1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Gift code Tỷ Muội Hoàng Cung mới nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toantoanha9120, 15 Tháng sáu 2020.

 1. Hướng dẫn cách nhận mã Giftcode tỷ muội hoàng cung và nhập mã Gift code tỷ muội hoàng cung nhận quà vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2020.

  nhận code tại đây : Code Tỷ Muội Hoàng Cung mới nhất
  Gift code tỷ muội hoàng cung mang đến rất nhiều phần quà giá trị chính bởi thế mà 1000 Gift đầu tiên đã bay ngay sau một nốt nhạc. Nhưng bạn cũng không cần phải quá thất vọng, hôm nay GameHot sẽ gửi tới các bạn 150 code tỷ muội hoàng cung đặc biệt.

  Nhân dịp game cung đấu ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung chính thức open NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả GameHot24h.com thêm 150 giftcode hứa hẹn nhiều phần quà giá trị cho các tân thủ.

  Giftcode Tân thủ Tỷ muội hoàng cung
  Code: 3a7ayqe...

  Tỷ muội hoàng cung vừa ra mắt nên những phần quà giá trị chắc chắn đủ sức khiến các game thủ bị cuốn hút.

  Số Gift code còn lại: 90
  Hạn sử dụng: Vô thời hạn


  Code: 670fyqe...

  Gift code tỷ muội hoàng cung này chứa mảnh Nhân Vật, Thần Lộ và Bạc. Những bảo bối này sẽ ít nhiều cho bạn trải nghiệm cuộc sống chốn hậu cung với những màn cung đấu giữa các chị chị em em.

  Số Gift code còn lại: 400
  Hạn sử dụng: 31/7/2020


  Gift code Tỷ muội hoàng cung tháng 6/2020
  • 18c0yq...
  • 39c2uwa...
  • 36n6hfa...
  • 4kjhmeq...
  Hướng dẫn nhập giftcode tỷ muội hoàng cung
  • Truy cập trang chủ game tại địa chỉ: hoangcung.360mobi.vn
  • Tiến hành các bước đăng ký/đăng nhập tài khoản
  • Chọn sever máy chủ của bạn
  • Chọn nhân vật cần đổi gift code tỷ muội hoàng cung
  • Tìm tới tủ đồ, phần quà sẽ được chuyển trực tiếp vào đây.
  Giới thiệu game Tỷ muội hoàng cung 3D
  Tỷ Muội Hoàng Cung thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở đánh theo lượt mang đề tài cung đấu, binh loạn đầy mới lạ trên thị trường game Việt. Những game nhập vai kiểu này phụ thuộc khá nhiều vào các item. Gift Tỷ Muội Hoàng Cung cung cấp cho người chơi cơ hội sở hữu rất nhiều món đồ quý giá mà đôi khi có tiền cùng chưa chắc mua được.

  Tham gia vào game người chơi sẽ sắm vai một danh tướng hay nữ hiệp thuộc 1 trong 4 lớp nhân vật cơ bản của game gồm Học Sĩ, Thượng Dược, Thượng Thực, Thị Vệ. Tất nhiên, mỗi lớp nhân vật này sẽ có điểm mạnh, yếu riêng trong quá trình thăng tiến danh vọng về sau của người chơi cũng như khi tham chiến.
  Tuy nhiên, điểm mạnh của game Tỷ Muội Hoàng Cung lại nằm ở phần đồ họa full 3D vô cùng sống động và mở ra một trải nghiệm thế giới mở chưa từng có trong dòng game cung đấu, binh loạn trên thị trường. Theo đó từ giao diện cho đến tạo hình nhân vật, cảnh sắc trong game được NSX QinYouioy thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

  + Thời trang Hoàng Cung lộng lẫy kiêu sa
  + Chiến trường Hậu Cung đối kháng trực tiếp
  + Tùy tùng nổi tiếng thỏa thích chiêu mộ
  + Tương tác chân thực, tính năng lôi cuốn
  + Tùy chỉnh dung mạo, thống nhất giang sơn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.