1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giấy dán kính che nắng cực tốt cho chung cư, gia đình là gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tranthanh12324, 10 Tháng mười một 2018.

 1. Do đặc thù, kính của các Tòa Nhà, Kính của các Cao ốc, Kính của các khu Công nghiệp thường có diện tích lớn, do vậy bề mặt chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời và khả năng hấp thụ nhiệt là rất nhiều. Do vậy – Giấy dán kính che nắng dán cho kính của các Tòa Nhà – Cao ốc – Khu Công nghiệp thường được ưu tiên là các mã giấy dán kính che nắng có độ cách nhiệt cao, đồng thời mã giấy dán kính che nắng sử dụng yêu cầu có độ phản gương trung bình hoặc thấp và đặc biệt là mức chi phí đầu tư hợp lý.
  [​IMG]
  Để đáp ứng đồng thời các yêu cầu trên, Các mã giấy dán kính che nắng chống nóng cách nhiệt dán cho kính của các Tòa Nhà, Kính của các Cao ốc, Kính của các khu Công nghiệp thường được sử dụng là Giấy dán kính che nắng sản xuất bằng công nghệ Phún xạ và tráng phủ kim loại.

  Giấy dán kính che nắng dùngcho Kính cao ốc, kính tòa nhà , khu công nghiệp thường dùng một mã giấy dán kính che nắng (Cũng có một số ít trường hợp dùng thêm các mã giấy dán kính che nắng khác ở các khu vực đặc thù riêng). Mã giấy dán kính che nắng được lựa chọn thường phải phù hợp tương thích với màu kính của tòa nhà (Hoặc thay đổi màu kính theo yêu cầu).
  [​IMG]
  Các nhóm mã giấy dán kính che nắng dùngcho Kính cao ốc, kính tòa nhà , khu công nghiệp theo thứ tự từ nhóm phổ thông – nhóm cao cấp như sau:

  CÁC MÃ GIấY DÁN KÍNH CHE NắNG PHÚN XẠ – TRÁNG PHỦ KIM LOẠI DÁN KÍNH CAO ỐC – TÒA NHÀ – KHU CÔNG NGHIỆP (Các mã giấy dán kính che nắng thông dụng – Chi tiết xem tại mục “Giấy dán kính che nắng phún xạ và tráng phủ kim loại)

  Thông tin liên hệ

  Website: giaydankinhtot.com

  Hotline: 0965.960.913 - 0914.166.251

  Email: bangiaydankinh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.