1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu công ty số hóa tài liệu chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi niemtin259, 16 Tháng năm 2019.

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều những công ty số hóa tài liệu hà nội, các công ty dịch vụ phát triển nhanh cũng nhờ nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Vậy công ty số hóa tài liệu lưu trữ nào là số 1 ?
  Mỗi một công ty sẽ có 1 ưu thế và nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể tham khảo và ìm hiểu về công ty In Minh Châu dưới đây.
  Công ty in ấn và số hóa tài liệu lưu trữ Minh Châu là nhà cung cấp dịch vụ Số hóa tài liệu uy tín tại Việt Nam với những ưu điểm nổi bật sau:
  Công ty in ấn Minh Châu chúng tôi trực tiếp nhập khẩu những loại máy scan chuyên dụng tốc độ cao của mọi thương hiệu máy scan tốt nhất tại Việt Nam: Kodak, Fujitsu, Canon, Plustek,…
  – Phần mềm so hoa tai lieu hiện đại, có bản quyền như : ABBYY, Docuflo, Kodak capture pro,…
  số hóa tài liệu là gì, số hóa văn bản chính xác 100% và bảo mật thông tin tuyệt đối
  – Số hóa tài liệu: scan sách, báo, video, card visit, ảnh, film,…
  [​IMG]
  Công ty số hóa tài liệu tại hà nội Minh Châu
  – LÀ đối tác độc quyền của nhiều trung tâm dữ liệu lớn như : cục văn thư lưu trữ, học viện quân y, học viện an ninh, Vicem Hoàng Thạch….
  – Là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: in tài liệu giá rẻ hà nội và số hóa tài liệu lưu trữ và đã có 13 năm tay nghề cao nghiên cứu và triển khai dịch vụ.
  phương pháp số hóa tài liệu hà nội của Công ty in ấn Minh Châu mang đến các hình ảnh và nội dung tài liệu logic nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất do vậy luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.
  công ty số hóa tài liệu hà nội chất lượng cao Miền Bắc
  đảm bảo CỦA CHÚNG TÔI KHI TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ : An toàn -Tiết kiệm – Linh hoạt – Hiệu quả – Tính bảo mật thông tin cao
  An toàn tài liệu và dữ liệu sau khi scan
  : Tài liệu sau khi số hóa sẽ được lưu trữ thành tài liệu số lưu trữ trên máy tính, các thứ lưu trữ số như USB, ổ cứng, etc sẽ tránh được các nguy cơ làm mất thông tin, tài liệu: chữ bị mờ do thời gian lưu trữ, thiên tai hỏa hoạn gây mất mát tài liệu.
  Tiết kiệm không gian, thời gian, chi phí: Tài liệu được lưu trữ trên máy tính, tiết kiệm không gian lưu trữ, chỉ với 1 chiếc máy tính ta có thể lưu trữ tới hàng triệu trang văn bản, trong khi đó với tài liệu cứng để lưu trữ hàng triệu trang văn bản đó sẽ tốn rất nhiều không gian lưu trữ.
  Linh hoạt trong quản lý tài liệu: Tài liệu số với việc lưu trữ trên máy tính hoặc upload lên internet thông qua 1 phần mềm quản trị tài liệu quý khách hàng có thể truy nhập, truy xuất bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Không những vậy tài liệu số hóa sẽ được lập chỉ mục và lưu trữ theo thư mục định sẵn, vì thế mà việc quản lý là rất dễ dàng
  [​IMG]
  Hiệu quả: Do được lưu trữ dưới dạng tài liệu số nên việc phản hồi sẽ rất nhanh, không mong muốn tốn thời gian để tìm kiếm văn bản trong đống tài liệu bằng giấy, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc của tổ chức.
  Tính bảo mật thông tin cao: Thông tin được lưu trữ bảo mật an toàn. Quý khách hàng có thể phân quyền cho người sử dụng cũng như đặt mật mã cho những tài liệu quan trọng của mình. Từ đó cam kết thông tin được chia sẻ đúng người, đúng chỗ, đúng lúc,…
  Xem thêm những dịch vụ số hóa của In Minh Châu tại: Công ty số hóa tài liệu nào tốt nhất tại Miền Bắc ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.