1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giải pháp Máy chủ (Server) Bootrom, máy chủ phòng net giải pháp an toàn, tiết kiệm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 19 Tháng một 2021.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Maychuhanoi được biết tới như nhà sản xuất nhà sản xuất Hosting, Cho thuê máy chủ, trong thị trường sản xuất những biện pháp tối ưu về dịch vụ máy chủ, Hosting cho mọi đối tượng quý khách dù là đơn vị hay tư nhân, trong nước hay Quốc tế. Với chương trình “Server Bootrom – giải pháp cho phòng Net” dành riêng quý người dùng là nhà sản xuất nhà cung cấp Game Online tại thị trường Việt Nam. Có chương trình này Maychuhanoi mang đến cho quý đối tác có được dòng máy chủ mạnh mẽ, an toàn có thể giải quyết được mọi yêu cầu khắc khe từ phía quý người dùng có mức phí giảm giá nhất.

  Cấu hình chuẩn vận dụng cho chương trình:

  Hệ thống máy chủ được tích hợp hệ thống tiêu dùng Mainboard X9SCL chạy trên nền chipset C202 mới nhất của Intel phát triển cho mẫu sản phẩm 1 way (Socket đơn). Dùng chip vi xử lí Intel Xeon Quad Core E3-1220v2 tốc độ xung nhịp 3.1Ghz, bộ nhớ đệm 8MB, công nghệ Turbo sở hữu thể đưa xung nhịp lên 3,5Ghz khi nảy sinh các đề xuất đòi hỏi khả năng xử lý cao nên việc thực hành các phép tính điện toán số liệu, hình ảnh là điều tương đối đơn thuần. Sở hữu CPU mẫu Xeon được ngoại hình dùng cho cái máy chủ, mỗi core luôn ở trạng thái sẵn sàng tương trợ cho nhau luôn bảo đảm được từng bit dữ liệu được xuất và phân bổ đến từng Client trong cùng hệ thống 1 cách nhanh nhất, điều này khó mua thấy ở những CPU loại Core i5 hoặc Core i7.

  Hệ thống máy chủ được trang bị 8GB RAM mang 4 x Slot RAM ECC, thế hệ bộ nhớ dùng cho máy chủ cao cấp với khả năng nhận, thực thi lệnh một phương pháp sáng tạo tự giải quyết lỗi nếu xảy ra, tùy vào lượng thông tin cần xử lí tại 1 thời điểm, hệ thống bộ nhớ sở hữu thể nâng cấp trong khoảng tốt tới cao tùy ý trong khoảng mức 8GB RAM lên tới 32GB tùy theo số Client trên cùng hệ thống mạng.

  >>> Xem thêm: máy trạm dell t5820

  Ngoài bộ nhớ với thể nâng cấp mức khủng nêu trên, điểm tiện lợi là khả năng mở rộng dữ liệu lên tới hàng chục Terabyte dữ liệu thuận lợi lưu chứa tài nguyên dùng cho cho hệ thống từng client bởi 6 port Sata trên hệ thống được tích hợp sẵn.

  Máy chủ Server Game được vật dụng sẵn 120GB ổ cứng thể rắn(SSD) cho hệ quản lý, rất an toàn và bổ ích cho việc khai triển một hệ thống máy chủ cho toàn bộ những Client trên một SSD.

  Intel SSD tốc độ đọc ghi nhanh gấp phổ biến lần so có HDD nên khả năng cập nhật, truy hỏi xuất dữ liệu đến từng Client hơi nhạy. CPU E3-1220v2 Quad Core tốc độ 3.1Ghz, Chipset C202, RAM 8GB, SSD 120GB, Dual Network Gigabit đầy đủ trên cộng một hệ thống máy chủ tầm giá đầu cơ chỉ 16,2 triệu một khoản đầu cơ hợp thời. Với phổ thông ưu điểm như trên mang thể nhắc Server Game do chúng tôi cung cấp là chìa khóa cho vận dụng phòng Game hiện nay và là “lính bắn tỉa” hạ gục các khoản tầm giá không cấp thiết mang về “chiến tích” lợi nhuận cho nhà đầu cơ.

  mang gói dịch vụ này lúc máy chủ gặp sự cố hỏng hóc kỹ thuật phần cứng chỉ cần liên lạc mang công ty. Sau lúc các bạn sản xuất tất cả thông báo như tên, mã sản phẩm, ngày mua… cho bộ phận tiếp thu, trong vòng 8 giờ đồng hồ, kỹ sư sẽ tới tận nơi đặt máy chủ của người dùng để thu nhận đồ vật và làm những hồ sơ cấp thiết.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.