1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giám định ADN huyết thống để biết thai nhi trong bụng của ai

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 14 Tháng sáu 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Do độ an toàn của chọc dò ối cao hơn nên loại chính yếu của xét nghiệm này là cái nước ối. Chọc dò ối để xét nghiệm huyết tộc thai nhi thường được thực hiện lúc ở tuần thai thứ 16 - 22.
  Bạn có thể thực hiện xét nghiệm ở trung tâmxét nghiệm ADN và kỹ thuật di truyền. Hiện giờ , có hai cách với thể xác định huyết hệ thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ:

  cách 1: Xét nghiệm tế bào trong dịch ối hoặc tế bào gai nhau.

  Đây là cách thức đánh giá huyết thống thai nhi mang lấn chiếm . Cách thức dùng mẫu nước ối hoặc tế bào gai nhau là cách thức đã có từ rất lâu - xét nghiệm ADN. Do độ an toàn của chọc dò ối cao hơn nên cái chính yếu của xét nghiệm này là cái nước ối. Chọc dò ối để xét nghiệm huyết thống thai nhi thường được thực hiện khi ở tuần thai thứ 16 - 22. Ngoài ra , chọc dò ối có 1% nguy cơ sảy thai. Không những thế, chọc dò ối còn tất nhiên một số các nguy cơ tiềm ẩn như: rò rỉ ối, sinh non, nhiễm trùng tử cung... Vì vậy , trước khi thực hiện bạn cần lắng nghe giải đáp của thầy thuốc sản khoa để đảm bảo an toàn.
  [​IMG]

  lúc mang mẫu nước ối thu được, thầy thuốc sẽ tách chiết ADN của đứa trẻ và dùng các khoa học tiên tiến nhất nhằm đưa ra kết quả xác nhận quan hệ huyết thống - Dịch vụ làm thẻ ADN cá nhân

  phương pháp 2: Lấy loại máu tĩnh mạch của mẹ.

  Đây là bí quyết Tìm hiểu huyết tộc ko lấn chiếm. Thế mạnh của cách thức này là dễ lấy chiếc , mau chóng và được những chuyên gia Đánh giá cao về độ an toàn cho cả mẹ và con. Chỉ cần trong khoảng 7 đến 10 ml loại máu tĩnh mạch người mẹ là mang thể thực hiệnxét nghiệm ADN xác định huyết hệ thai nhi không xâm lấn.

  cơ sở vật chất công nghệ của cách thức này là trong máu thai phụ với tồn tại ADN tự do của thai nhi (cff-DNA). Nhờ phân tích cff- DNA, các chuyên gia với thể chỉ ra được mối quan hệ thực sự giữa thai nhi và người cha nghi vấn . Chiếc của người cha gồm một trong những chiếc máu, móng tay, tóc sở hữu chân (nang).

  đặc biệt , phương pháp này với thể thực hành sớm trong khoảng tuần thai thứ 6++, độ chuẩn xác 99.99999999%. Không những thế , chi phí phương pháp xét nghiệm này tương đối cao, lên tới vài chục triệu đồng. Xét nghiệm chỉ thực hiện được lúc người mẹ không sở hữu những vấn đề như truyền máu trong hai năm tính đến thời khắc khiến cho xét nghiệm, ghép tạng hoặc ghép tủy xương. Kết quả sẽ mang từ 15-20 ngày.

  PGS.TS Nguyễn Đình Tảo
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.