1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Biểu Hiện Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi giangvux94, 8 Tháng hai 2017.

 1. giangvux94

  giangvux94 Member

  giãn bó mạch thừng tinh là gì?

  phình to mạch máu thừng tinh là hiện tượng một số tĩnh mạch ở bên trên tinh hoàn có xoắn phình to bất ổn dẫn đến tinh hoàn lệch và vùng da bìu chảy xệ. giãn nở bó mạch thừng tinh thường xảy đến ở tinh hoàn trái qua đây là nơi tập trung máu từ các dòng chảy về tinh hoàn.  biểu hiện của bệnh phì đại bó mạch thừng tinh

  Bệnh thường nhìn ra ở bao quanh tinh hoàn trái, lý do được đưa ra là bởi dòng máu chảy chảy ngược vào trong rất nhiều bó mạch gây đọng tĩnh mạch phía trên tinh hoàn.

  hiện tượng của bệnh giãn mạch máu thừng tinh thường là đau quặn thắt tức, bực dọc ở vùng bìu. Đôi khi người bị bệnh có bìu to hoặc thậm chí thấy vô số tĩnh mạch ở bìu phình to to hằn lên dưới da. các hiện tượng của bệnh phì đại tĩnh mạch thừng tinh bao trùm gồm:

  -Thể tích tinh hoàn nhỏ.

  -Rối loạn xuất tinh bởi Sự bất thường mô học tinh hoàn, khác lạ của tinh trùng đồ.

  -Giảm nồng độ testosterone và mắc hậu quả nhiều hormon khác.

  -Đôi khi de dang gây căng nhức hạy nặng ở bìu. đau quặn có thể tăng hơn về cuối ngày khi đứng, vận động ngồi lâu. Nằm ngửa tạo thành đỡ đau quặn.

  -Khi giãn tĩnh mạch thừng tinh to, có nguy cơ thấy một cụm sưng phía trên bìu.

  Nếu người bị bệnh làm lao động nặng, đứng lâu, ngồi lâu sẽ có triệu chứng:

  -Đau, trầm trọng ở vùng tinh hoàn.

  -Một bên tinh hoàn (thường là bên trái) nhỏ hơn bên kia.

  giãn nở mạch máu thừng làm giảm số tinh dịch và chất lượng tinh trùng, rất dễ mang đến vô sinh. dấu hiệu giãn nở bó mạch thừng tinh làm da tăng nhiệt mức độ (dấu hiệu nóng tinh hoàn, và vùng bìu) , chính vì thế cả hiệu quả và đội ngũ tinh trùng đều bị giame đáng kể.

  người bệnh cần chú tâm rất nhiều dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. tình hình có nghi mang bệnh bệnh nhân cần phải nhanh tìm đến sự chăm sóc của thầy thuốc. Nên đi kiểm tra tính mạng định kỳ để sớm phát hiện bệnh và chữa bệnh ngăn chặn một số nguy cơ bệnh.

  Ngoài rất nhiều thông tinh trên về triệu chứng của bệnh phì đại tĩnh mạch thừng tinh, nếu còn băn khoăn cần được tư vấn bạn có nguy cơ kết nối trực tiếp tới bệnh viện đa khoa Bảo Anh hotline 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  hoặc liên lạc đến số điện thoại tư vấn : 0438 288 288
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.