Giảm sâu với các dòng Apple Watch

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 10 Tháng sáu 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Doanh số bán hàng trong Ngày kỷ niệm đã mang đến 1 trong các mức giảm giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trên Apple Watch 7. Phổ thông chiếc đồng hồ sáng tạo hàng đầu của Apple hiện đang giảm xuống còn 329 USD, khuyến mại 70 USD và quay trở lại mức giá rẻ kỷ lục của nó. Giá áp dụng cho Đồng hồ GPS 41mm, nhưng các dòng 45mm to hơn cũng được khuyến mãi 70 đô la và xuống còn 359 USD.
  >> Mua Apple Watch 7 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  Apple Watch 7 chỉ là một bản cập nhật vừa phải từ Series 6, nhưng Apple đã thực hành 1 số cải tiến quan trọng. Đáng chú ý nhất, Series 7 có màn hình to hơn giúp bạn tiện dụng xem thời kì, tin nhắn và những thông báo khác được hiển thị trong sự phức tạp. Thiết kế sở hữu vẻ ko thay đổi, nhưng đây là Apple Watch đầu tiên mang khả năng chống bụi IP6X, giúp nó bền hơn so có các cái trước đấy. Nó cũng hỗ trợ sạc mau lẹ hơn - chúng tôi với thể nhận được 10% nước trái cây sau 10 phút sạc và Đồng hồ đã được sạc đầy trong vòng chưa đầy một giờ.
  Mặt khác, Series 7 cũng giống như Series 6. Nó có màn hình luôn bật, tích hợp GPS, ECG và khả năng đo oxy trong máu, phát hiện ngã, hỗ trợ hàng chục bài tập có thể theo dõi và hơn thế nữa. Tố cáo to nhất của chúng tôi có mô hình mới nhất nói riêng là khả năng theo dõi giấc ngủ kém của nó - bạn sẽ chỉ với thể theo dõi thời gian bạn ngủ bằng tính năng watchOS gốc, ít thông báo hơn rộng rãi so sở hữu các gì bạn nhận được giả dụ bạn dùng Fitbit hoặc 1 vật dụng Garmin để khiến điều tương tự. Nhưng giả dụ điều đấy không làm bạn lo lắng, thì thật khó để đánh bại Apple Watch dành cho các các bạn iPhone, các người đang muốn mang một vật dụng đeo được.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)