1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giảm stress: Hãy học kể “không!”

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vaynhanh001, 26 Tháng hai 2019.

 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Member

  Học cách thức nhắc “không” là kỹ năng sống cần thiết mà bạn cần phải học để tự tạo cho bản thân mình với cuộc sống thoả thích ko găng tay và mệt mỏi. Dưới đây là 7 trường hợp mà bạn cần phải kể ko trong cuộc sống.

  1. Đề cập ko có rối rắm của người khác

  Cuộc sống cạnh tranh lắm, người nào cũng thế mà thôi. Thế nên, trong cuộc sống phổ biến khi chúng ta muốn đùn đẩy rắc rối của mình cho người khác, từ ca cẩm đổ trách nhiệm cho đến phũ phàng với những hậu quả do chính ta tạo nên. Chúng ta khiến cho điều đấy hàng ngày, chỉ sở hữu điều mức độ của nó quá nhỏ nên chẳng mấy người nào để ý. Người khác cũng vậy và nếu như bạn cảm thấy rối rắm đấy quá khó mang bản thân, hãy đề cập không. Đừng để vấn đề của người khác trở thành rào cản cho bản thân mình.
  7 vay tín chấp theo hoá đơn điện

  [​IMG]
  sở hữu thể khá phũ phàng một tí, thế nhưng rối rắm của người khác không hề rắc rối của bạn và bạn chẳng việc gì phải để tâm tới nó.

  Bạn không cần phải có với thêm phổ quát thứ hỗn độn trong cuộc sống của mình, ai chẳng nghĩ cho bản thân? Bởi vậy ví như gặp những người thường xuyên quăng cả mớ "rác" cho bạn, hãy phớt lờ họ, hãy nhắc ko, hãy kiểm soát an ninh mình.

  hai. Đề cập ko mang những thứ với thể làm cho bạn tức tối

  mang các thứ chúng ta ghét cay ghét đắng, chẳng bao giờ muốn động tay vào. Ai chẳng có các việc mình không bao giờ muốn làm? Thế nhưng, thỉnh thoảng chúng ta vẫn quyết tâm khiến cho nó chỉ để người khác chấp thuận. Thế nhưng, nó liệu mang cần thiết? Giả tỉ mọi người rủ nhau đi nhậu, bạn chẳng thích chút nào nhưng ví như không đi mọi người sẽ rất buồn. Đừng lo, hãy cứ đề cập không đi, họ sẽ hiểu thôi.

  ai cũng muốn phát triển thành con người hoàn hảo, khiến việc của mình thấp, khiến rẻ việc của người. Điều đó cũng hợp lý thôi nếu như bạn với khả năng điều hành mọi thứ cực thấp, thế nhưng chẳng phải ai cũng làm được thế. Trong cảnh huống này, hãy nói ko, bạn sẽ nhẹ gánh hơn phần lớn và sở hữu khả năng tập hợp rẻ hơn cho các việc khác, giải tỏa tâm lý để hướng đến thành công .

  3. Đề cập 'Không' có khiến cho việc quá sức

  Bạn không được lợi ích gì lúc bạn làm việc rất chăm chỉ tới mức kiệt lực, mỏi mệt. Năng suất công tác của bạn rơi xuống sàn nhà, chất lượng ko hoàn hảo như bình thường, bạn đang gắt gỏng, mối quan hệ của bạn sở hữu đồng nghiệp và gia đình của bạn ko rẻ - nó chỉ gây thiệt hại cho bạn mà thôi. Ko với ích lợi gì lúc khiến việc quá phổ thông. Không phải chăng cho bất cứ người nào.

  bởi vậy, làm cho thế nào để bạn kết thúc sự mệt mỏi? Bằng cách thức từ khước các công việc làm cho thêm. Thời gian nghỉ của bạn ko nên được xem như là thời kì vung phí. Thư giãn là một điều cần thiết. Điều đó giúp bạn ngập tràn sinh lực và sẵn sàng cho công việc.

  4. Hãy kể không có các lề thói xấu dù nó ngọt ngào đến mức nào

  Thức đêm, ăn đồ ăn nhanh hay dùng đồ uống mang cồn... Những thứ ngọt ngào đó thiết đãi khách hàng ngay tại phút giây sử dụng nó. Nhìn về lâu về dài đi, chẳng hề nó đang kéo lùi sức khỏe mỗi người?

  [​IMG]
  ấy chỉ là về sức khỏe, sở hữu phổ quát thói quen khác tác động tới sự nghiệp , các mối quan hệ hay thậm chí là sự thành công trong khoảng thời gian dài. Trong khoảng bỏ lề thói xấu là một điều cực kì khó khăn, thế nên hãy khởi đầu bằng việc trong khoảng bỏ các người tuyên truyền lề thói xấu. Ai là người hay rủ bạn đi nhậu, ăn đồ ăn nhanh? Hãy đề cập không có họ. Một khi biết khước từ người khác, bạn sẽ bắt đầu biết nói ko có chính mình.

  5. Hãy nhắc không với các mối quan hệ bị động

  quanh đó mỗi người, với đầy kẻ lợi dụng. Mối quan hệ và lòng phải chăng của bạn đang che mờ mắt chính bạn để rồi không nhận ra sự tiêu cực cũng như những kẻ lợi dụng đó. Hãy hỏi các người quanh đó, những người bạn tin tưởng nhất để Đánh giá về mối quan hệ của chính mình. Hoặc đơn thuần hơn, hãy chạy theo thứ khiến cho bạn cảm thấy thoả thích nhất, những người làm cho bạn mỉm cười mỗi khi nghĩ tới. Những thứ còn lại chẳng quan trọng nữa.

  6. Phải biết nói ko mang quá khứ

  ai cũng với quá khứ, nó là thứ đã qua và sẽ chẳng quay trở lại. Phổ biến người coi kí vãng là bài học, thế nhưng có phổ biến người quá khứ lại là quả tạ quá nặng mà chúng ta phải kéo lê lết mỗi ngày. Cho dù quá khứ của bạn có hoành tráng, phong túc hay tệ hại đến mức nào, ghi nhớ rằng nó ko quay trở lại, đừng hành hạ bản thân mình vì các gì đã qua, hãy đi tiếp.

  7. Nói 'Không' với việc trở thành 1 ai đấy chẳng hề bạn

  giả dụ thành công của bạn biến bạn thành 1 con người khác, không hề là chính mình, bạn sẽ ko thả sức. Thành công chẳng hề là trị giá hy sinh bản thân mình. Mang phổ quát tuyến đường dẫn đến thành công, nhưng bạn thì chỉ độc nhất 1 mà thôi. Bạn là độc nhất. Bạn xứng đáng được sống sở hữu tiềm năng cao nhất của mình, ko phải là tiềm năng cao nhất của sự trông chờ trong khoảng người khác.

  Đừng ngại đứng lên từ chính mình. Chỉ mang bạn mới với thể đích thực định nghĩa thành công cho mình, và sẽ ko mang người nào quay lại và nói rằng họ đang hạnh phúc và thành công nếu như họ đã phải hy sinh bản thân để đạt được điều đó.

  Kết

  Cũng giống như mỗi năm với 4 mùa, cuộc sống cũng mang nhiều thời kỳ và phổ quát phút giây khác nhau. Tập nói "không", ko sở hữu tức là bạn chối từ, nói không cả đời. Tùy thuộc vào mỗi người mà cách thức đề cập, thời khắc nói sẽ khác nhau. Điểm then chốt của mọi việc là bạn làm cho thứ mình muốn khiến, cống hiến hồ hết các gì mình với vào nó.

  Đừng để những suy nghĩ hay Nhận định của người khác làm bạn thoái chí, đừng để những thói quen hay mối quan hệ tiêu cực cản bước bạn đến với vẻ vang. Trong tay bạn mang thứ vũ khí mạnh nhất để đối đầu có tiêu cực, ấy chính là "không".
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.