1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Gia sư nhân văn nói gì và nghỉ gì ?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi trungtamgiasunhanvan, 14 Tháng tám 2016.

 1. Gia Sư Nhân Văn: Thuộc hệ thống Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn với phương châm hoạt động vì lợi ích quý phụ huynh và các em học sinh,Gia Sư Nhân Văn luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hàng đầu để phát triển. Chúng tôi mong muốn các em có được một hành trang kiến thức vững chắc để bước vào đời, hội nhập và phát triển cùng thế giới.
  12435882_719878128146625_1055307069_n.jpg


  trung tâm gia sư nhân văn

  Với một môi trường hiện đại, đông dân cư, mức sống cao và có phần “khó tính” như ở TP.HCM đã đặt ra nhiều thách thức đối với các đơn vị hoạt động dịch vụ gia sư. Tuy vậy nhưng kể từ khi thành lập đến nay,gia sư Nhân Vănđã tự hào nằm trong top những đơn vị cung ứng dịch vụ dạy kèm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu ở Thành phố; chiếm được niềm tin của đông đảo người học, phụ huynh và đội ngũ giảng dạy.

  Uy tín cũng như cái Tâm trong lĩnh vực hoạt động giáo dục của đơn vị thể hiện qua lời tâm sự chân thành về việc: “Cách đây không lâu, Nhân Văn có giới thiệu một nữ gia sư đến nhà chị Thắm (ngụ tại đường Hoàng Hữu Nam, P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM) để dạy kèm. Tuy nhiên sau phía gia đình chị Thắm bận việc nên chưa thể sắp xếp được việc học cho con nên công tác dạy kèm tại nhà cũng tạm thời bị ngưng lại. Viện dẫn lý do trên, nữ gia sư đã đến Trung tâm để trả lớp và được đơn vị hoàn tiền 100% như cam kết trong hợp đồng. Nhưng thời gian sau đó nữ gia sư trên lại liên hệ trực tiếp với gia đình chị Thắm để nhận dạy kèm mà không thông qua ý kiến Trung tâm. Dẫu biết rằng đây là hành động không đúng, thiếu sự tôn trọng đối vớiNhân Văn và sau khi đã giải thích với gia đình chị Thắm cùng nữ gia sư, chúng tôi vẫn để sinh viên dạy kèm bình thường mà không thu phí”. Từ tình huống trên mà lãnh đạo Trung tâm chia sẻ có thể thấy như ý nghĩa của tên gọi,“gia sư Nhân Văn” đã không đặt lợi ích lên hàng đầu mà luôn coi trọng giá trị nhân cách cốt lõi. Cùng với sự uy tín và bề dày dịch vụ dạy kèm lâu năm đã giúp Nhân Văn tạo thêm nhiều cơ hội việc làm ngoài giờ cho các thế hệ sinh viên, GV trong địa bàn Thành phố với tần suất hiện tại đạt: 50 lớp/ngày.

  Ngoài ra, nhờ công tác tuyển dụng chặt chẽ nên đội ngũ dạy kèm là những GV, sinh viên giỏi, có kinh nghiệm, vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, có kỹ năng sư phạm, truyền đạt tốt gắn với tiêu chí về đạo đức, sự nhiệt tình trong giảng dạy nên gia sư Nhân Văn ngày càng được nhiều người biết đến. Mặt khác, quý phụ huynh liên hệ tìm gia sư cho con sẽ nhanh chóng được nhân viên Trung tâm tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn nhiệt tình, tỷ mỷ và chuyên nghiệp.Gia sư Nhân Văn đảm bảo và cam kết mọi quyền lợi của người học, của đội ngũ cộng tác giảng dạy khi tham gia vào hoạt động dịch vụ dạy kèm tại đây.Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: 06 2222 4779 để biết thêm chi tiết và được tư vấn.

  website : http://www.trungtamgiasunhanvan.edu.vn

  Gmail : trungtamgiasunhanvan79@gmail.com

  Thời gian phục vụ 24/24 các ngày trong tuần để thuận tiện cho quý phụ huynh và các em.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.