng tám 2016.

 1. Gia sư giá rẻ Gia sư nhân văn chia sẻ
  Nghề gia sư thực ra cũng đã có từ xa xưa. Từ những thủa thời còn phong kiến. Khi mà những ông thầy đồ được những gia đình quan lại, hay hào phú giầu có mời về để kèm cặp và dạy dỗ cho con em của họ.

  Ngày nay nó khác xa với những thời xưa cũ đó. Giờ đây không còn hình ảnh những ông thầy đồ đi guốc mộc mặc áo the khăn xếp. Muốn học thêm môn nào gia đình chỉ cần mời gia sư về kèm môn học đó trong vòng một hai tiếng đồng hồ, một tuần cũng chỉ có vài ba buổi học mà thôi. Tuy nhiên gia sư xưa và nay cũng có sự khác nhau. Thầy đồ ngày xưa có nhiều sự khác biệt so với những gia sư thời bây giờ. Chỉ có một mình thầy đồ sẽ kèm cặp những cô cậu học trò gồm rất nhiều môn học, nhiều lĩnh vực tùy vào kiến thức và sự hiểu biết của người thầy. Ngày sưa đòi hỏi ở thầy đồ phải có kiến thức rất sâu rộng. Đương nhiên những thầy đồ ngày xưa được mời đền gia đình không hề đông đảo so với số lượng lớn như những gia sư ngày nay. Và cũng rất ít gia đình có đủ điều kiện để có thể nuôi một thầy đồ tại gia.

  Ở đất nước chúng ta từ nhiều năm qua vẫn còn đúng cái câu vè: Nhất Y nhì Dược, tạm được Bách Khoa, bỏ qua Sư Phạm. Nghề thầy giáo vẫn còn nhiều nỗi khó khăn. Lương trong nghề thì thập và cái sự tìm kiếm công việc có quá nhiều khó khăn.
  1472478782250_18060.png
  Đối với công việc gia sư, việc làm thêm của các thầy cô giáo hay các bạn sinh viên cũng không có nhiều sự khác biệt. Chỉ một số ít thầy giáo cô giáo thực sự giỏi và có danh tiếng có thể kiếm thêm từ những lớp dạy thêm một khoản thù lao lớn. Ngoài ra thì mức giá cả cũng rất bấp bênh. Với một thực trạng: nhà nhà làm gia sư và người người làm gia sư thì cạnh tranh giá thấp là điều không thể tránh khỏi. Hòa chung trong cái xu thế chạy theo giá rẻ của cả xã hội. Không những thể mà đây là xu hướng của cả đất nước, đó chính là “giá rẻ”

  Xu hướng giá rẻ ngày càng mạnh mẽ, nó không cho phép người ta đi ngược lại xu thế đó. Tuy nhiên có một điều mà không phải ai cũng có thể dễ dàng nhận ra: Nếu bạn có thể cũng cấp một dịch vụ rẻ đến như vậy thì tôi còn có thể cung cấp một dịch vụ rẻ hơn bạn rất nhiều trong khi chất lượng dịch vụ của tôi vẫn tốt và đảm bảo hơn chất lượng dịch vụ của bạn. Quả là một lối kinh doanh khiến mỗi chúng ta phải cân nhắc!

  Thật đáng sợ hãi cho cái lối đi mà rất nhiều người đã mạnh dạn lựa chọn. Các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có phần sẽ cảm thấy yên tâm và bớt lo âu cho túi tiền của mình. Tuy nhiên bóng ma đằng sau dịch vụ gia Sư giá rẻ mà họ dường như không biết hay không muốn biết đó chính là yếu tố “Chất lượng”.

  Rất nhiều người nghĩ rằng: Chủ yếu là ở gia sư. Gia sư là người quyết định tới chất lượng và sản phẩm của dịch vụ. Vô hình chung nhiều người đã bỏ qua vai trò to lớn của trung tâm gia sư. Quá trình dạy và học được diễn ra thuần tùy giữa gia sư và người học, các em học sinh. Xong điều mà hầu như các bậc phụ huynh chưa và khó có thể hình dung ra đó là: Vai trò của các trung tâm gia sư.

  website : http://www.trungtamgiasunhanvan.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.