1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giải pháp máy chủ Poweredge gồm máy chủ rack và máy chủ tower phổ biến

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 2 Tháng hai 2021.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Hãng Dell vừa ban bố mở rộng danh mục giải pháp máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 13, bao gồm máy chủ rack và máy chủ tower nhiều (entry-level) mới.

  Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng:

  các dòng máy chủ mới này được kiểu dáng nhằm đáp ứng tối đa những buộc phải lớn mạnh cần mang của quý khách lâu dài, song song giúp họ đẩy nhanh tốc độ cung ứng sở hữu hiệu năng và lợi ích đầu tư (ROI) cao hơn.

  Dell cũng bổ sung thêm vào những loại máy chủ mới các năng lực điều hành hệ thống bậc nhất trong ngành công nghệ với khả năng đồng bộ hóa và tự động hóa những hoạt động triển khai và điều hành.

  các sản phẩm mới thuộc cái máy chủ Dell PowerEdge thế hệ thứ 13 được nâng cao cường độ linh hoạt, đảm bảo hiệu năng và hiệu suất cao, đồng thời giúp những DN vừa và nhỏ (SMB) sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu vững mạnh trong tương lai.

  “Dell có bề dày thành công trong việc đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của các các bạn DN SMB” ông Jed Scaramella, Giám đốc Nghiên cứu, bộ phận máy chủ DN của IDC cho biết. &Ldquo;Danh mục biện pháp máy chủ phổ thông của Dell đang vững mạnh mạnh mẽ và các máy chủ PowerEdge rộng rãi mới của họ sẽ rất quyến rũ với ngày một nhiều các DN SMB, các đơn vị trên toàn toàn cầu đang mong muốn tiết kiệm thời kì và tiền bạc đầu cơ khoa học, khi mà vẫn hạ rẻ được rủi ro trong kinh doanh”.

  >>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10

  Mạnh mẽ, hiệu quả và đa năng:

  những chiếc máy chủ Dell PowerEdge mà Dell mới vừa được giới thiệu ra thị phần bao gồm: máy chủ rack PowerEdge R330 và R230 cộng có máy chủ tower PowerEdge T330 và T130 . Lần trước nhất, máy chủ nhiều T130 của Dell được thiết bị chức năng điều hành hệ thống OpenManage hàng đầu, đem đến cho các DN vừa và nhỏ phương tiện thuần tuý và trực giác giúp rút ngắn thời gian khai triển tới 40%, khi mà vẫn đảm bảo hoạt động điều hành đồng bộ.

  các cái máy chủ mới này cho phép khách hàng:

  - nâng cao hiệu năng tính toán của rộng rãi cái vận dụng có vi xử lý Intel Xeon E3-1200 v5 mới nhất.

  - Đảm bảo tốc độ đáp ứng nhanh hơn sở hữu bộ nhớ DDR4 có hiệu năng bộ nhớ cao hơn tới 33% so có bộ nhớ DDR3.

  - sở hữu được thông tin nhanh hơn nhờ thông lượng dữ liệu cao hơn hai lần, được hiện thực hóa bằng các khe cắm PCIe Gen 3.0 nhằm nâng cao hiệu năng I/O.

  - Đạt được thông lượng IOPS cao hơn 2 lần nhờ bộ điều khiển RAID PERC9 thông minh thế hệ mới nhất của Dell.

  “Với hơn 30 triệu người dùng mỗi năm và cung cấp dich vụ trên hơn 100 quốc gia, DN Gebr. Heinemann đang triển khai sử dụng thử máy chủ Dell PowerEdge R330 và thấy rằng hiệu năng, các năng lực điều hành hệ thống cộng mang kích thước nhỏ gọn của nó khiến cho loại máy chủ này trở thành biện pháp xuất sắc dành cho môi trường của chúng tôi”, ông Matthias Bretag, Kỹ sư hệ thống của Gebr cho biết.


  PowerEdge rộng rãi mới được vật dụng tới bốn khe căm bộ nhớ DDR4 và tối đa 8 ổ cứng tùy thuộc vào model. Danh mục sản phẩm máy chủ mới bao gồm:

  - Dell PowerEdge R330 - 1 dòng máy chủ rack đa năng thích hợp mang DN SMB, văn phòng ở xa của các DN lớn cũng như là các người dùng OEM đang kiếm tìm độ sẵn sàng và khả năng khắc phục sự cố phần cứng cao hơn. Máy cung cấp dung lượng lưu trữ bên trong lớn hơn đến 56% so với máy chủ thế hệ trước.

  - Dell PowerEdge R230 - máy chủ rack mạnh mẽ và hiệu quả dành cho những ứng dụng phân tán trong các DN SMB, các tổ chức cung cấp nhà sản xuất hosting và quý khách OEM. Máy với lượng bộ nhớ lớn hơn tới 100%, dung lượng lưu trữ bên trong to hơn tới 3 lần và mở mang I/O đến 2 lần so với máy chủ thế hệ trước.

  - Dell PowerEdge T330 - máy chủ tower sở hữu khả năng mở mang và mang thể lắp đặt trên tủ rack dành cho những DN SMB cũng như là những văn phòng ở xa của các đơn vị lớn có nhu cầu lưu trữ bên trong to hơn. PowerEdge T330 được ngoài mặt để phục vụ đề nghị lớn mạnh trong khoảng thời gian dài với tối đa bốn khe cắm DDR4 và 8 ổ cứng 3,5-inch.

  - Dell PowerEdge T130 mạnh mẽ và tin cậy để hỗ trợ các ứng dụng cộng tác và khiến cho việc trong những môi trường văn phòng nhỏ/ nhà riêng. PowerEdge T130 sản xuất dung lượng bộ nhớ lớn gấp hai lần so sở hữu máy chủ thế hệ trước.

  Máy chủ PowerEdge mới mang thể được kết hợp mang danh mục phần cứng, phần mềm và dịch vụ toàn diện của Dell để đảm bảo hiệu suất và độ linh động trong hoạt động của các DN SMB ở bất kỳ quy mô nào.

  “Hiện với hơn 125 triệu khách hàng SOHO và SMB trên toàn thế giới, những các bạn này đang hoạt động trong những môi trường thách thức. Phần đông trong số họ không với một hệ thống hay đơn vị CNTT riêng và đang cần các giải pháp CNTT với thể giúp họ sẵn sàng đáp ứng các bắt buộc tăng trưởng trong khoảng thời gian dài, cùng lúc tăng hiệu quả hoạt động”, ông è Vũ, tổng giám đốc, đơn vị Dell Việt Nam phát biểu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.