1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Giải pháp IP tổng thể khi thiết lập các mạng toàn IP.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 28 Tháng ba 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  Những nhà khai thác phải đối mặt với nhiều vấn đề: Làm như nào để quá trình thay đổi có tác dụng từ các hạ tầng truyền dẫn tín hiệu thoại hiện tại sang kiểu trung tâm gói thông tin hoàn chỉnh. Từng nhà khai thác có điểm xuất phát không giống nhau. Rất nhiều mạng của những nhà khai thác di động được dựng theo kiểu Adhoc hay phát triển từ những kết quả có được, dẫn tới chi phí hoạt động OPEX cao, độ tin cậy thấp và trễ quay vòng tăng ( round-trip delay). Ví dụ trong mạng lõi, nhiều nhà khai thác có sẵn cơ sở hạ tầng đã triển khai để cung cấp lưu lượng GPRS, nhưng chưa được cập nhật hiệu quả. Cơ sở hạ tầng này hiện đang dùng công nghệ cũ đã gây cản trở cho những nhà khai thác trong việc đạt tới lợi nhuận đầy đủ từ những đầu tư IP của họ.

  Xem thêm : Ciscochinhhang.com.

  [​IMG]

  Những nhà khai thác được khuyến cáo nên chọn lựa phương pháp toàn trình. Điều đó mang tới 1 cái nhìn tổng thể của cả các yêu cầu dịch vụ và ảnh hưởng của các yêu cầu này tới cấu trúc, công nghệ và các thiết bị mạng của giải pháp tối ưu đối với mỗi phần của mạng khai thác. Khi có điều kiện, các nhà khai thác nên chọn một nhà cung cấp hiểu về toàn bộ mạng, có triển vọng viễn thông và có thể đưa ra các mục tiêu viễn thông cụ thể: như là dung lượng cao, an ninh, chất lượng dịch vụ (QoS), năng lực quản lý, khả năng phục hồi nhanh và định hướng trong tương lai. Xây dựng một mạng toàn IP là dễ dàng hơn nhiều so với kết nối một số các bộ định tuyến, những bộ chuyển mạch và các bức tường lửa (firewalls).

  Xem thêm : WS-C2960+24LC-L giá rẻ

  Miền Mạng truy nhập vô tuyến (RAN - Radio Access Network): Phần truy nhập /kết hợp, từ những trạm vô tuyến cơ sở RBS (Radio Base Station) tới các bộ điều khiển mạng radio - RNC (đối với lưu lượng WCDMA ) hoặc bộ điều khiển trạm cơ sở - BSC (đối với lưu lượng GSM). Lưu lượng tiếng nói được định hướng tới mạng lõi qua những cổng phương tiện (MGw- Media Gateway) trong khi lưu lượng của gói thông tin hướng tới SGSNs và GGSNs.
   
Từ khóa: cisco chính hãng

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.