1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giám định gien sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn xác nhận quan hệ huyết thống

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi xetnghiem90, 21 Tháng chín 2020.

 1. xetnghiem90

  xetnghiem90 Member

  xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?” là trăn trở của rất nhiều người muốn thực hiện dịch vụ này khi mà trên thị trường có vô số cơ sở xét nghiệm khác nhau với mức bảng giá không giống nhau. Vậy, các bạn đã biết đáp áp cho câu hỏi này chưa?

  xét nghiệm ADN là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn xác nhận quan hệ huyết thống.
  [​IMG]
  giám định ADN là biện pháp chính xác nhất để xác nhận xác mối quan hệ huyết thống như: bố – con, mẹ – con….

  Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp cần xác nhận quan hệ huyết thống như: trao nhầm con trong viện, nhận con thất lạc,…Xét nghiệm ADN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp này. Để thực hiện kiểm tra gen, ngoài việc cung cấp các mẫu thông thường như: tóc có nang, máu, niêm mạc miệng, cuống rốn,… thì các bạn còn có thể cung cấp một số mẫu đặc biệt khác như: mẫu tinh dịch, bao cao su, đầu lọc thuốc,… xét nghiệm gien huyết thống được chứng minh có độ chính xác lên đến 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống.
  kiểm tra gen bao nhiêu tiền là hợp lý?
  xét nghiệm gen để xác định huyết thống là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy rất nhiều người quan tâm về chất lượng và giá của dịch vụ này. Thế nhưng, thực trạng nhiều cơ sở với các mức giá khác nhau hiện nay đã làm khiến câu hỏi: “xét nghiệm gien bao nhiêu tiền là hợp lý?” trở nên khó trả lời hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  giám định gen bao nhiêu tiền để vừa hợp lý lại vẫn đảm bảo tính chính xác và chất lượng là thắc mắc của nhiều người.
  Trên thực tế, mỗi trung tâm giám định ADN với một công nghệ phân tích gen, phòng lab khác nhau, chính sách cam kết, uy tín không giống nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hơn nữa, ngay cùng một cơ sở, chi phí xét nghiệm ADN sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

  Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích và xét nghiệm ADN di truyền, với thương hiệu uy tín nhiều năm, GENTIS luôn nỗ lực mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ giám định gien tốt nhất với mức chi phí phải chăng nhất. Hiện nay, chi phí kiểm tra ADN tại GENTIS được đánh giá là hợp lý đối với tất cả mọi người:

  • Dịch vụ xét nghiệm gen huyết thống: từ 1,5 đến 10 triệu đồng tùy theo nhiều yếu tố như mẫu cung cấp, thời gian trả kết quả, mối quan hệ cần xác nhận,…
  xét nghiệm gien huyết thống là phương pháp đơn giản để các bạn xác nhận các mối quan hệ huyết thống như: ông – cháu, cha – con, mẹ – con, anh/chị – em cùng cha, anh/chị – em cùng mẹ,…Xét nghiệm có độ chính xác 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống và hơn 99% đối với trường hợp có quan hệ huyết thống.
  • Dịch vụ giám định gen huyết thống trước sinh không xâm lấn: 24,5 triệu đồng
  kiểm tra gien huyết thống trước sinh không xâm lấn là xét nghiệm phân tích ADN chỉ cần thông qua mẫu máu tĩnh mạch người mẹ. Xét nghiệm được thực hiện sớm từ tuần thứ 6++ và an toàn đối với sức khỏe của cả mẹ và bé.
  • Làm thẻ gien cá nhân: 2,5 ~ 5 triệu đồng
  Thẻ ADN cá nhân có vai trò như một chứng minh thư sinh học giúp nhận diện tên tuổi nhanh chóng trong một số trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, thẻ gien cá nhân còn có tác dụng bảo vệ bạn trong một số trường hợp liên quan đến luật pháp.
  • xét nghiệm ADN hành chính: 1,5 ~ 10 triệu đồng
  Đây là các giám định gien mà kết quả được sử dụng trong các thủ tục hành chính như: làm giấy khai sinh, visa, nhập tịch,…
  Cụ thể, bạn có tham khảo thêm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.