1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giải đáp: Niềng răng hô đẹp như thế nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mymy2000, 17 Tháng mười một 2019.

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Răng hô là khiếm khuyết về răng thường gặp, gây mất thẩm mỹ cho hàm răng và cả khuôn mặt. Niềng răng hô đẹp là giải pháp nắn chỉnh răng an toàn, giúp đưa răng về vị trí chuẩn trên cung hàm, giúp gương mặt cân đối, hài hòa thẩm mỹ.

  1. Niềng răng hô đẹp như thế nào?

  Răng hô là tình trạng bệnh lý về răng, răng mọc không đúng vị trí, bị sai lệch so với xương hàm và cấu trúc mặt. Răng bị hô tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

  Niềng răng hô là cách thẩm mỹ hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp. Đây là phương pháp chỉnh hình răng, giúp nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn, chuẩn khớp cắn. Phương pháp này sử dụng khí cụ nha khoa nhằm tác động lực dần dần đưa răng về vị trí có khớp cắn chuẩn trong khoảng thời gian được tính toán trong liệu trình điều trị, để có được hàm răng đều đẹp tự nhiên và đem lại lợi ích sức khỏe răng miệng lâu dài.

  [​IMG]

  2. Có mấy phương pháp niềng răng?

  Niềng răng hô cũng tương tự như niềng răng khắc phục tình trạng răng mọc lộn xộn, chen chúc, khớp cắn ngược… gồm có 2 phương pháp phổ biến:

  - Niềng răng mắc cài

  Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng mắc cài giúp tiết kiệm chi phí. Niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống khí cụ, dây chun và mắc cài tạo lực siết kéo răng về chuẩn vị trí trên cung hàm.

  Niềng răng mắc cài có nhiều loại khác nhau: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng, nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân.

  Niềng răng mắc cài là phương pháp có giá thành không cao, thời gian niềng nhanh có thể khắc phục được tất cả các trường hợp bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp nhất.

  [​IMG]

  - Niềng răng không mắc cài


  Niềng răng hô nhẹ bằng phương pháp niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng hiện đại. Phương pháp này không sử dụng mắc cài và dây cung mà sử dụng khay nhựa được làm từ nhựa nha khoa an toàn, trong suốt, ôm khít răng tác động lực giúp dịch chuyển răng đến đúng vị trí. Khay niềng sẽ được thiết kế dựa trên dấu hàm của từng khách hàng, do đó mỗi khách hàng sẽ có một khay niềng khác nhau.

  Với mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin. Tuy nhiên, để lựa chọn được phương pháp thích hợp thì bạn cần sự tư vấn của bác sĩ dựa theo tình trạng cụ thể của mình. Nếu răng bạn bị hô nhẹ thì có thể chọn niềng răng không mắc cài, nhưng với tình trạng răng hô nặng nên chọn niềng răng mắc cài.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hô đẹp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.